Beng Beng Gaming

Mastercard Hợp Tác Cùng 7 Ông Lớn Trong Thị Trường Crypto Cho Phép Người Dùng Thanh Toán NFT Dễ Dàng Hơn

Mastercard Hợp Tác Cùng 7 Ông Lớn Trong Thị Trường Crypto Cho Phép Người Dùng Thanh Toán NFT Dễ Dàng Hơn

Là một phần của nỗ lực đưa thanh toán NFT trở nên dễ dàng hơn, Mastercard vui mừng công bố đang mở rộng quan hệ hợp tác với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 MoonPay.

Mastercard Hợp Tác Cùng Immutable X, The Sandbox Và Một Số Ông Lớn Khác

Theo thỏa thuận, Mastercard đang làm việc với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và MoonPay để cho phép khách hàng của mình mua NFT bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mà không cần phải cất công đi mua crypto trước như mọi khi. 

Kết quả của một cuộc khảo sát do Mastercard tổ chức lấy ý kiến hơn 35.000 người trên 40 quốc gia cho thấy có 45% người dùng đã mua hoặc dự định mua NFT cần sự linh hoạt hơn, tức là họ sẽ sẵn sàng sở hữu một NFT nếu được thanh toán trực tiếp bằng crypto hoặc mua NFT bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

Gã khổng lồ thanh toán quốc tế tin rằng khi kế hoạch đó thành công, khách hàng sẽ mua được thứ mình muốn mà ít phải thao tác giao dịch, mua bán hơn. Đối với những nhà sáng tạo NFT, những thay đổi về thanh toán này sẽ rút ngắn khoảng cách của họ với khách hàng tiềm năng của mình, và có cơ hội phát triển tệp khách hàng tiềm năng của mình lên hàng triệu người trên khắc thế giới. 

Mastercard đã cố gắng đổi mới trong năm qua để thực hiện những cải tiến này. Gã khổng lồ thanh toán Quốc Tế chia sẻ: 

“Là một phần của công việc này, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang nỗ lực để kích hoạt thương mại NFT với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox , Mintable, Spring , Nifty Gateway và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 MoonPay  

Chúng tôi đang làm việc với các công ty này để cho phép mọi người sử dụng thẻ Mastercard của họ để mua các sản phẩm NFT, cho dù đó là trên một trong các thị trường của các công ty này hay sử dụng dịch vụ tiền điện tử của họ. Với 2,9 tỷ thẻ Mastercard trên toàn thế giới, sự thay đổi này có thể có tác động lớn đến hệ sinh thái NFT”.  

Giao Dịch NFT Trực Tiếp Là Mục Tiêu Của Mastercard

Các NFT Marketplace đại diện cho một phạm vi rộng lớn của không gian NFT đang phát triển – vốn đã tạo ra doanh thu hơn 25 tỷ đô la vào năm 2021 – từ nghệ thuật đến thể thao, trò chơi điện tử đến đồ sưu tầm cho đến các nền tảng metaverse. Các thị trường này cũng tổ chức bán hàng cho một số tên tuổi lớn nhất trong NFT.

Với sự giúp đỡ của các công ty này, việc Mastercard mở rộng áp dụng Web3 – một phiên bản mới của internet dựa trên blockchain – bổ sung vào công việc hiện tại của Mastercard là đưa mạng thanh toán của gã khổng lồ thanh toán quốc tế đến thị trường NFT mới của Coinbase, được mở cho tất cả người dùng Coinbase vào tháng 5. Nhìn chung, những tích hợp này được thiết kế để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn và giúp hệ sinh thái NFT tiếp tục phát triển, đổi mới và thu hút nhiều người hâm mộ hơn.

Tìm hiểu thêm: Gã Khổng Lồ Thanh Toán Quốc Tế Mastercard Lên Kế Hoạch Hỗ Trợ Chuyển Đổi Và Phát Hành NFT”

Theo một báo cáo gần đây nhất từ DappRadar, bất chấp thị trường chung đang phải đối mặt với nhiều cơn điều chỉnh mạnh, thị trường NFT vẫn còn nhiều khả năng phát triển. Doanh thu bán hàng trong tháng 5 đạt mức 3,7 tỷ USD, giảm 20% so với tháng trước đó. Khối lượng giao dịch NFT được cho là “miễn nhiễm” trước mùa đông crypto hiện tại khi vẫn không sụt giảm nhiều. OpenSea, sàn giao dịch NFT lớn nhất ở thời điểm hiện tại, đã thu về 950.000 ETH khối lượng giao dịch, chỉ giảm khoảng 6,5% so với tháng 4.

mastercard-hop-tac-cung-7-ong-lon-trong-crypto

Theo DappRadar – thị trường NFT vẫn rất tiềm năng đặc biệt có sự tham gia của Mastercard

Và đó chính xác là những gì mọi người muốn. Kết quả của một cuộc khảo sát do Mastercard tổ chức lấy ý kiến hơn 35.000 người trên 40 quốc gia cho thấy có 45% người dùng đã mua hoặc dự định mua NFT cần sự linh hoạt hơn, tức là họ sẽ sẵn sàng sở hữu một NFT nếu được thanh toán trực tiếp bằng crypto hoặc mua NFT bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

Tổng Kết

Mastercard đang áp dụng bộ đầy đủ các khả năng của mình để củng cố sự an toàn của khách hàng, mang đến cho mọi người những biện pháp bảo vệ tương tự như những biện pháp mà họ thích khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng hoặc trực tuyến bằng thẻ Mastercard. 

Ngoài ra, gã khổng lồ thanh toán quốc tế đang sử dụng các công cụ bảo mật không gian mạng của mình để tăng cường an toàn và bảo vệ dữ liệu người dùng cho các giao dịch mua mà mọi người thực hiện bằng thẻ Mastercard.

Những nỗ lực mới nhất này nhằm xây dựng dựa trên tiềm năng to lớn của thị trường NFT, tăng lựa chọn thanh toán cho người tiêu dùng và mở rộng cộng đồng NFT. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với tất cả các công ty này để đảm bảo thị trường này có thể trở nên chào đón, dễ tiếp cận và dễ dàng hơn nữa. Ngoài ra, đừng quên Follow Bengbenggaming để cập nhật những tin tức hot nhất của thị trường nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments