Beng Beng Gaming

Manchester City Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Kỷ Niệm Chức Vô Địch Ngoại Hạng Anh Lần Thứ 6 

Manchester City Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Kỷ Niệm Chức Vô Địch Ngoại Hạng Anh Lần Thứ 6 

Manchester City Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước anh, thành phố Manchester hợp tác với ông lớn Animoca Brands Quidd để có bộ sưu tập NFT độc đáo. Bộ sưu tầm NFT này với mục đích kỷ niệm chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 6 của CLB Manchester City.

Manchester City Hợp Tác Cùng Animoca Brands Quidd Marketplace Để Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu, Manchester city hợp tác với các Animoca Brands Quidd marketplace để ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo.

Các nhà vô địch Premier League Manchester City, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, đã hợp tác với NFT marketplace của Quidd, để tung ra NFT gồm bốn bộ sưu tập kỹ thuật số. Câu lạc bộ nổi tiếng vốn được quản lý bởi Pep Guardiola và chơi trên sân vận động Etihad với sức chứa lên đến 55,000 chỗ ngồi.

manchester-city-ra-mat-bo-suu-tap-nft-ky-niem-beng-beng-gaming-bbg (1)

Animoca Brands là đối tác giúp Manchester City phát hành bộ sưu tầm NFT

NFT và người hâm mộ bóng đá của Manchester City sẽ không chỉ khám phá các thẻ cầu thủ 3D mà còn các bộ thẻ độc đáo đánh dấu những khoảnh khắc trong lịch sử của câu lạc bộ. Một bộ thẻ Signature cực kỳ hiếm sẽ giới hạn cho mùa Quidd.

Quidd là công ty con của Animoca Brands nổi tiếng. Đây là một trong số những NFT Marketplace hàng đầu trên Wax Blockchain và họ đã làm việc với những cái tên quen thuộc như Disney và HBO. Bộ sưu tập ra mắt lúc 23:00 (UTC+7) ngày mai, ra mắt loạt thẻ thể thao 3D kỹ thuật số đầu tiên của câu lạc bộ.

Bộ sưu tập bao gồm bốn đợt NFT drop trong suốt mùa giải.

manchester-city-ra-mat-bo-suu-tap-nft-ky-niem-beng-beng-gaming-bbg (2)

Bộ sưu tầm NFT  của Manchester City sẽ drop trong suốt mùa giải

Các Dự Án Fan Token Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Khi Mùa Giải Đi Đến Hồi Kết

Nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở Châu  đã nhanh chóng tham gia vào không gian tiền điện tử và NFT. FC Porto đã hợp tác với Binance để ra mắt fan token PORTO của họ vào năm ngoái. Barcelona đã tiết lộ kế hoạch phát triển tiền điện tử của mình với tiềm năng Metaverse và NFT.

Chỉ trong tuần này, fan token đã tăng trưởng 53.11%, theo dữ liệu của Cryptoslate. Fan token Manchester City 9 (CITY) đã tăng 36.37% trong bảy ngày qua. Không rõ liệu điều này có liên quan đến bất kỳ phân việc phối hay mở bán bộ sưu tập NFT nào hay không.

Sam Barberie, Phó chủ tịch phụ trách nội dung của Quidd cho biết: “Cơ hội làm việc với City ngay lập tức thúc giục chúng tôi làm một điều gì đó hoàn toàn mới”. Ông cũng nói thêm:

“Tầm cỡ và lịch sử của câu lạc bộ đã thúc đẩy mong muốn tạo ra thứ gì đó mà người hâm mộ và các nhà sưu tập chưa từng thấy trước đây, một thử sở hữu tính tương tác cao giống như ý nghĩa của việc trở thành một người hâm mộ của manchester city”.

Quidd marketplace đã là nơi trưng bày các bộ sưu tập NFT từ hơn 325 thương hiệu khác nhau và tám triệu nhà sưu tập NFT trên toàn thế giới.

Đây là lần đầu tiên một bộ sưu tập từ một câu lạc bộ của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh xuất hiện trên Quidd.

Khi ngày càng có nhiều câu lạc bộ thể thao thử nghiệm công nghệ NFT, các đội ngũ sẽ tiếp tục xem xét cách họ tương tác với người hâm mộ một cách sáng tạo nhất có thể.

Tổng Kết

Manchester City đang tỏ ra rất tích cực với thị trường NFT và Metaverse. Khi trước đó, CLB đã cho xây dựng sân vận động của mình trong thế giới ảo. Qua đó cho thấy tầm ảnh hưởng của Metaverse tới thế giới thực ngày càng lớn. Hy vọng bài viết trên cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho anh em. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được những chuyển động mới nhất từ thị trường nhé.

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments