Beng Beng Gaming

Messi Chính Thức Tham Gia Lĩnh Vực Blockchain Với Thỏa Thuận Trị Giá 20 Triệu Đô La Với Cocios

Messi Chính Thức Tham Gia Lĩnh Vực Blockchain Với Thỏa Thuận Trị Giá 20 Triệu Đô La Với Cocios

Messi trở thành đại sứ văn toàn cầu đầu tiên của Socios

Messi được Socios giới thiệu là đại sứ toàn cầu đầu tiên của đơn vị chuyên phát hành các Fan token qua một thỏa thuận trị giá hơn 20 triệu đô la.
Blockchain ngày càng có sức ảnh hưởng tới lĩnh vực thể thao. Messi là ngôi sao thể thao toàn cầu mới nhất bước vào thế giới tiền điện tử sau tiền vệ bóng bầu dục Tom Brady của NFL và ngôi sao NBA LeBron James. Thỏa thuận này đã trở thành một phần của làn sóng hợp tác ngày càng tăng giữa các công ty tiền điện tử và những gương mặt được coi là “celeb” của làng thể thao.

Socios cho biết trong một thông cáo báo chí rằng tiền đạo người Argentina của Paris St Germain sẽ tham gia cùng họ trong một chiến dịch quảng bá toàn cầu. Hợp đồng với Socios bắt đầu bằng quá trình chuẩn bị cho Qatar World Cup và sẽ kéo dài 3 năm.
Chia sẻ về thỏa thuận này, Messi cho biết:
“Người hâm mộ xứng đáng được ghi nhận vì sự ủng hộ của họ. Họ xứng đáng có cơ hội để tạo ảnh hưởng đến các đội bóng mà họ yêu mến. Socios.com tồn tại để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, giúp người hâm mộ gắn kết hơn với vận động viên yêu thích của họ. Tôi tự hào tham gia sứ mệnh của Socios.com – tạo ra một tương lai kết nối và bổ ích hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Socios sẽ phát hành hàng loạt Fan Token cho hơn 130 CLB bóng đá

Socios là đơn vị tiên phong trong việc phát hành fan token – một loại tiền điện tử cho phép người sở hữu bỏ phiếu cho hầu hết các quyết định nhỏ liên quan đến câu lạc bộ của họ. Doanh nghiệp này đã ký kết các thỏa thuận, bao gồm cả việc tạo token cho hơn 130 tổ chức thể thao bao gồm một số câu lạc bộ bóng đá hàng đầu như PSG, Barcelona, ​​Juventus Manchester City.
Fan token đang được các câu lạc bộ sử dụng như một nguồn doanh thu mới. Tuy nhiên một số nhóm ủng hộ đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng đây là hành động lợi dụng người hâm mộ.

Giới thiệu về Socios

Socios một ứng dụng được phát triển bởi Chiliz (CHZ) – nhà cung cấp fintech hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thể thao, giải trí với Juventus, AC Milan, UFC, … là các đối tác hàng đầu mục đích đem lại nguồn doanh thu mới cho ngành công nghiệp thể thao, giải trí khổng lồ.
Nền tảng tương tác của người hâm mộ Socios.com được xây dựng từ đầu trên cơ sở hạ tầng blockchain Chiliz và sử dụng CHZ làm đơn vị tiền tệ độc quyền trên nền tảng. Socios.com cho phép người hâm mộ mua Fan Token có thương hiệu từ một số đội thể thao lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới bao gồm FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Galatasaray, Atlético de Madrid, OG, CAI & UFC.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments