Beng Beng Gaming

Mecha Stats — Bài Viết Phải Đọc Cho Game Plan Của Bạn

Mecha Stats — Bài Viết Phải Đọc Cho Game Plan Của Bạn

Chúng ta đã biết có 7 chủng tộc Mecha, bao gồm Legion, Ravager, Aerial, Giant, Alien, Relic và Shapeshifter. Mỗi chủng tộc sở hữu một phong cách chiến đấu đặc trưng và phân bổ chỉ số khác nhau. Nhưng bạn có biết chỉ số Mecha được tính như thế nào không? Lời giải thích sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về nó.

Có 7 chủng tộc Mecha.

Như đã đề cập trong bài viết Mecha Anatomy, mỗi bộ phận cơ thể Mecha là nơi lưu trữ một chỉ số riêng biệt. Tổng cộng có 6 chỉ số cơ bản . Đầu dẫn năng lượng, lõi giữ độ bền, thân duy trì khả năng phòng thủ, cánh tay dẫn đầu tấn công, chân tạo ra khả năng di chuyển và các bộ phận khác ảnh hưởng đến tốc độ của Mecha.

Mỗi Mecha giữ 6 số liệu thống kê cơ sở.

Original Mecha có tổng cộng 200 điểm , được đóng góp từ một lượng thống kê cố định. Bảng dưới đây minh họa sự khác biệt giữa các số liệu thống kê của các chủng tộc Mecha khác nhau.

Sự tương ứng giữa các chủng tộc và số liệu thống kê.

Để bắt đầu, màu đỏ nhấn mạnh thuộc tính chỉ số cao nhất mà Mecha có. Các số màu cam hiển thị chỉ số trên cùng thứ hai và các số màu vàng hiển thị chỉ số cao thứ ba của thực thể cơ khí.

Với những điều đó, Legion rõ ràng là mạnh nhất về Phòng thủ, kém mạnh hơn một chút về Năng lượng và kém bền hơn một chút so với các quái thú khác như Alien (45 điểm Độ bền) hay Giant (40 điểm Độ bền). Tương tự như vậy, ba chỉ số lớn nhất mà Ravager mang theo là Tốc độ, Tấn công và Cơ động. Như vậy, Ravager là kẻ giỏi nhất ở Tốc độ, kẻ tấn công tàn bạo thứ hai, và khá linh hoạt ở Tính cơ động.

Ví dụ về số liệu thống kê của Legion.

Cơ sở lý luận tương tự cũng áp dụng cho các Mecha khác. Mặc dù vậy, ảo thuật gia Shapeshifter của chúng tôi có một chút không tuân thủ quy tắc đó. Trong khi những người khác chỉ mang một chỉ số cao nhất, Shapeshifter sở hữu hai chỉ số chẵn là Tấn công và Phòng thủ. Phép thuật xảy ra khi chúng thay đổi các chỉ số cơ bản này thành Tốc độ và Cơ động sau khi biến hình, gây khó khăn cho đối thủ do phong cách chiến đấu không chắc chắn.

Một trong nhiều lần xuất hiện Shapeshifter.

Những điều tuyệt vời đã được tiết lộ. Bài tiếp theo trong loạt bài về Mecha này sẽ cung cấp thêm thông tin về những điều khác ảnh hưởng đến chỉ số của Mecha, bao gồm các yếu tố và tỷ lệ thuần chủng. Luôn cập nhật thông tin để cập nhật tài liệu quan trọng nhất cho chiến thắng của bạn trong vũ trụ Mech Master!

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha, mà bạn có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ của bạn trong VR.

Source: MMMedium

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments