Beng Beng Gaming

Megala Ventures Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hàng  Đầu Đông Nam Á Trong Lĩnh Vực Blockchain

bengbenggaming 27/01/2022 │ 10:23 BBG Library
Megala Ventures Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hàng  Đầu Đông Nam Á Trong Lĩnh Vực Blockchain

Megala Ventures Là Gì? 

Megala Ventures là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ Blockchain lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Không chỉ vậy, Megale Ventures còn là 1 nhà cố vấn chiến lược đắc lực cho các công ty khởi nghiệp về lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain. Ngoài ra Megale Ventures có tới 3 cổng đồng tại Đông Nam Á với hơn 100 nghìn thành viên trong đó có 1 cộng đồng tại Việt Nam. 
Website chính thức của Megala Ventures: megale.ventures

Đối Tác Chiến Lược Của Megala Ventures


Danh sách đối tác của Megala Ventures cũng toàn là những cái tên dày dặn kinh nghiệm trong thị trường Crypto, tiêu biểu như:
Hot Labs: Là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập chung vào các dự án DeFi với tính đột phá cao trong thị trường tiền điện tử 
Block Talks: Là một kênh truyền thông tiền điện tử hàng đầu có hơn 20 nghìn khán giả trên Twitter và Telegram. Họ cũng đang tư vấn các dự án blockchain trong tiếp thị và phát triển.
Syndicator: Là một trang web tài chính chuyên đưa thông tin liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử. Đây là trang web tin tức dành cho cộng đồng về đầu tư, ICO, giao dịch và những thứ liên quan đến lĩnh vực blockchain.

Danh Mục Đầu Tư Của Megala Ventures

Với sự bùng nổ của NFT và GameFi trong năm 2021, Megala Ventures cũng rất tích cực khi đã tham gia đầu tư và tư vấn cho rất nhiều các dự án GameFi. Các dự án mà Megala Ventures làm đối tác và đầu tư vào đều có được mức tăng trưởng rất mạnh khi mới ra mắt cộng đồng. 
Một trong số đó phải kể đến như: Star Atlat, My Defi Pet, DeFi Warrior, Heroes & Empires, Idle Cyber,…

Một Số Dự Án GameFi Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của Megala Ventures

Defi Warrior
Defi Warrior là một thể loại trò chơi dựa trên blockchain Defi x NFT lấy cảm hứng từ vũ trụ tiền điện tử, nơi các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau để nhận phần thưởng. Những chiến binh được gọi là DWER này là NFT giới hạn vận hành trên chuẩn ERC721 được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến như Aavegotchi, Crypto Kitties, Axie Infinity.
Trong DeFi Warrior, mỗi blockchain là một hành tinh và mỗi tiền điện tử là một chiến binh. Hành tinh này cũng là nơi mà các chiến binh có thể xây dựng nhà máy khai thác tiền xu của họ và chiến đấu chống lại những tên trùm hoặc kẻ thù để nhận phần thưởng. Động lực trò chơi như vậy nhằm đạt được hai mục tiêu thiết yếu: mang thế giới tiền điện tử đến với đại chúng thông qua trò chơi và khơi gợi sự tò mò của cả người chơi và nhà đầu tư tiền điện tử.
Mỗi chiến binh là một NFT, đại diện cho một loại tiền điện tử trong thế giới tiền điện tử. Bằng cách sở hữu các chiến binh, người chơi trong game giờ đây có thể tham gia vào các chế độ chơi bao gồm farming, mining, player vs player battles, và championships. Chiến binh có thể được tăng cấp để tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu chiến binh. Sức mạnh của chiến binh được thúc đẩy một phần bởi sự chuyển động của giá tiền điện tử. Điểm đặc biệt này có lẽ sẽ khiến trận chiến trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.
Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Defi Warrior tại: Bengbenggaming.com
Heroes & Empires
Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.
Trong game, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp các anh hùng, trang bị từ các chủng tộc và Class khác nhau. Mỗi anh hùng có khả năng và đặc điểm riêng. Đồng thời, người chơi không ngừng gia tăng sức mạnh cho các anh hùng, tham gia các trận chiến PVE, PVP và kiếm phần thưởng.
Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Heroes & Empires tại: Bengbenggaming.com
Idle Cyber
Idle Cyber là một game NFT với phong cách RPG được phát triển trên BSC Blockchain. Với cấu trúc trò chơi hấp dẫn và các tính năng độc đáo của mô hình Play-to-Earn, Idle Cyber hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một thế giới trải nghiệm không giới hạn về cấp độ, cũng như chế độ PvP và bộ sưu tập anh hùng RPG.
Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Idle Cyber tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments