Beng Beng Gaming

MetaMask Cập Nhật Kết Nối Ví Ledger Mang Lại Khả Năng Truy Cập Dễ Dàng Hơn Cho Người Dùng

bengbenggaming 30/10/2021 │ 10:28 Tin tức 24h
MetaMask Cập Nhật Kết Nối Ví Ledger Mang Lại Khả Năng Truy Cập Dễ Dàng Hơn Cho Người Dùng

Sau khi nhận được nhiều phản hồi của cộng đồng, MetaMask đã quyết định cập nhật các kết nối ví Ledger trên trình duyệt.

MetaMask đang cải thiện tính năng người dùng

MetaMask đang cải thiện khả năng truy cập cho người dùng Ledger trong bản cập nhật mới nhất. Bản cập nhật sẽ ra mắt vào tuần tới, đơn giản hóa quy trình mà người dùng ví Ledger kết nối phần cứng của họ với MetaMask.
Người dùng Ledger hiện tại được yêu cầu mở Ledger Live trước, sau đó kết nối Ledger của họ và kết nối với MetaMask. Phản hồi của cộng đồng hiện đã thúc đẩy MetaMask hợp lý quy trình update này.
“Người dùng Ledger, chúng tôi lắng nghe bạn,” MetaMask nói trong một tweet vào ngày 26 tháng 10. “Chúng tôi có một hỗ trợ Ledger cải tiến mới sẽ bắt đầu được triển khai vào tuần tới. Hỗ trợ mới sẽ hoàn toàn nằm trong trình duyệt và không yêu cầu cài đặt Ledger Live để sử dụng.”
MetaMask tiếp tục thông báo về  những thông tin tốt cho người dùng ví Ledger sẽ sớm ra mắt.
MetaMask gần đây đã khởi chạy phiên bản 10.3.0 của tiện ích mở rộng với màn hình đăng nhập được thay đổi một cách tinh vi. Công ty cũng đang nghiên cứu một thuật toán phát hiện mã thông báo cải tiến có khả năng chống lại các trò gian lận Airdrop.
Hình ảnh
 

Giới thiệu về ConsenSys (MetaMask)

ConsenSys là một công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Nó cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm ConsenSys bao gồm Infura, Quorum, Codefi, MetaMask, Truffle và Diligence.
Source: bsc.news
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments