Beng Beng Gaming

Mẹo Tối Ưu Hóa Phần Thưởng Trong Sự Kiện Moon Race

Mẹo Tối Ưu Hóa Phần Thưởng Trong Sự Kiện Moon Race

Mech Master Moon Race là một cuộc thi Stake NFT, nơi Mechers sẽ cạnh tranh và kiếm phần thưởng Battle Pass độc quyền như pilot tuyệt đẹp,Token MECH  và các món quà cao cấp khác thông qua cuộc đua của họ. Hiện tại, cuộc đua của chúng ta ngày càng gay go và khắc nghiệt hơn vì sức nóng của nó. Bài viết này sẽ phân tích những lợi ích của bạn khi tham gia cuộc thi này.

Dành Cho Chủ Sở Hữu Mecha

Thứ nhất, rõ ràng đây là cơ hội tuyệt vời để chủ sở hữu Mecha tối ưu hóa và gia tăng đáng kể lợi ích của họ so với stake thông thường:

Nói chính xác hơn, trong khoảng thời gian 3 tháng đối với stake thông thường, tiền lãi sẽ được tính trên APR (tỷ lệ phần trăm hàng năm) là 20%, có nghĩa là lãi suất xấp xỉ 1,6% mỗi tháng hoặc 5,6% mỗi 3 tháng. Ví dụ: Tổng số Token được stake trong Mecha # 38 ELON hiện là 16.295$ MECH. Nếu số tiền này được đầu tư vào nhóm stake thông thường trong 3 tháng, tiền lãi kiếm được sẽ là 816,38$ MECH. Trong khi đó, với cùng một Token MECH, Moon Race chắc chắn mang lại cho ELON nhiều lợi ích hơn bao giờ hết. Nếu Mecha của bạn là người về đích hàng đầu khi về đích như # 436 NEO, thì phần thưởng của bạn sẽ được tăng lên nhiều lần.
Như đã đề cập trong  Chi tiết phần thưởng Sự kiện Moon Race, phần thưởng Xếp hạng tương ứng sẽ là 30% tổng số giải thưởng, tức là 300.000$ MECH token tại thời điểm hiện tại. Rõ ràng trên bảng ở trên rằng khi cuộc đua kết thúc và #38 ELON đứng trong top 20, nó sẽ nhận được ít nhất 6.000$ MECH, gấp khoảng 7 lần số Token kiếm được nếu stake thông thường.
Hình minh họa bên dưới sẽ cho bạn so sánh cụ thể để dễ hình dung hơn:

Xin lưu ý rằng lãi suất có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào số lượng Token được Stake trong cuộc đua.

Dành Cho Nhà Đầu Tư

Đối với những người không có Mecha hoặc sở hữu Mecha có cấp độ thấp, bạn nên đầu tư MECH vào Mecha có tiềm năng xếp hạng cao hơn. Sau cuộc thi, phần thưởng xếp hạng Token sẽ được chia cho tất cả các thành viên có cổ phần trong Mecha thành công đó theo tỷ lệ đóng góp, bất kể bạn có phải là chủ sở hữu của Mecha đó hay không. Với điều kiện bạn là đồng đầu tư duy nhất trong Mecha # 38 ELON, ví dụ dưới đây sẽ làm rõ:

Cần lưu ý rằng phần trăm đóng góp sẽ phụ thuộc vào thời gian và số MECH mà người tham gia đóng góp. Khoảng cách đóng góp sẽ được tính theo công thức sau:

  • Khoảng cách đóng góp = Số lượng Stake * Thời gian Stake * 100/8760

Chúng tôi luôn biết rằng phần thưởng càng lớn thì rủi ro càng lớn. Tuy nhiên, với Moon Race, rủi ro lớn nhất chỉ đơn giản là bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Nhưng đó không phải là phần thú vị của mọi cuộc đua, bạn sẽ go big hay go home? Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Nhanh lên!!! Thời gian không chờ đợi ai.

Về Mech Master

Là người tiên phong trong trò chơi 3D Mecha NFT với cả công nghệ AR và VR được triển khai, Mech Master mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu Model Mecha 3D có tính tương tác cao. Với Mech Master, người chơi thậm chí có thể mang cả vũ trụ ra thế giới thực ở định dạng 3D huyền ảo. Ở các bản cập nhật trong tương lai, người chơi cũng có thể tham gia các trận chiến dưới góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ ở định dạng VR!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments