Beng Beng Gaming

Số Lượng Máy ATM Bitcoin Trên Thế Giới Tăng Cao Kỷ Lục Chỉ Trong Vòng 1 Tháng

bengbenggaming 12/04/2022 │ 02:47 Tin tức 24h
Số Lượng Máy ATM Bitcoin Trên Thế Giới Tăng Cao Kỷ Lục Chỉ Trong Vòng 1 Tháng

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng đột biến

Khi việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng, các công ty lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng theo đó mà phát triển cơ sở hạ tầng và giúp tiền điện tử tiếp cận với cộng đồng nhiều hơn, chẳng hạn như máy ATM Bitcoin. Theo dữ liệu, có tổng cộng 686 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên khắp thế giới vào tháng 3 năm 2022, với số lượng tăng từ 36.023 vào ngày 1 tháng 3 lên 36.709 vào ngày 1 tháng 4.
Điều này có nghĩa là 22 máy ATM Bitcoin đã được thêm vào mỗi ngày chỉ trong tháng 3 và số lượng ATM Bitcoin được cài đặt tăng lên theo thời gian. Theo Coin ATM Radar, tổng số máy ATM tiền điện tử trên thế giới tính đến ngày 11 tháng 4 là 36.733.
may-atm-bitcoin-tren-the-gioi-tang-cao-bengbenggaming-bbg (2)
Biểu đồ tăng trưởng số lượng ATM Bitcoin
Số lượng các máy ATM Bitcoin ngày càng tăng và chúng cho thấy tầm quan trọng của các máy này khi tiền điện tử trở nên phổ biến và được chấp nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​số lượng cài đặt máy ATM Bitcoin nhiều nhất.
Một phân tích gần đây cho biết khoảng 20.000 máy ATM Bitcoin bổ sung sẽ được lắp đặt từ năm 2021 với tốc độ hơn 50 máy mỗi ngày. Do đó, các nhà cung cấp và nhà đầu tư có thể lạc quan về triển vọng dài hạn của thị trường, mặc dù thực tế là tài sản kỹ thuật số chính vẫn còn một khoảng cách xa so với mức ATH của nó.

Máy ATM Bitcoin có thể tránh các quy trình KYC

may-atm-bitcoin-tren-the-gioi-tang-cao-bengbenggaming-bbg (1)
Máy ATM Bitcoin thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử muốn kiếm lợi nhuận từ tài sản mà không phải trải qua quy trình KYC tốn thời gian vốn là tiêu chuẩn trên các nền tảng giao dịch bitcoin.
Tuy nhiên, vì tính ẩn danh này, Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA) đã ra lệnh cho tất cả các nhà điều hành máy ATM Bitcoin ở Anh phải đóng cửa ngay lập tức máy của họ cho khách hàng nếu họ lẫn tránh hành động pháp lý.
FCA cho biết:“Chúng tôi lo ngại về các máy ATM Bitcoin đang hoạt động ở Vương quốc Anh và sẽ liên hệ với các nhà điều hành để hướng dẫn rằng các máy này phải ngừng hoạt động hoặc phải đối mặt với hành động tiếp theo”.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments