Beng Beng Gaming

Mech Master – Chi Tiết Phần Thưởng Sự Kiện Moon Race

Mech Master – Chi Tiết Phần Thưởng Sự Kiện Moon Race

Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng Mech Master đang sôi động với những câu hỏi về sự kiện Moon Race siêu hot, khẳng định sự ủng hộ nhiệt tình dành cho dự án. Một bản tóm tắt về phần thưởng đã được công bố trên các kênh của Mech Master. Và để cập nhật cho tất cả những người đam mê Mech Master, bài viết này sẽ cung cấp thông tin toàn diện về các phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện Moon Race sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé!

Ai Có Thể Tham Gia Moon Race?

Nếu bạn là một nhà đầu tư, tham gia vào cơ chế Stake MECH, bạn có quyền nhận được MECH cũng như phần thưởng tương ứng.
Mặt khác, nếu bạn là chủ sở hữu Mecha, bạn sẽ được ưu tiên hơn tất cả những người khác với rất nhiều NFT quý hiếm bên cạnh mã Token MECH.
Vậy những phần thưởng cụ thể nào đang chờ đợi bạn trong sự kiện lần này?

Dành Cho Chủ Sở Hữu Mecha

Có 2 nhóm phần thưởng được thiết kế cho những người sở hữu Mecha: Phần thưởng Battle Pass và Phần thưởng xếp hạng. Cả hai đều bao gồm các vật phẩm pilot – một trong những phần thưởng dành riêng cho chủ sở hữu Mecha.
Sẽ có 1.000 pilot được thả xuống Moon Race. Theo thứ tự độ hiếm, phi hành đoàn được chia thành 5 loại, từ Thường đến Cực hiếm. Bảng dưới đây tóm tắt tất cả thông tin cần thiết về độ hiếm của phi công:

Phần Thưởng Battle Pass

Phần thưởng Battle Pass là phần thưởng bạn sẽ nhận được khi Mecha của bạn hoàn thành một số vòng nhất định trong Moon Race. Loại phần thưởng này bao gồm 5 hạng mục phụ:

  • Portal
  • Profile
  • Decorative (Title & Frame), 
  • Infuser
  • Medal items

Portal – Item Chắc Chắn Mang Theo Một Pilot

Portal là vật phẩm FCFS xuất hiện trong 4 vòng ở dòng Light Holders và 5 vòng ở dòng Strong Holders. 62 portal có thể được giảm xuống 5 cấp độ. Là một portal cung cấp cho những người đến sớm ít nhất là một phi công Thường (ngay cả trước khi game ra mắt), nó có thể được coi là vật phẩm được mong muốn sở hữu nhất trong cuộc đua. Do đó, người chơi cần tăng tốc độ của Mecha để nhận được phần thưởng này. Infographics dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết về chúng:

Ví dụ: nếu bạn chọn Light Holder và hoàn thành vòng đua số 7, bạn sẽ nhận được một portal cấp 1 cho thấy một pilot Thường hoặc một pilot Hiếm. Có 20% tỉ là pilot Hiếm và 80% là pilot Thường.

Profile – Item Hé Lộ Pilot Hoặc Một Giá Trị Token Mech Nhất Định


Hơi khác với portal, thì profile là một item có thể chứa các item và Token MECH tại một thời điểm nhất định. Trong dòng Light Holders, vòng cuối cùng xác định pinpoint là vòng số 79. Ngược lại, không có vòng nào cao nhất xác định profile trong Strong Holders, nhưng trình tự sẽ diễn ra trên mỗi số vòng cố định sau đó. Vui lòng tham khảo danh sách trên để biết số liệu chi tiết.

Title, Frame Và Infuser – Các Mục Giá Trị Gia Tăng Cho Các Mecha Của Bạn

Vì Mecha là những NFT rất có lợi ngay cả trước Moon Race, nên bạn nên trang bị cho chúng trong sự kiện và có thể giao dịch chúng trên thị trường trò chơi Mech Master với giá cao hơn. Để làm được điều đó, Mechers có thể thu thập các vật phẩm trang trí 3 cấp bao gồm Frame và Title trong Phần thưởng Battle Pass, sau đó sử dụng một thiết bị truyền dữ liệu để nâng cấp những vật phẩm đó lên cấp độ tiếp theo. Những hình ảnh dưới đây giúp bạn hình dung những phần thưởng đáng giá này:

Huy Chương – Vật Phẩm Dành Riêng Cho Các Tay Đua Hoàn Thành 3 Vòng Đua Đặc Biệt

Để vinh danh các Mecha xuất sắc hoàn thành các vòng 90, 120 và 150, Moon Race trao cho mỗi tay đua thành công một huy chương đặc biệt. Huy chương không chỉ là một vật trang trí như Frame và Title mà còn được coi là một bằng chứng nhận thành tích xuất sắc trong sự kiện. Điều này làm tăng giá trị của Mech của bạn lên nhiều lần so với giá ban đầu của chúng. 3 huy chương có thể đo lường được minh họa trong hình dưới đây:

Phần Thưởng Xếp Hạng

Khoảnh khắc vinh quang sẽ đáng nhớ hơn nhiều nếu bạn nhận được pilot hoặc Token MECH từ phần thưởng xếp hạng. Mech của bạn sẽ được thưởng nếu họ nằm trong Top 20 BXH Moon Race. Những phần thưởng này sẽ được gửi trực tiếp đến ví của bạn, dựa trên thông tin chính xác được nêu trong biểu đồ sau:

Đối với nhà đầu tư Mech

Sở hữu một Mech không phải là cách duy nhất để cạnh tranh trong Moon Race. Bạn chỉ có thể hold Token MECH và vẫn đầu tư được vào cuộc đua. Nhưng nếu bạn sở hữu một Mecha và bạn là nhà đầu tư duy nhất vào Mecha đua của mình, bạn sẽ thu được 100% lợi ích sau khi sự kiện kết thúc. Trong khi đó, với điều kiện là có một hoặc nhiều nhà đầu tư hỗ trợ Mecha của bạn, tổng giá trị giải thưởng sẽ được chia dựa trên tỷ lệ đóng góp tương đối trong nhóm. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chỉ có Top 20 Mech mới được nhận phần thưởng Nhà đầu tư.

Phân Phối Phần Thưởng Moon Race

Phần thưởng Moon Race tối thiểu là 1.000.000 $MECH, bao gồm 20% cho Battle Pass, 30% cho Xếp hạng và 50% cho Guild sắp ra mắt. Hơn nữa, trong các sự kiện phụ sắp tới sẽ có Token MECH được thêm vào tổng phần thưởng.

Giới Thiệu Về Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, với cả công nghệ AR và VR được triển khai. Anh em có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Model 3D của một Mecha, có thể thể hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở mọi nơi. Thậm chí anh em có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong các bản cập nhật trong tương lai, anh em cũng có thể tham gia các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ trong thế giới VR.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé
BBG Telegram Channel: https://t.me/bengbengp2e
BBG Telegram Group Chat: https://t.me/bengbengp2echat

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments