Beng Beng Gaming

Mech Master x Binance – Thông Tin Chi Tiết Sự Kiện & Hướng Dẫn Mua Vé NFT Với Cơ Hội Nhận Được Mythic Mechas

Mech Master x Binance – Thông Tin Chi Tiết Sự Kiện & Hướng Dẫn Mua Vé NFT Với Cơ Hội Nhận Được Mythic Mechas

Mech Master, game 3D Mecha NFT lần đầu tiên được triển khai với cả công nghệ AR và VR, thông báo sẽ hợp tác với Binance NFT, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và NFT Marketplace, chính thức khởi động chương trình bán Mystery Ticket Mech Master vào ngày 28 tháng 01.
Bộ sưu tập Mech Master Mystery Tickets sẽ được phát hành độc quyền trên Binance NFT với thiết kế bảng màu độc đáo, tăng tỷ lệ mở ra Aerial và những Mythic Part cao hơn, đặc biệt là với mức giá không thể hấp dẫn hơn!!!
Nếu đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu Mythic Mechas trước đây, anh em nên tham gia đợt giảm giá này để đưa những Mythic Mechas hùng mạnh vào đội của mình để duy trì chiến thắng trước những người chơi khác!

Các Chi Tiết Quan Trọng Của NFT Ticket Trên Bảng Menu

Mức giá hấp dẫn và số lượng NFT Ticket  có hạn nhé anh em!
Mech Master Tickets được sử dụng để mở ra 7 Race của Mecha: Legion, Ravager, Giant, Alien, Relic, Shapeshifter Aerial, với cơ hội nhận được 5 grade khác nhau: Uncommon, Rare, Epic, Legendary Mythical. Ticket được phân thành nhiều thứ hạng khác nhau, trong đó hạng Bronze là hạng thấp nhất và hạng Limited Diamond là hạng cao nhất với mức giá tương ứng theo bảng dưới đây:

Tỷ lệ mở ra Mythic Part cao nhất – bộ phận quan trọng và Aerial – chiến binh hiếm nhất trong Mech Master cao nhất từ ​​trước đến nay!
Như đã được biết, anh em cần phải có 3 Mecha để được chơi Mech Master. Hơn nữa, trong các bản cập nhật trong tương lai, sẽ có các chỉ số cao hơn cho Guardian Parts khi độ hiếm tăng lên. Khi team Mecha của anh em sở hữu các chiến binh Mythic Legendary với những chỉ số vượt trội nhất, anh em sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn trong các trận chiến.
Có thể nói rằng đợt giảm giá đáng kể này trên Binance NFT có thể là cơ hội duy nhất để nhận được Mecha Legendary cũng như Mythic với một deal độc quyền:

  • Tỷ lệ mở Part Legendary Mythic tăng 50%.
  • Cơ hội nhận được chiến binh mạnh nhất, Aerial – vua của bầu trời, cũng tăng lên 50%.
 • Và sẽ không có tỉ lệ % mở ra Common Part!!!!

Anh em hãy chuẩn bị và tính toán sử dụng BNB của mình để tuyển chọn những chiến binh Mecha hùng mạnh nhất vào team của mình nhé!!

Mech Master Ticket Hé Lộ Thêm Về Bảng Màu Mecha

Với bảng màu được cải thiện, các Mecha sẽ xuất hiện rực rỡ và đậm nét hơn trên chiến trường, thống trị sự hỗn loạn để trở thành nhà vô địch. Sẽ có tổng cộng 400 Ticket trong đợt bán này, 200 vé trong số đó sẽ có hình ảnh mang thương hiệu Binance – hoàn toàn mới. Trong số 200 Mecha này với bảng màu Binanc, chỉ có 10 Mecha sẽ được liệt kê là “Pure Binance Mecha”.

 • Pure Binance Mechas được đánh dấu bằng 3 màu cơ bản của bảng màu Binance, cực kỳ hiếm: Đen, Vàng, Trắng
 • 190 Mecha còn lại sẽ thể hiện bảng màu Binance nhưng với một màu khác, được mix giữa Đen, Vàng, Trắng và các tông màu thanh lịch khác!

Thời Gian Mở Bán Chính Thức

Vé Mech Master NFT sẽ sẵn sàng để mua từ 12 PM UTC vào ngày 28 tháng 1 cho đến khi chúng được bán hết ( Sold-out )

Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Vé NFT

Sau khi sở hữu Mech Master NFT Ticket, anh em sẽ có thể đổi NFT để lấy Mecha của mình trên Mech Master Game Market với những ưu điểm sau:

 • Có cơ hội lớn để mở ra Mythic Part hoặc Aerial!
 • Kiếm thêm lợi nhuận trong Mech Master
 • Cho những người chơi khác trong thuê các Mecha
 • Stake Mecha để kiếm lợi nhuận
 • Giá đặc biệt trong thời gian có hạn.
 • Chiến đấu và tham gia nhiều chế độ chơi trong Mech Master với Mecha của mình.
 • Mua bán Mecha trên Mech Master Game Market
 • Tạo ra nhiều lợi hơn trong hệ sinh thái Mech Master

* Anh em nhớ rút NFT trên Binance NFT về Metamask của mình nhé!
Mech Master NFT Ticket Là Gì?
Vé Mech Master NFT là tài sản kỹ thuật số mà mọi chủ sở hữu đều có thể mở và sở hữu một Mecha trong số 7 race Mecha khác nhau. Mỗi race Mecha đều có cấp độ hiếm, chỉ số, các part và kỹ năng riêng biệt. 
Thông tin chi tiết về Mecha trên trang web chính thức: https://mechmaster.io

Về Binance

Hệ sinh thái Binance kết hợp sàn giao dịch tiền điện tử, các Lab để ươm tạo các dự án blockchain hàng đầu, bệ phóng cho các dự án, nền tảng triển khai Token, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số,các học viện giáo dục về blockchain và tiền điện tử, cũng như các dịch vụ hỗ trợ và áp dụng. Binance thúc đẩy các sáng kiến ​​minh bạch để xây dựng cộng đồng và mở rộng khả năng tiếp cận toàn cầu. Tầm nhìn của họ là tăng cường sự tự do về tiền bạc trên toàn cầu và bằng cách đó, họ có thể cải thiện đáng kể cuộc sống trên khắp thế giới.
Giới Thiệu Về Mech Master
Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Anh em có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Model 3D của một Mecha, có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở mọi nơi. Thậm chí anh em có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, anh em cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ trong thế giới VR.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments