Beng Beng Gaming

Mech Master – Những Chuẩn Bị Cần Thiết Trận Chiến – Điều Kiện Tham Gia Game, Sức Mạnh Và Vũ Khí

Mech Master – Những Chuẩn Bị Cần Thiết Trận Chiến – Điều Kiện Tham Gia Game, Sức Mạnh Và Vũ Khí

Điều Kiện Cơ Bản Để Tham Gia Game Mech Master

Để tham gia vào những trận chiến nảy lửa, người chơi cần ít nhất 3 Mecha để thành lập tổ đội. Người chơi có thể nhận được Mecha từ Marketplace hoặc bằng cách mua vé Mech Master NFT trên Binance NFT. Mỗi Mecha phải được trang bị:

  • Một pilot ngồi trong buồng lái và điều khiển Mecha (có thể kiếm được từ các sự kiện của Mech Master hoặc mua trên Marketplace),
  • 1 hoặc 2 vũ khí sẽ quyết định phần lớn sức mạnh của Mecha (có thể kiếm được từ các sự kiện của Mech Master, mua trên Marketplace hoặc được tạo ra dưới dạng mảnh vỡ từ việc rolling gacha).

Điều Gì Tạo Nên Sức Mạnh Của Mechas – Những Chiến Binh Hùng Mạnh Thống Trị Trong Game?

Mỗi Mecha mặc định sỡ hữu các kỹ năng khác nhau – những khả năng đặc biệt mà chúng sẽ sử dụng để tấn công, phòng thủ hoặc bảo vệ đồng minh của mình. Sắp tới, người chơi có thể trao đổi các kỹ năng Mecha trong nhà máy để đưa ra chiến lược phù hợp nhất.

  • Về độ hiếm của Mecha: Đây là một game chiến thuật, đề cao sự thông minh và linh hoạt của người chơi nên độ hiếm của Mecha sẽ không đóng vai trò quyết định khả năng thắng thua của một đội. Các chỉ số bonus sẽ đến từ bộ phận cơ thể, vì vậy các bộ phận hiếm hơn sẽ có chỉ số cao hơn cho các Mecha. Đây là yếu tố then chốt để xây dựng sức mạnh cho các chiến binh.

Vũ Khí – Yếu Tố Quan Trọng Cung Cấp Năng Lượng Cho Các Mecha

Vũ khí cung cấp cho các Mecha có hiệu ứng sát thương khi tấn công kẻ thù của họ trong các trận chiến. Có nhiều cấp độ và cấp độ hiếm của một loại vũ khí. Các loại vũ khí có cấp độ và cấp độ hiếm càng cao càng nguy hiểm đối với đối thủ của chúng.

Các số liệu cho thấy sức mạnh của vũ khí trong trò chơi:

  • Thứ Hạng: Từ 1 * đến 5 *
  • Độ Hiếm: Common, Uncommon, Rare, Epic, Legendary
  • Loại: 1 hoặc 2 vũ khí cầm tay.

Các chỉ số sau sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ hiếm và loại vũ khí:

  • Damage: Lượng DAM phụ thêm cho Mecha khi được trang bị.
  • Mức độ tiêu hao năng lượng (energy)
  • Mức độ ảnh hưởng tới tốc độ của mechas (speed)
  • Mức độ ảnh hưởng tới tính linh hoạt của mechas (mobility)

Giới Thiệu Về Mech Master


Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Anh em có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Model 3D của một Mecha, có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở mọi nơi. Thậm chí anh em có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, anh em cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ trong thế giới VR.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments