Beng Beng Gaming

Meta Kongz Đang Thực Hiện Tham Vọng Trở Thành NFT Số 1 Thế Giới

Erick 19/05/2022 │ 04:30 Metaverse & NFT
Meta Kongz Đang Thực Hiện Tham Vọng Trở Thành NFT Số 1 Thế Giới

Bạn có thể đã nghe nói về BAYC nếu bạn đã từng tìm hiểu về NFT hoặc mua chúng như một khoản đầu tư. Giá trị của BAYC thậm chí còn tăng nhanh hơn khi cuộc đấu giá đất trên metaverse của họ tiếp cận. Nhưng bạn có biết rằng Hàn Quốc, xứ sở của K-POP và K-Dramas cũng như BTS và Squid Game, đang thực hiện một dự án NFT hứa hẹn sẽ soán ngôi ngành công nghiệp này như BAYC? Vậy nó là gì? Cùng BBG tìm hiểu nhé

Meta Kongz là gì?

meta-kongz-tham-vong-tro-thanh-nft-so-1-bengbenggaming-bbg (1)

Meta Kongz NFT

Meta kongz là dự án được xây dựng trên blockchain Klaytn, được thành lập bởi Kakao, công ty đứng sau phần mềm nhắn tin phổ biến nhất Hàn Quốc, KakaoTalk.

Dự án đã tạo ra 10.000 PFP (Profile picture non-fungible tokens). Nó đang ngày càng trở nên phổ biến vì thực tế là những người nắm giữ có thể thu lợi không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt tổng hợp. Đây là một dự án NFT khổng lồ được dẫn dắt bởi nhóm Kongz và Lee Doo-hee, nhà phát triển và giám đốc điều hành xuất sắc của Like Lion. Họ cũng đang thực hiện một sáng kiến ​​để toàn cầu hóa K-NFT như Làn sóng K-POP.

3.000 NFT đầu tiên bán hết trong 32 giây, 3.000 NFT tiếp theo trong 5 giây và lần thứ ba là 3.500 NFT trong 6 giây.

Meta Kongz hiện là chuỗi Klaytn số 1 trên Open Sea, với trung bình mỗi NFT có Giá sàn khoảng 6 ETH ($ 17,000). Khi so sánh với giá đúc ban đầu là 150 KLAY ($ 110), giá trị của nó đã tăng hơn 100 lần.

Hàng trăm người trong cộng đồng vẫn muốn mua Meta Kongz vì lợi ích của việc trở thành người nắm giữ NFT, ngay cả sau khi giá đã tăng.

Chủ sở hữu NFT hiện có thể sử dụng một loạt các công cụ như Hệ thống nhân giống, Hệ thống Defi và KongzShop và họ có thể khai thác 4 MKC mỗi ngày, kiếm được 1.200 đô la mỗi tháng với mức giá hiện tại. Với sự ra mắt thành công của G.rilla và Mutant Kongz, một bộ sưu tập mới.

Hệ sinh thái hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu ở Hàn Quốc

Meta Kongz vừa ký MOU (memorandum of understanding) với hai tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc là Shinsegae và Hyundai.

Shinsegae điều hành một trong những cửa hàng bách hóa lớn nhất Hàn Quốc và còn được biết đến là công ty phân phối lớn nhất Hàn Quốc. Nó sẽ sản xuất 10.000 NFT của nhân vật gấu Puuvilla bắt đầu từ ngày 10 tháng 6. Shinsegae đã ký một thỏa thuận kinh doanh với thương hiệu NFT Meta Kongz vào tháng 4 năm 2022 để kinh doanh NFT của mình trên nền tảng metaverse của họ trong tương lai.

“Metaverse sẽ là động cơ tăng trưởng mới tiếp theo của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị các lợi ích khác nhau cho những người đã mua Puuvilla NFT, cũng có thể được sử dụng tại các cửa hàng bách hóa của chúng tôi ”, một quan chức của Shinsegae cho biết.

MOU bao gồm việc sản xuất 10.000 PFP, cũng như lộ trình dự án với các ứng dụng trong thế giới thực. Các token sẽ được đúc vào tháng 6 và người nắm giữ sẽ nhận được các đặc quyền có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Hyundai, nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc, đang hợp tác với dự án trong các dự án NFT và MOU. 

Tổng kết

Meta Kongz vừa hoàn thành việc bỏ phiếu quản trị về chương trình nghị sự liên quan đến việc chuyển chuỗi Klaytn sang chuỗi Ethereum. Đa số phiếu ủng hộ cho việc chuyển đổi, dự án sẽ chuyển đổi sang blockchain Ethereum, đây là một bước không thể tránh khỏi đối với quá trình quốc tế hóa của dự án. Bởi vì việc thu hút những người không phải là người Hàn Quốc vào chuỗi Klaytn là vô cùng khó khăn, nhiều nhà giao dịch NFT chọn sử dụng chuỗi Ethereum bằng ví Metamask. 

Với sự phát triển không ngừng của Meta Kongz, danh hiệu dự án NFT số 1 thế giới có thể sớm trở thành hiện thực. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài Viết Liên Quan 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments