Beng Beng Gaming

Metaverse Nên Được Phát Triển Từ Góc Nhìn Của Trẻ Em Theo Đề Xuất Tại Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới WEF 2022

Metaverse Nên Được Phát Triển Từ Góc Nhìn Của Trẻ Em Theo Đề Xuất Tại Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới WEF 2022

Metaverse sẽ là một phương thức đột phá thay đổi cách mọi người học mọi thứ, đặc biệt là trẻ em. Phó chủ tịch của Lego Group chia sẻ tại Hội Nghị Blockchain WEF 2022.

Metaverse Và Web 3.0 Là Chủ Đề Được Bàn Tán Nhiều Nhất Tại Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới 2022

MetaverseWeb3 thống trị các cuộc thảo luận vào ngày thứ năm của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đang diễn ra.

Hội thảo thảo luận “Các khả năng của Metaverse” có sự góp mặt của Philip Rosedale, đồng sáng lập của High Fidelity; Pascal Kaufmann, người sáng lập Quỹ Mindfire; Peggy Johnson, Giám đốc điều hành của Magic Leap; Hoda AlKhzaimi, trợ lý giáo sư nghiên cứu tại Đại học New York, Abu Dhabi; và Edward Lewin, phó chủ tịch tập đoàn Lego. Cuộc thảo luận chính xoay quanh các khối xây dựng và triển vọng của Metaverse . Các tham luận viên đã thảo luận về các khía cạnh kỹ thuật, an ninh và vai trò của tình cảm con người trong việc xây dựng một thế giới kỹ thuật số dựa trên thực tế tăng cường bền vững.

Trả lời câu hỏi về những phát triển xung quanh Metaverse, Johnson nói rằng các khối xây dựng đã được thực hiện. “Đó là ở giai đoạn đầu, nhưng sự đổi mới chắc chắn đang tiến tới một tương lai kỹ thuật số,” cô nói. Johnson tiếp tục trích dẫn việc sử dụng thực tế tăng cường trong lĩnh vực y tế và dự đoán rằng Metaverse sẽ giúp các công việc phức tạp trở nên dễ dàng hơn trên các lĩnh vực công việc khác nhau. Lewin đã nói về việc xây dựng tương lai cho trẻ em trong Metaverse. Anh ấy nói:

“Cứ ba người sử dụng Internet thì có một người là thanh niên và trẻ em, vì vậy tôi thực sự sẽ tập trung vào việc xây dựng từ quan điểm của trẻ em, vì chúng là những người dùng trong tương lai.”

Lewin tiếp tục nói thêm rằng thực tế tăng cường có thể thay đổi cách học của trẻ em ngày nay như thế nào, trích dẫn ví dụ về một ngọn núi lửa. Anh ấy nói rằng tìm hiểu về núi lửa qua một cuốn sách hai chiều và nhìn thấy nó trong thực tế tăng cường là hai trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, đồng thời nói thêm, “đó có thể là một cách tuyệt vời để học tập cho các thế hệ tương lai”.

metaverse-se-duoc-phat-trien-tu-goc-nhin-tre-em-beng-beng-gaming-bbg (2)Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới WEF 2022 

AlKhzaimi tin rằng metaverse sẽ là một nơi “kết nối giữa các kiến ​​thức và tài nguyên”. Bà cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải nổi dậy chống lại các hệ thống hiện tại để xây dựng một thế giới kỹ thuật số đáng gờm, nói:

“Chúng ta cần phải nổi dậy chống lại hệ thống công nghệ hiện có, có thể là các mã hoặc quy tắc máy tính hiện tại để xây dựng một metaverse đáng gờm.”

Kaufmann cho biết Metaverse sẽ mang tính toàn diện và mang tính đột phá, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ là một nơi để cách mạng hóa khoa học. Ban hội thẩm đã đồng ý về sự cần thiết phải xây dựng một nơi ưu tiên quyền riêng tư và bảo mật của các cá nhân và cho phép họ trở thành bất cứ điều gì họ muốn.

Tổng Kết 

Metaverse và Web3 đang là chủ đề hot trên mọi diễn đàn lớn nhỏ trên toàn thế giới. Tiềm năng của Metaverse và Web3 là điều mà ai cũng đã thấy rõ. Tuy nhiên làm thế nào để khai thác và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất lại là 1 điều rất khó. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được những chuyển động hot nhất về thị trường nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments