Beng Beng Gaming

Metaverse “Second World” – Thế Giới Metaverse Dành Cho Người Việt

Metaverse “Second World” – Thế Giới Metaverse Dành Cho Người Việt

Dự án Second World được ra mắt vào cuối năm 2021 với mục tiêu trở thành dự án Metaverse dành cho người Việt Nam. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu Second World qua bài viết này nhé.

Metaverse là gì

Metaverse là một từ ghép của Meta – nghĩa là Siêu Việt, và Verse, viết tắt của Universe – nghĩa là Vũ Trụ. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại dưới dạng 3D, một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại. Với metaverse, anh em có thể làm việc, gặp gỡ, chơi game và giao lưu với nhau trong những không gian 3D này. 

Tổng quan dự án Second World

Second World là gì ?

Hiện nay, Metaverse đang là chủ đề hot trong cộng đồng, đã có rất nhiều dự án thành công khi khai thác chủ đề này như Sandbox, Decentraland… Tuy nhiên các sản phẩm này có giá trị rất cao và bị giới hạn, đòi hỏi người có tham gia phải có kiến thức về Crypto Wallet, Smart Contract.

metaverse-second-world-the-gioi-cho-nguoi-viet-bengbeng-gaming-bbg (2)

Giao diện website của Second World

Vì thế một dự án thuần Việt được ra đời vào cuối năm 2021 mang tên Second World. Với sứ mệnh mang đến cho người dùng Việt Nam sân chơi Metaverse, Second World đặt mục tiêu trở thành thế giới Metaverse dành cho người Việt.

Bằng việc áp dụng công nghệ điện tử mô hình bản đồ thành các mặt phẳng, Metaverse cho phép người dùng sở hữu các vị trí đất ảo với chi phí thấp hoặc miễn phí. Mọi người đều có thể tham gia vào Second World mà không cần lo đến vấn đề chi phí, các thao tác phức tạp hoặc hạn chế diện tích đất sở hữu. Người tham gia Second World có thể tùy ý sáng tạo mô hình 3D của mình theo cách mà họ muốn, phù hợp với sở thích của từng người.

Second World hướng đến mục tiêu sẽ xây dựng ra một thế giới Metaverse của người Việt một cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể tiếp cận, dành cho tất cả mọi người và đặc biệt là người dùng Việt Nam.

Lộ trình phát triển

Second World hiện tại đang theo đúng tiến độ phát triển. Dự kiến đến quý 3 năm 2022, Second World sẽ cho ra một phiên bản hoàn chỉnh nhất.

metaverse-second-world-the-gioi-cho-nguoi-viet-bengbeng-gaming-bbg (3)

Lộ trình phát triển của Second World

Trong giai đoạn đầu, Second World mang đến cho người dùng tính năng mua và sở hữu đất nền tại các thành phố lớn Việt Nam. Đặc biệt các dự án đất nền này được mô phỏng tỉ lệ chính xác 100%. Người dùng có thể tham gia miễn phí trong giai đoạn này, hoặc có thể mua sắm qua ứng dụng Mozo, hoặc sở hữu đất với giá thấp qua cổng thanh toán VNPAY.

Theo lộ trình phát triển, Second World sẽ dần mang đến cho người dùng tính năng Marketplace để người dùng có thể mua bán đất và tính năng Xây dựng để người dùng có thể xây dựng trên vị trí đất đã sở hữu.

Tổng kết

Second World sẽ trở thành một thế giới ảo mô phỏng lại những vị trí các tỉnh thành của Việt Nam trong 20 năm tới. Đây là một dự án đáng để trải nghiệm, hướng đến những giá trị to lớn trong cộng đồng Metaverse Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments