Beng Beng Gaming

Một Số Mẹo Về Trouble Punk Giúp Anh Em Giành Được Vị Trí Top 1

Một Số Mẹo Về Trouble Punk Giúp Anh Em Giành Được Vị Trí Top 1

Trouble Punk đã ra mắt phiên bản Closed Beta được một thời gian, game có lối chơi vô cùng lôi cuốn cũng như đồ họa đẹp mắt. Tuy nhiên, để có thể điều khiển các nhân vật trong game một cách thuần thục cũng như để đạt được Top 1 thì đối với nhiều anh em là không hề dễ vì nó còn khá mới và anh em chưa có nhiều thông tin. Chính vì thế, hôm nay Beng Beng Gaming sẽ hướng dẫn anh em cách chơi cũng như một số mẹo để giúp anh em có thể giành chiến thắng trong Trouble Punk.

Trouble Punk là gì?

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (1)

Trouble Punk

Trouble Punk là một trò chơi hành động thuộc thể loại battle royale, nơi người chơi thu thập các points được rải rác khắp nơi trên bản đồ trong thời gian quy định để giành chiến thắng. 

Để có thể trải nghiệm tính năng P2E, anh em sẽ cần phải sở hữu NFT hoặc token của game. Trouble Punk sẽ hỗ trợ 3 blockchain chính là ETH, IMX và OAS. Ngoài ra, Trouble Punk cũng sẽ hỗ trợ tính năng Free-to-play để người chơi có thể trải nghiệm game mà không cần NFT hay bất kỳ chi phí nào. 

Game sẽ được phát triển bằng công cụ Unity và sẽ được phát hành phiên bản PC ngay khi ra mắt, phiên bản mobile đang được cân nhắc để phát hành ngay sau đó.

Các phím tắt trong Trouble Punk

  • Phím H: Dùng để hiển thị các phím tắt trong game
  • Phím F: Dùng để nhặt vật phẩm
  • Phím A,W,S,D: Dùng để sử dụng các vật phẩm đã nhặt
  • Phím Z: Đòn đánh thường, có thể ấn giữ phím Z để sử dụng kỹ năng của nhân vật (mỗi nhân vật sẽ có một đòn đánh khác nhau và kỹ năng khác nhau)
  • Phím C: Nhảy
  • Các mũi tên: Dùng để di chuyển và xoay hướng nhân vật (việc điều khiển nhân vật cũng như skill khi tung ra là một trong những thao tác khó nhất game, người chơi cần phải luyện tập một thời gian mới có thể quen tay và thuần thục)

Các vị trí DropCoin trong phiên bản closed Beta

Phiên bản này sẽ có 7 vị trí drop coin, việc của anh em cần làm là di chyển ngay lập tức đến khu vực đó và thu thập những đồng coins trước khi chúng rơi vào tay những người chơi khác.

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (2)

Vị trí Drop Coins

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (3)

Vị trí Drop Coins

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (6)

Vị trí Drop Coins

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (4)

Vị trí Drop Coins

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (8)

Vị trí Drop Coins

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (5)

Vị trí Drop Coins

meo-trouble-punk-giup-anh-em-gianh-vi-tri-top-1-bengbenggaming-bbg (9)

Vị trí Drop Coins

Một số mẹo giúp anh em đạt Top 1 trong Trouble Punk

Trong mỗi ván game, người chơi sẽ có 1 lần hồi sinh. Nên nhớ việc anh em cần làm là sống sót tới hết trận đấu và thu thập được nhiều coins nhất chứ không phải là đánh bại những người chơi khác. 

Sau một thời gian trải nghiệm, bản thân mình rút ra một số mẹo như sau: 

  • Đầu game anh em nên tránh giao tranh nhiều nhất có thể, thay vì đi đánh nhau với những người chơi khác thì anh em nên đi quanh map và loot vật phẩm, tích lũy thật nhiều trang bị và giữ cho mình an toàn nhất có thể. Trong những lần drop coins đầu tiên anh em có thể bỏ qua vì số lượng không đáng là bao và đặc biệt là trong những lúc này, các người chơi sẽ vì số coins ít ỏi đó mà đánh nhau mất 1 mạng và nếu may mắn thì có thể số lượng kẻ thù của anh em cũng sẽ ít đi.
  • Tới khi loot đủ trang bị, trong khi anh em vẫn còn nguyên 2 mạng và đầy đủ trang bị, việc của anh em chỉ đơn giản là săn lùng những người chơi đang có số lượng coins lớn hoặc những người chơi còn yếu máu. Đánh bại họ và chiếm lấy số coins đó. Nếu số lượng đủ lớn và thời gian sắp hết thì việc anh em phải làm chỉ là đi trốn và chờ Top 1.
  • Nếu yếu máu, thay vì anh em lao vào giao tranh để chết rồi hồi sinh thì anh em nên núp và đi quanh map tìm những vật phẩm hồi máu. 
  • Ngoài ra có 1 điều rất quan trọng anh em nên biết đó chính là những skill của mình tung ra cũng sẽ làm mình bị thương, lúc tung skill thì hãy tranh xa khu vực đó và cũng đừng bắn đại bác khi có vật cản trước mặt hoặc đứng gần kẻ thù. Rất nhiều trường hợp anh em đã phải mất mạng vì những pha chơi ngu đấy.

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho những anh em mới có thể dễ dàng nắm bắt cũng như làm quen với Trouble Punk. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay thông tin bổ ích muốn chia sẻ thì nhớ bình luận phía dưới bài viết để Beng Beng Gaming và mọi người cùng biết nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments