Beng Beng Gaming

Mech Master – Giới Thiệu Hệ Thống Guild

Mech Master – Giới Thiệu Hệ Thống Guild

Tổng Quan

Đội ngũ Mech Master đã tạo ra tính năng Guild để xây dựng tình đoàn kết giữa những người chơi khi tham gia cuộc thi, không chỉ trong Moon Race mà còn trong lần ra mắt game Mech Master trong tương lai. Mỗi Guild sẽ bao gồm một chủ sở hữu Mecha và / hoặc các anh em khác thành một đội.
Mỗi tài khoản có thể tạo một Guild tại một thời điểm. Vậy làm thế nào để tạo nhỉ anh em?! Hãy cùng BBG xem qua công thức này:

  • 100 nguyên liệu Guild + 100 $ MECH = 1 Guild

Cho đến thời điểm này, để trở thành chủ sở hữu của Guild, anh em cần 100 nguyên liệu của Guild –  là phần thưởng Battle Pass của Moon Race và thêm 100 $ MECH token làm phí. Guild sẽ hoạt động sau khi anh em đã thực hiện tất cả các điều kiện cần thiết.

Người Tham Gia

Để làm cho Guild trở thành một nhóm được tổ chức tốt và hoạt động hiệu quả, đội ngũ phát triển đã thiết lập Guild với 2 vai trò thành viên, bao gồm:

  • Chủ Guild ( Bang chủ ): Người tạo ra Guild. Tài khoản này có thể truy cập được tất cả các tính năng quản trị, chẳng hạn như chấp nhận yêu cầu thành viên, xóa thành viên và chuyển quyền sở hữu sang tài khoản khác.
  • Thành viên Guild ( Member ) : Là những anh em tham gia tích cực & đóng góp vào thành tích của Guild và được hưởng các lợi ích của Guild khi kết thúc Moon Race.

Quy Tắc Chung

Để tham gia và tạo Guild, anh em cần kết nối tài khoản của mình với ví Metamask và tham gia Server Mech Master trên Discord. Điều kiện thành viên của Guild đối với từng loại người dùng sẽ là:

  • Nếu chưa tham gia bất kỳ Guild nào: đủ điều kiện để tạo và tham gia.
  • Nếu anh em đã là thành viên của một Guild: không thể tham gia một Guild mới trừ khi thoát khỏi Guild hiện tại
  • Nếu anh em đã rời Guild: có thể tham gia một Guild mới sau khi hết thời gian phạt (48 giờ)

Chi tiết các bước tạo và gia nhập Guild sẽ được cập nhật trong bài hướng dẫn sắp tới!!!

Lợi Ích

Như đã đề cập trong The Ultimate Handbook to Moon Race Rewards, phần thưởng Guild chiếm 50% tổng phần thưởng trong Moon Race, đây là tỷ lệ lớn nhất so với Phần thưởng Xếp hạng và Phần thưởng Battle Pass.

Tại thời điểm viết bài, tổng số token MECH $ đặt trong Moon Race đạt gần 2 triệu token, dẫn đến tổng cộng 1,1 triệu $ MECH cho các giải thưởng. Tương tự như cách phân phối Phần thưởng xếp hạng, Phần thưởng Guild sẽ được trao cho Top 20 Guild có thành tích tốt nhất vào cuối Moon Race. Phần thưởng sẽ được gửi cho mọi Mecha tham gia Guild, theo cách phân bổ được nêu trong bảng này:

Đáng chú ý là mỗi người nhận phần thưởng của Guild (còn gọi là Mecha) sau đó sẽ chia sẻ lợi ích cho những người sở hữu và / hoặc cổ phần trong đó dựa trên tỷ lệ đóng góp tương đối trong nhóm!

Guild Racing Vs Solo Racing

Racing Guild là nơi tinh thần đồng đội được ‘tỏa sáng’. Là thành viên của Guild, anh em có lợi thế hơn so với các racer solo vì tất cả các thành viên đều sẵn sàng giúp đỡ để đẩy Guild lên vận tốc cao nhất!!
Trong khi đó, đua một mình đòi hỏi anh em phải giàu tài nguyên, tất cả đều do chính mình tự làm. Những tình huống gay cấn như khi Moon Race gần như kết thúc và quãng đường tối đa mà Mecha solo của anh em có thể chạy chỉ đạt Rank 21, khi đó anh em sẽ bỏ lỡ cơ hội nằm trong Top 20 Racer được nhận phần thưởng Xếp hạng. Nếu đúng như vậy thì thật đáng tiếc lắm anh em ạ!

Ngoài ra. anh em có quyền đua một mình như bình thường và lập nhóm với những racer khác để đưa tên của Guild của mình lên bảng xếp hạng Guild cùng một lúc. Tích lũy phần thưởng Battle Pass (nếu là chủ sở hữu Mecha) và phần thưởng xếp hạng (nếu là chủ sở hữu Mecha hoặc nhà đầu tư), phần thưởng Guild chắc chắn sẽ làm hài lòng anh em luôn!
Cùng nỗ lực với những người đồng đội tốt có thể mang lại những phần thưởng xứng đáng cho Guild của anh em nói chung và bản thân mình nói riêng. Vậy anh em còn chờ đợi điều gì? Moon Race Guild đầy thử thách nhưng rất đáng để nỗ lực. Tuyển thêm đồng đội và tham gia cuộc đua ngay bây giờ thôi anh em!!!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments