Beng Beng Gaming

Ứng Dụng Metaverse BUD Lên Kế Hoạch Phát Hành NFT Sau Khi Huy Động Thành Công 37 Triệu USD

Alex 24/05/2022 │ 08:30 Tin tức 24h
Ứng Dụng Metaverse BUD Lên Kế Hoạch Phát Hành NFT Sau Khi Huy Động Thành Công 37 Triệu USD

BUD một ứng dụng mới đang tạo ra một metaverse cho Gen Z để chơi và tương tác với nhau, đã huy động được một vòng tài trợ khác trong ba tháng.

BUD Huy Động Thành Công 36,8 Triệu USD Cho Kế Hoạch Phát Triển NFT Của Mình

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore đã chia sẻ với TechCrunch rằng họ đã huy động thành công 36,8 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do Sequoia Capital India dẫn đầu, không lâu sau khi vòng gọi vốn Series A kết thúc vào tháng Hai . Qua 2 vòng gọi vốn mới đây đã giúp tổng vốn hóa của BUD đạt mức 60 Triệu USD. 

Giống như các vòng trước của BUD, vòng gọi vốn này đã thu hút một số nhà đầu tư nổi bật đến từ Trung Quốc như ClearVue Partners, NetEase và Northern Light Venture Capital. Các nhà đầu tư hiện tại của dự án đang là GGV Capital, Qiming Venture Partners và Source Code Capital cũng tham gia vào vòng này. 

Hơn 150 Triệu Giao Dịch Đã Được Thực Hiện Trên BUD

Công ty từ chối tiết lộ quy mô người dùng đang hoạt động của mình nhưng cho biết người dùng của họ đã tạo ra hơn 15 triệu trải nghiệm tùy chỉnh, tức là không gian ảo với trò chơi mà những người khác có thể tham gia kể từ khi ứng dụng ra mắt vào tháng 11 năm 2021 vừa qua. Tài sản ảo, bao gồm cả trang phục và phụ kiện mà người dùng thiết kế cho nhân vật, đã được trao đổi và giao dịch hơn 150 triệu lần trên NFT Marketplace của BUD.

metaverse-bud-huy-dong-thanh-cong-37-trieu-usd-bengbenggaming-bbg

Trang chủ Website của BUD

Website chính thức của BUD: joinbudapp.com

Đây là một con số khá lớn về số lần giao dịch NFT trên một nền tảng Marketplace. Đây hứa hẹn sẽ tạo ra một nguồn doanh thu khổng lồ cho BUD. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại BUD vẫn chưa triển khai kế hoạch thu phí các giao dịch trên nền tảng của mình. Dự án cũng chưa thực hiện các hình thức kiếm tiền bằng các phương tiện khác thông qua ứng dụng. 

Có lẽ một phần do tính chất miễn phí sử dụng và không có quảng cáo, ứng dụng đã nằm trong số 10 ứng dụng xã hội hàng đầu tại gần 40 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Nam Mỹ. Theo công ty tình báo thị trường SensorTower , BUD hiện là ứng dụng Android xã hội miễn phí hàng đầu ở Thái Lan và Việt Nam .

Các ứng dụng như Roblox và Zepeto của Hàn Quốc cũng đã giúp mọi người thiết kế các nhân vật và không trong thế giới Metaverse một cách dễ dàng hơn. BUD đang đưa trải nghiệm người dùng lên một bước xa hơn với kế hoạch giới thiệu thị trường cho các bộ sưu tầm NFT. Điều đó có nghĩa là quyền sở hữu các mặt hàng ảo trong Metaverse được bán trên BUD sẽ được ghi lại trên blockchain. Việc bán lại tài sản kỹ thuật số có thể sẽ trở nên khả thi dưới dạng NFT, trong đó tính xác thực và nguồn gốc có thể được xác minh dễ dàng hơn.

BUD từ chối tiết lộ chuỗi dự án NFT sẽ nằm trên chuỗi nào hoặc những mã thông báo mà nó sẽ sử dụng, nhưng cho biết thị trường sẽ “sớm hoạt động”.

Lin CEO của BUD cho biết: “Trong khi BUD giúp tạo nội dung 3D cho người tiêu dùng thế hệ Z, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa blockchain đến với người tiêu dùng bình thường và cho phép người sáng tạo của chúng tôi thực sự sở hữu và kiếm tiền từ các sáng tạo của họ,” Lin cho biết trong một tuyên bố.

Công ty đang nhanh chóng mở rộng và có đội ngũ 130 nhân viên trải khắp trụ sở chính tại Singapore cũng như các văn phòng tại Thâm Quyến và Mỹ.

Về BUD

Được thành lập từ tháng 7 năm 2019 và có trụ sở chính tại Singapore BUD là nền tảng Metaverse hàng đầu của Singapore. Hay nói một cách khác, BUD chính là một thế giới Metaverse riêng biệt. Tại đây, anh em có thể khám phá hàng triệu trải nghiệm do người dùng tạo, từ các địa điểm hangout đến các trò chơi battle royale. Bất kỳ ai cũng có thể là người sáng tạo. Công cụ tạo dễ sử dụng dành cho thiết bị di động không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa trước. Chọn hình đại diện độc đáo của riêng anh em từ hàng nghìn sự kết hợp. Anh em thậm chí có cơ hội thiết kế trang phục của riêng mình từ đầu. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích nhé

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments