Beng Beng Gaming

Metaverse Land Trị Giá 106 Triệu Đô La Được Bán Vào Tuần Trước: Báo Cáo Từ DappRadar

bengbenggaming 02/12/2021 │ 09:55 Tin tức 24h
Metaverse Land Trị Giá 106 Triệu Đô La Được Bán Vào Tuần Trước: Báo Cáo Từ DappRadar

Bốn dự án Metaverse dựa trên blockchain đã tạo ra doanh số bán NFT Land trị giá hơn 100 triệu đô la vào tuần trước theo dữ liệu từ DappRadar.
Một bài đăng vào ngày 30 tháng 11 từ công ty phân tích ứng dụng phi tập trung DAppRader đã báo cáo rằng từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 hoạt động “bùng nổ” trên The Sandbox, Decentraland, Crypto Voxels và Somnium Space với tổng khối lượng giao dịch trị giá 105,8 triệu đô la từ 6.000 traders:
“Không còn nghi ngờ gì nữa, Metaverse Land sẽ là cú hit lớn tiếp theo trong không gian NFT. Mang lại những con số bán hàng kỷ lục và giá NFT không ngừng tăng lên, virtual worlds là một mặt hàng mới và hàng đầu trong không gian tiền điện tử.”
Sandbox đại diện cho thị phần lớn về khối lượng giao dịch trong tuần với 86,56 triệu đô la, Decentraland chiếm 15,53 triệu đô la, trong khi Crypto Voxels và Somnium Space chiếm 2,68 triệu đô la và 1,1 triệu đô la. Tất cả bốn dự án Metaverse này đều được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, mặc dù các dự án trên các chuỗi khác như Solana cũng đang bắt đầu tăng tốc.
DappRader lưu ý rằng “làn sóng chú ý đến Metaverse như The Sandbox và Decentraland bùng nổ từ việc Facebook đổi tên thương hiệu thành Meta”.
“Tuy nhiên, đây chỉ là phần nổi của tảng băng đã đẩy thuật ngữ Metaverse trở thành xu hướng phổ biến. Metaverse mang đến tiềm năng to lớn như vậy và chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy đầy đủ các yếu tố về Metaverse điển hình như Metaverse Land “ bài đăng trên blog của DappRader đã viết.
Nhận xét về tăng trưởng mạnh mẽ của The Sandbox trong khối lượng bán NFT Land, Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập của công ty mẹ Animoca Brands của Sandbox nói rằng:
“Facebook trong nỗ lực mở rộng Metaverse đã mang lại hiệu ứng to lớn đến các công ty khác không thuộc Web3 (chẳng hạn như Microsoft) khi công bố các chiến lược Metaverse của họ và tạo ra sự quan tâm và nhận biết rộng rãi.”
Siu đã đối chiếu cách tiếp cận của Meta sẽ tự nhiên hơn với môi trường, được xây dựng bởi người dùng của The Sandbox.
“Mặc dù không phải ai cũng hiểu tài sản kỹ thuật số thực sự có ý nghĩa gì, nhưng hiện tại đã có nhiều sự quan tâm đến vấn đề này và điều này giúp mọi người có cái nhìn mở và nhận thức tốt hơn về nó. Sandbox đã xây dựng một thế giới Metaverse, nơi bạn thực sự có thể sở hữu tài sản trong không gian đó.”.
Trong số bốn dự án được kể trên, Decentraland đã chứng kiến ​​đợt bán  NFT Land lớn nhất trong 30 ngày qua, với 116 lô đất ở Fashion Street District được bán với giá 618.000 $MANA (2,7 triệu đô la theo giá hiện tại) 
The Sandbox cũng đã bán một chiếc du thuyền siêu sang trọng dưới dạng NFT với giá 149 ETH trị giá hơn 666.000 đô la.

Top 10 NFT sales Nov. 22 – Nov. 28: DappRadar

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments