Beng Beng Gaming

MANA Tăng Vọt 75% Khi Hàng Loạt Những Người Nổi Tiếng Và Người Có Ảnh Hưởng Trên Thế Giới Đồng Loạt Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse

bengbenggaming 06/02/2022 │ 09:07 Tin tức 24h
MANA Tăng Vọt 75% Khi Hàng Loạt Những Người Nổi Tiếng Và Người Có Ảnh Hưởng Trên Thế Giới Đồng Loạt Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse

Không thể xem nhẹ tầm ảnh hưởng của công nghệ blockchain đối với cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra khi sự xuất hiện của Metaverse và tích hợp thực tế ảo biến đổi cách con người tương tác trên quy mô toàn cầu.
Một dự án đang bắt đầu đạt được sức hút trong nỗ lực kết nối thế giới cũ với thế giới mới là Decentraland (MANA). Decentraland là hệ sinh thái thực tế ảo (VR) được xây dựng trên mạng Ethereum cho phép người dùng tạo, tham gia và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số thông qua một loạt các trải nghiệm tương tác.
Dữ liệu từ TradingView cho thấy trong 2 tuần qua, giá MANA tăng hơn 70% từ mức thấp 1,7 đô la vào ngày 22/1 lên mức cao hàng ngày là 3,02 đô la vào ngày 5/2 khi thị trường tiền điện tử rộng lớn vật lộn với áp lực giảm giá.

Có 3 yếu tố báo hiệu tương lai tích cực cho hệ sinh thái Decentraland là các công ty trong thế giới thực tích hợp vào cảnh quan ảo của dự án, một hệ sinh thái ngày càng phát triển của những người nổi tiếng cũng như người có ảnh hưởng đang xây dựng trên giao thức và nhiều cải tiến giao diện giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

Hợp nhất thế giới thực và Thế Giới Metaverse

Decentraland đang ngày càng phổ biến hơn vì không chỉ người dùng hàng ngày mà còn cả những thương hiệu lâu đời, uy tín trên toàn cầu có nhu cầu đối với bất động sản ảo.
Khi các token không thể thay thế bùng nổ mức độ phổ biến vào năm 2021, một số đồ sưu tầm kỹ thuật số đã được đấu giá tại các nhà đấu giá lâu đời như Sotheby’s và nhiều tác phẩm được “chốt hạ” với giá hàng triệu đô la.

Link bài twitter: twitter.com/Sothebysverse
Theo thông báo chính thức, Sotheby’s hiện đã trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử kỹ thuật số sau khi thành lập nhà đấu giá ảo ở Decentraland, nơi họ tiếp tục phá bỏ rào cản giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số.
Không chỉ các nhà đấu giá đang mua đất ảo, nhiều doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau cũng chạy theo xu hướng để duy trì sự phù hợp với thế hệ trẻ khi Metaverse trở thành hiện thực.

Link bài Twitter: twitter.com/MillerLite

Những Người Nổi Tiếng Và Người Có Ảnh Hưởng Chấp Nhận Metaverse Ngày Một Gia Tăng 

Một lý do khác để lạc quan về tương lai của các dự án đất ảo như Decentraland là sự chấp nhận của những người nổi tiếng và người có ảnh hưởng để thiết lập thương hiệu trong VR.

Link bài twitter: twitter.com/icecube
Khi các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nổi tiếng xây dựng sự hiện diện của họ trong thế giới ảo, cơ sở người hâm mộ sẽ ngày tiếp xúc nhiều hơn với các tính năng của công nghệ blockchain và VR, có tiềm năng mở ra một làn sóng áp dụng mới.
Bằng chứng cho điều này là các sự kiện như tuần lễ thời trang Metaverse ở Decentraland, thu hút sự chú ý của các công ty như Vogue Magazine nhờ khả năng giới thiệu những xu hướng thời trang mới nhất cho khán giả trên khắp thế giới.

“Trải Nghiệm Người Dùng” Tiếp Tục Được Cải Thiện

Yếu tố thứ ba giúp thu hút người dùng đến với Decentraland là những cải tiến đối với trải nghiệm của người dùng và số lượng tích hợp đa nền tảng ngày càng tăng. Trong một tweet vào ngày 20/1, Decentraland đã hướng dẫn người dùng:
“Dễ dàng điều hướng giữa các khu vực trong trình đơn bắt đầu Decentraland. Nhấp vào menu ở trên cùng bên phải, mở UI khu vực ở trên cùng bên trái và chọn nơi bạn muốn xuất hiện!”

Link bài twitter: twitter.com/decentraland
Giao thức cũng đã thêm phần “Cửa hàng của tôi” cho phép tất cả người dùng quản lý và theo dõi bộ sưu tập cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân của họ.
Theo cập nhật gần đây nhất từ các nhà phát triển dự án, một số cập nhật cho năm 2022 bao gồm phát hành client máy tính để bàn, cải tiến trò chuyện xã hội và trò chuyện thoại, liên kết NFT dưới dạng phụ kiện đeo, token hóa biểu tượng cảm xúc, client VR nguyên mẫu cho ứng dụng di động và thiết bị đeo thông minh”.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments