Beng Beng Gaming

Mech Master – Khởi Chạy Battle Pass Season 1 – Moon Race

bengbenggaming 22/11/2021 │ 11:26 Mech Master
Mech Master – Khởi Chạy Battle Pass Season 1 – Moon Race

Mech Master sẽ khởi chạy chức năng NFT staking từ ngày 21/11/2011. Trong sự kiện lần này, các Mecher sẽ có thể tham gia vào Moon Race chỉ đơn giản với vài lần click chuột và nhận được nhiều vật phẩm có giá trị.
Mecha đang trong giai đoạn cuối cùng của đợt di chuyển từ Mech City đến Trái Đất nhằm bảo vệ sự hòa bình ở vùng đất này. Thế nhưng những chiến binh này cần có một Pilot thông thái để có thể chỉ huy họ chiến đấu trong trận chiến sắp tới.
Và một trong những cách để sở hữu Pilot là tham gia vào Moon Race. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay để sở hữu những Pilot tuyệt vời cũng như đạt được nhiều ưu đãi khác.

Mech Master Moon Race Là Gì?

Mech Master Moon race là một dự án NFT staking mà những Mecher tham gia vào Battle Pass và nhận những phần thưởng giá trị như là Pilot, $MECH token và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Tham Gia Mech Master Moon Race Ở Đâu?

Người chơi có thể tham gia Mech Master Moon race ngay tại mục [EVENT] trên trang chủ của Mech Master (mechmaster.io)

Hiện tại, Mech Master đang hoàn thiện bước cuối cùng là ra mắt Battle Pass dành cho những người đăng ký sớm vào ngày 21/11.

Tham Gia Mech Master Moon Race Như Thế Nào?

Bất cứ ai cũng đều có thể tham gia Mech Master Battle Pass dù cho có sở hữu Mecha hay không, bạn chỉ cần stake đồng $MECH cho các Mecha bạn thích ở trên Battle Pass là được.
Quan trọng nhất là bạn phải đăng ký Whitelist trên trang web của Mech Master Moon race. Bạn đăng ký Moon race Whitelist càng sớm thì càng kiếm được nhiều lợi nhuận.

Tại Sao Nên Tham Gia Mech Master Moon Race?

Dĩ nhiên là vì các phần thưởng rồi, những người chơi tham gia Mech Master Moon race sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng bao gồm:

  • Cực nhiều Pilot với rarity khác nhau
  • Token $MECH
  • Rất nhiều trang bị thú vị

Sneak peek: Reward pool cực khổng lồ sẽ được chia thành 2 phần: một phần dành cho các Mech Master và một phần dành cho những người staking Mecha. Phần thưởng sẽ được tính toán dựa trên tốc độ mà Mecha bạn stake!
Mau mau chuẩn bị $MECH và sẵn sàng tham gia Battle Pass nào!

Các Lựa Chọn Trong Battle Pass:

Sẽ có 2 lựa chọn để tham gia Battle Pass với thời gian và phần thưởng khác nhau. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Mech Master, các tin tức về Battle Pass cũng như các phần thưởng giá trị khác sẽ được tiết lộ sớm thôi!
Để cập nhật full tin tức về game NFT, Anh em follow các kênh Social của BengGaming nhé
BBG Youtube | BBG Fanpage | BBG Telegram
Chủ đề được quan tâm

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments