Beng Beng Gaming

Meta Phát Triển Mô Hình Quảng Cáo 3D Cho Facebook Và Instagram Giúp Khách Hàng Dễ Dàng Tiếp Cận Với Sản Phẩm

Meta Phát Triển Mô Hình Quảng Cáo 3D Cho Facebook Và Instagram Giúp Khách Hàng Dễ Dàng Tiếp Cận Với Sản Phẩm

Meta đang đưa quảng cáo 3D có thể tương tác lên nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram. Điều này hoàn toàn khả thi với tích hợp mới trong thư viện xuất bản AR (Thực tế tăng cường) của Meta với sự phát triển từ một công ty có tên là Vntana.

Vntana Tích hợp Quảng cáo 3D trong Ứng dụng của Meta

Giờ đây, các nhà xuất bản sẽ có thể đưa các mô hình 3D vào quảng cáo của họ trên các nền tảng như Facebook Instagram. Sự đổi mới này sẽ cho phép bất kỳ nhà xuất bản nào đưa các quảng cáo lấy cảm hứng từ metaverse vào nguồn cấp dữ liệu của các nền tảng và người dùng hoàn toàn có thể tương tác với chúng. Sự đổi mới này được đề xuất bởi một công ty có tên Vntana, hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ để các công ty khác có thể đưa nội dung 3D của họ vào nguồn cấp dữ liệu xã hội.
Theo thông cáo báo chí do công ty phát hành, Vntana có quyền truy cập độc quyền vào API AR của Meta để tích hợp các dịch vụ của họ nhằm đạt được mục tiêu này. “Cũng giống như quảng cáo thông thường, quảng cáo 3D xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram của người dùng hiển thị các mô hình 3D mà người dùng có thể chạm và tương tác – di chuyển xung quanh sản phẩm để xem mọi góc độ”.

Kiếm tiền từ Metaverse

Sự đổi mới này có thể là một phần của các chiến lược kiếm tiền đầu tiên từ metaverse trong các nền tảng do Meta sở hữu. Về điều này, Ashley Crowder, đồng sáng lập và CEO của Vntana, đã nói:
“Công nghệ 3D và AR trong quảng cáo trực tuyến là biên giới tiếp theo cho các thương hiệu muốn kết nối với người tiêu dùng kỹ thuật số và là bước đầu tiên tuyệt vời để tham gia metaverse”.
Cô ấy nói thêm rằng bản phát hành này có thể mang lại sự dân chủ hóa lĩnh vực quảng cáo trong các nền tảng này, vì giờ đây nhiều công ty có thể đưa sản phẩm của họ đến với những khách hàng tiềm năng. Khách hàng cũng được lợi vì họ có thể xem mô hình chi tiết hơn của các sản phẩm này ở chế độ xem 3D, giống như metaverse.
Chris Barbour, giám đốc Hợp tác & Phát triển Kinh doanh Thực tế Tăng cường tại Meta, tuyên bố:
“3D và AR mở ra một cánh cửa mới về khả năng quảng cáo cho các thương hiệu bán lẻ và thương mại điện tử, cải thiện trải nghiệm của khách hàng từ thời điểm mua lại”.
Ứng dụng AR hàng đầu của Meta, Horizon Worlds cung cấp một tập hợp các trải nghiệm metaverse cho người dùng nhưng hiện vẫn chưa được công ty sử dụng để kiếm tiền. Tuy nhiên ứng dụng này có thể được sử dụng trong tương lai để cho phép Meta kiếm tiền và đưa quảng cáo từ các thương hiệu khác nhau vào những không gian này.

Giới thiệu về Vntana

Vntana có thể giúp doanh nghiệp của bạn triển khai 3D & AR trên quy mô lớn trong thời gian ngắn với hệ thống quản lý nội dung 3D được xây dựng đầu tiên trên thế giới. Nền tảng Vnata cho phép bạn tải lên các thiết kế 3D hiện có hoặc bản quét 3D và ngay lập tức tạo ra trải nghiệm Thương mại điện tử 3Dthực tế tăng cường dựa trên web để làm khách hàng ngạc nhiên. Các thuật toán được cấp bằng sáng chế đảm bảo mô hình 3D của bạn tải nhanh với hình ảnh chất lượng cao nhất trong bất kỳ kênh nào trên mọi thiết bị. Bảo mật doanh nghiệp đảm bảo tất cả các mô hình 3D của bạn chỉ được xem bởi những người được cấp quyền. Phòng trưng bày kỹ thuật số 3D cho phép tất cả các bên liên quan xem và nhận xét về sản phẩm ngay trên trình duyệt web của họ, giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế mà không cần đến mẫu vật lý.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments