Beng Beng Gaming

Theo Nhận Định Của Nhiều Chuyên Gia Metaverse Sẽ Trở Thành Trung Tâm Giao Dịch, Mua Bán Và Lưu Trữ Tiền Điện Tử

bengbenggaming 12/04/2022 │ 03:00 Tin tức 24h
Theo Nhận Định Của Nhiều Chuyên Gia Metaverse Sẽ Trở Thành Trung Tâm Giao Dịch, Mua Bán Và Lưu Trữ Tiền Điện Tử

Theo một cuộc khảo sát gần đây, metaverse sẽ trở thành nơi phổ biến nhất để mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, 70% số người được hỏi đồng ý rằng “tiền điện tử và những tiến bộ của công nghệ blockchain là điều rất quan trọng để định hình tương lai của metaverse”

Thế Giới Metaverse Là Nơi Phổ Biến Nhất Cho Tiền Điện Tử

Agora (NASDAQ:API) được niêm yết trên Nasdaq, nền tảng phát video, giọng nói và livestream tương tác, đã tiến hành một cuộc khảo sát trên metaverse và công bố kết quả vào hôm thứ Ba.
Công ty đã hỏi 300 nhà phát triển tại Hoa Kỳ một bộ câu hỏi “để tìm hiểu xem họ nghĩ gì về metaverse và những gì chúng ta sẽ thấy trong những năm tới”. Các nhà phát triển tham gia khảo sát vì đối với họ, “sự phát triển của metaverse cho phép phát triển các cộng đồng mới và giúp họ kết nối tốt hơn với người dùng”, công ty giải thích.
Kết quả cho thấy, 57% người được hỏi nghĩ rằng metaverse sẽ trở thành nơi phổ biến nhất để mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử, trong khi 18% không đồng ý và 25% ở trạng thái trung lập.
metaverse-se-la-noi-giao-dich-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg
Ngoài ra, 70% đồng ý rằng “những tiến bộ của công nghệ blockchain và tiền điện tử sẽ rất quan trọng để định hình tương lai của metaverse”, trong khi 9% phản đối.

55% Người Làm Khảo Sát Dự Đoán Meta (Facebook) Là Thế Giới Metaverse Hàng Đầu

Liên quan đến NFT, phần lớn các nhà phát triển đều lạc quan về thị trường này và tin rằng chúng sẽ trở thành loại tiền tệ lớn nhất trong không gian, kết quả khảo sát lưu ý.
metaverse-se-la-noi-giao-dich-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg
Khi được hỏi rằng ai sẽ trở thành “trùm metaverse” thì có tới 55% người tham gia khảo sát cho biết đó là Meta (trước đây là Facebook), 9% Google, 7% Microsoft, 6% Apple và 5% Amazon.
Meta gần đây đã nộp 08 đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm metaverse và một loạt các dịch vụ tiền điện tử.
Một số nhà phân tích đã ước tính kích thước của metaverse. Tháng trước, Citi dự đoán metaverse có thể là cơ hội trị giá 13 nghìn tỷ USD với 5 tỷ người dùng vào năm 2030. Trong khi đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs và Morgan Stanley đều cho biết metaverse có thể là không gian trị giá 8 nghìn tỷ USD.
Vào tháng 2, JPMorgan đã mở một phòng chờ ở Decentraland sau khi tuyên bố rằng “theo một cách nào đó, metaverse có thể sẽ thâm nhập vào mọi lĩnh vực trong những năm tới, với cơ hội thị trường ước tính đạt hơn 1 nghìn tỷ USD doanh thu hàng năm”.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments