Beng Beng Gaming

Metaverse Submit Tổ Chức Hội Nghị Web3 Đầu Tiên Do Phụ Nữ Điều hành

BengBengGaming 12/07/2022 │ 10:48 Tin tức 24h
Metaverse Submit Tổ Chức Hội Nghị Web3 Đầu Tiên Do Phụ Nữ Điều hành

Metaverse Summit đã công bố ngày diễn ra sự kiện chính thức cho phiên bản Paris năm 2022 là 16-17 tháng 7 năm 2022. Hội nghị này sẽ bao gồm những nội dung gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Mục tiêu của Metaverse Summit

Metaverse Summit là một hội nghị quốc tế tôn vinh công nghệ và sự sáng tạo của metaverse. Nơi quy tụ các doanh nhân, builder, nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu về thế giới ảo để thảo luận và hợp tác về tương lai của thế giới mở.

Đây sẽ là cầu nối hợp tác giữa các công ty và tổ chức để thúc đẩy sự phát triển của metaverse mở, có thể tương tác, đồng thời tăng tốc phát triển và triển khai thông qua các dự án đổi mới và sáng tạo.

metaverse-submit-hoi-nghi-web3-phu-nu-dieu-hanh-bengbenggaming-bbg (1)

Metaverse Submit

Hơn 200 nhà lãnh đạo quan trọng trong ngành sẽ phát biểu tại hội nghị, bao gồm đồng sáng lập The Sandbox Sebastien Borget, Giám đốc điều hành Project Seed Liko Subakti, Giám đốc điều hành Lighthouse Jonathan Brun, Phó chủ tịch cấp cao của Unstoppable Domains Sandy Carter, Giám đốc điều hành Interverse Kevin Oranje, Over the Giám đốc điều hành thực tế Diego Di Tommaso, Rudy Lee từ Zepeto và nhiều người khác.

Yingzi Yuan, người sáng lập Metaverse Summit, chia sẻ: “Metaverse Summit đã đạt được sức hút to lớn trong suốt những năm qua và dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục trong những năm tới và hơn thế nữa. Chúng tôi ở đây để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của các bên liên quan khác nhau trong ngành để giúp các thương hiệu, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp tìm thấy vị trí và chiến lược của họ liên quan đến metaverse.”

Với phiên bản năm 2022, hội nghị sẽ công bố một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng điều khiển (DAO) nhằm mục đích thay thế những kiểm soát viên như công ty truyền thống và hệ sinh thái bị giam cầm của họ bằng cách cho phép cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng tham gia trực tiếp dựa trên những nỗ lực của chính họ. Hội nghị thượng đỉnh nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển và áp dụng Khuôn khổ Metaverse Mở, một tiện ích công cộng mà tất cả những người sáng tạo và doanh nhân có thể sử dụng và trên đó bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và quan trọng nhất thu được giá trị. 

Metaverse Summit: Hội nghị Web3 quốc tế đầu tiên do phụ nữ lãnh đạo 

metaverse-submit-hoi-nghi-web3-phu-nu-dieu-hanh-bengbenggaming-bbg (1)

Không gian kỹ thuật số

Hội nghị sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp xác định vị trí và chiến lược của họ trong tương lai của công nghệ bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3. Việc áp dụng sớm là điều cần thiết để tạo ra một Web3 công bằng.

Được sự ủng hộ của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và tập trung vào đại diện của phụ nữ trong Web3, Metaverse Summit 2022 nhằm thúc đẩy sự đa dạng thông qua sự bao trùm của phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới. 

Ông Macron nói: “Web3 đồng thời là nhu cầu và tiềm năng” trước khi khẳng định rằng các tổ chức văn hóa ở Pháp nên phát triển một chính sách NFT và hỗ trợ sự đổi mới của Web3. Ông cũng đề cập rằng metaverse và Web3 có thể hữu ích trong việc quảng bá văn hóa và sự sáng tạo. 

Hội nghị đang mở ra cánh cửa đa dạng trong ngành công nghiệp Web3 cho phụ nữ, những người thường bị cho ra rìa trong những ý kiến của lĩnh vực công nghệ. Nhằm khuyến khích nhiều phụ nữ chia sẻ, học hỏi và xây dựng một thế giới ảo hoàn mỹ. 

“Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức đại hội và lễ hội metaverse quốc tế đầu tiên do phụ nữ lãnh đạo tại Paris. Việc áp dụng Web3 là rất quan trọng đối với sự tiến bộ của phụ nữ và Metaverse Summit rất vui mừng được đóng góp vào sáng kiến ​​này” Yuan nói. Là một người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi và blockchain, Yuan đã làm việc tại nơi giao thoa giữa công nghệ và ngành công nghiệp sáng tạo. Bằng cách khởi xướng Metaverse Summit, cô ấy muốn làm nổi bật tiếng nói của phụ nữ trong các lĩnh vực đa dạng xung quanh metaverse.

Cuộc thi Khởi nghiệp Metaverse 

metaverse-submit-hoi-nghi-web3-phu-nu-dieu-hanh-bengbenggaming-bbg (2)

Metaverse Starup Applications

Cuộc thi Khởi nghiệp Metaverse Toàn cầu là một cuộc thi và chương trình tư vấn để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các builder và doanh nhân metaverse. Đây là dịp để các nhà đầu tư gặp gỡ và trình bày các dự án tổng hợp có tiềm năng cao. Quảng cáo, đánh giá và cố vấn khởi nghiệp sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư đã mua vé metaverse-summit investor.

Các công ty, công ty khởi nghiệp và các dự án sẽ được giới thiệu tại phòng triển lãm, mang đến cơ hội xây dựng kết nối và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội gặp gỡ những người chiến thắng cuộc thi, mang đến cơ hội tìm hiểu thêm về các nhà đổi mới và tài năng liên quan đến thế giới ảo và không gian dành cho mạng lưới trong suốt hội nghị. Một bữa tiệc độc quyền sẽ được tổ chức cho các diễn giả, nhà tài trợ và các nhà đầu tư mua vé.

Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ là một khoảnh khắc độc đáo để cộng đồng quốc tế gặp gỡ trực tiếp, khám phá sự hợp lực mới và phát triển các dự án.

Giới thiệu về Metaverse Summit

Metaverse Summit tập hợp các doanh nhân, builder, nhà đầu tư và chuyên gia để cùng nhau khám phá và xây dựng tương lai của thế giới ảo. Năm nay, tổ chức được thiết lập để tổ chức hội nghị Web3 đầu tiên do phụ nữ thành lập để cùng nhau khám phá và xây dựng tương lai của không gian ảo. Sự kiện kéo dài hai ngày từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 7 tại Paris sẽ là một khoảnh khắc độc đáo để cộng đồng quốc tế gặp gỡ trực tiếp, khám phá sự hợp tác mới và phát triển các dự án.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments