Beng Beng Gaming

Mech Master – So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Light Holders & Strong Holders Trong Sự Kiện Moon Race

Mech Master – So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Light Holders & Strong Holders Trong Sự Kiện Moon Race

Hold Càng Lâu, Phần Thưởng Càng Lớn!

Light Holders sẽ lock Token MECH trong một tháng với sẽ được nhận phần thưởng giới hạn. Các Mecha đã đăng ký của họ sẽ tiếp tục cuộc đua cho đến ngày 22 tháng 1 năm 2022, vì vậy Light Holders sẽ được remind stake lại để tăng thứ hạng Mecha của họ.
Ngược lại, Strong Holders sẽ lock Token MECH trong ba tháng với phần thưởng không giới hạn trên cuộc đua

Những Strong Holders Nhận Được Thêm Phần Thưởng Profile Sau 90 Vòng

Mọi người có thể biết rằng có vô số niềm vui trong Mech Master Moon Race. Strong Holder thậm chí có thể nhận được nhiều phần thưởng Profile hơn sau vòng thứ 90. Mặt khác, sẽ không có phần thưởng nào được phân bổ cho Light Holders sau 90 vòng, tuy nhiên, team sẽ tiếp tục tính điểm xếp hạng cho những người chơi này.
Bạn không thể thay đổi chặng đường của mình trong cuộc đua. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan nhé,các Mechers!

Phần Thưởng Khác Nhau Cho Những Light Holders & Strong Holders


Sẽ có nhiều phần thưởng phong phú hơn cho Strong Holders. Tìm hiểu thêm chi tiết về sự khác biệt trong bài viết Chi tiết Phần thưởng Moon Race tại dây.
Hơn nữa, một số tính năng độc đáo chỉ dành cho những người Strong Holders tham gia Moon Race như Ultra Rare Pilot và Frame.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Bạn Tham Gia Mech Master Moon Race

  1. Những người chơi stake Token MECH trong 7 ngày đầu tiên sẽ nhận được Nitro Speed, một đặc quyền dành riêng cho những người tham gia sớm. Đây là loại nhiên liệu duy nhất để tăng 20% tốc độ Mecha. Stake Token MECH ngay bây giờ và nhận Nitro Boost chỉ một lần duy nhất.
  2. Các Mechers cạnh tranh trong Moon Race có thể được triệu hồi khi game ra mắt chính thức vào quý 1 năm 2022.
  3. Chủ sở hữu Mecha được thông báo không công khai các Mecha trên Game Market trước khi đăng ký tham gia sự kiện Moon Race. Hơn nữa, những Mech này đang chạy trong cuộc đua có thể được liệt kê trên Game Market sau đó.

Tổng Kết

Hiểu được sự khác biệt giữa Light Holders & Strong Holders là cách tốt nhất để lập kế hoạch chiến lược của bạn để có thể sỡ hữu pilot xịn và những đặc quyền khác. Không có giới hạn slot nào trên Moon Race, vì vậy hãy chọn cung đường của bạn một cách khôn ngoan nhé, những Mechers tài năng!
Với số lượng phần thưởng hấp dẫn lớn như vậy, đội ngũ game tin rằng mùa đầu tiên của Mech Master Moon Race sẽ rất hoành tráng đối với cộng đồng Mech Master!
Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 1 giờ chiều (UTC) ngày 24 tháng 11 năm 2021. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phi công vô giá nhất và mang về vinh quang cho đội của bạn trong trò chơi Mech Master ra mắt vào năm 2022.
Tham gia sự kiện ngay tại https://moonrace.mechmaster.io

Giới Thiệu Về Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Anh em có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Model 3D của một Mecha, có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở mọi nơi. Thậm chí anh em có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, anh em cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ trong thế giới VR.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments