Beng Beng Gaming

Mech Master – Thông Tin Về Guild Hall & Nitro Lab

Mech Master – Thông Tin Về Guild Hall & Nitro Lab

Guild Hall Là Gì?

Guild Hall về cơ bản là nơi để thảo luận về kế hoạch và chiến lược của game. Nói cách khác, đó là một nơi để các thành viên trong guild xem, trò chuyện và phân công nhiệm vụ cho nhau.
Cấp độ của Guild Hall càng cao thì số lượng thành viên của Guild có thể tham gia vào team càng tăng. Cụ thể, Guild Hall có 6 cấp độ, số slot tối đa lần lượt từ 15 đến 30 thành viên. Chi tiết về Guild Hall có trong bảng sau:

Nội Quy Của Guild Hall

  • Như đã nêu trong bài viết tổng quan về Guild , để trở thành chủ sở hữu Guild, anh em cần 50 Guild Materials (GM) và thêm 100 USD $MECH làm phí. Mỗi Guild đều được mặc định với một Guild Hall cấp 1, có nghĩa là ngoài phí, anh em chỉ phải bỏ ra 50 GM để tạo ra một tổ hợp Guild và Guild Hall.
  • Với việc nâng cấp Guild Hall từ cấp 2 trở đi thì sẽ cần một khoảng thời gian xây dựng và GM nhất định. Khi thời gian xây dựng kết thúc, Guild Hall của anh em sẽ tự động lên cấp và có thêm không gian cho những đồng đội mới đến.
  • Vậy GM đến từ đâu? Chúng là tiền quyên góp từ các thành viên trong guild. Mọi người có thể tặng các GM của họ đạt được từ phần thưởng Battle Pass cho Guild của mình. Sau khi GM đạt được đủ số lượng, Guild Hall sẽ tự động lên cấp độ tiếp theo, tối đa là 6. Việc thăng cấp Hall này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất Nitro trong Nitro Lab của guild đó!!

Nitro Lab Là Gì?

  • Nitro Lab là một nhà máy sản xuất các Item Nitro giúp tăng tốc độ của các Mecha chỉ dành riêng cho các cuộc đua của Guild.
  • Có 4 cấp độ của Nitro Lab được lên cấp dựa trên cấp độ của Guild Hall. Nói chính xác hơn, Nitro Lab cấp 1 gắn liền với Guild Hall cấp 1. Cách tính tương tự cũng áp dụng cho Nitro Lab cấp 2 và 3, nhưng Lab cấp 4 yêu cầu Guild Hall cấp 5. Do đó, nếu Guild Hall của anh em ở cấp 4 thì team phải cần thêm một chút đóng góp của GM để nâng cấp nó và được nhận Nitro Lab cao cấp nhất trong các cuộc đua.
  • Các số liệu chi tiết được hiển thị trên bảng:


Nitro Lab khi ở cấp cao hơn sẽ có nhiều cơ hội tạo ra Nitro quý hơn, với thời gian sản xuất ngắn hơn (khoảng thời gian giữa 2 lần claim Nitro). 

  • Ví dụ: Nếu một team gồm 100 Mechas đều có Guild Hall và Nitro ở cấp độ 1, thì chắc chắn sẽ nhận được 100 Nitros cấp 1 sau 24 giờ. Trong khi đó, nếu team đó sở hữu Hội quán cấp 2, Phòng thí nghiệm Nitro cấp 2 của họ sẽ sản xuất 75 Nitros cấp 1 và 25 Nitros cấp 2 chỉ sau 18 giờ.

Những Điều Cần Lưu Ý Về Nitro Lab

  • Một thành viên có thể claim 1 Nitro tại một thời điểm nhất định.
  • Nitro Lab sẽ ngay lập tức sản xuất một Item Nitro mới sau khi người chơi claim cái trước đó. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi cuộc đua dành cho Guild kết thúc.
  • Để giành được chiến thắng trước các Guild khác, mỗi thành viên của Guild cần phải đóng góp một cách tích cực,sử dụng Guild Hall và Lab một cách khôn ngoan.

Giới Thiệu Về Mech Master


Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Anh em có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Model 3D của một Mecha, có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở mọi nơi. Thậm chí anh em có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, anh em cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ trong thế giới VR.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments