Beng Beng Gaming

Madonna – Nữ Hoàng Nhạc POP Chính Thức Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Mới Nhất Của Mình Trong Năm 2022

bengbenggaming 12/05/2022 │ 06:00 Tin tức 24h
Madonna – Nữ Hoàng Nhạc POP Chính Thức Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Mới Nhất Của Mình Trong Năm 2022

Madonna Louise Cicconesinh là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên người Mỹ. Bà là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong nền văn hóa đại chúng và thường được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc pop”. Mới đây thông tin Madonna và họa sĩ Beeple đã làm việc với nhau về dự án NFT “Mother of Creation” trong khoảng 1 năm và dự án này sẽ được phát hành vào hai ngày tới.

Madonna với bộ sưu tập NFT về tình mẫu tử

Madonna đã hợp tác với Beeple người dã bán chiếc NFT đắt nhất trong lịch sử. Bộ sưu tập chỉ bao gồm 3 NFT phiên bản duy nhất, tất cả đều dưới dạng video 3D. Qua đó, công chúng sẽ được thấy avatar của Madonna trong vai trò một người mẹ khai sinh ra các khía cạnh thiết yếu khác nhau của con người như hoa lá, cỏ cây và thậm chí cả công nghệ.

NFT đầu tiên được đặt tên là “Mẹ thiên nhiên” và tập trung vào đời sống thực vật. Trong video, có thể thấy Madonna đang nằm trên giường trong phòng thí nghiệm để sinh ra một cái cây bắt đầu nở hoa ngay khi nó ra khỏi cơ thể của cô.

madonna-ra-mat-bo-suu-tap-nft-bengbeng-gaming-bbg (2)

Ảnh tĩnh từ “Mother of Creation” NFT được tạo ra bởi Beeple và Madonna.

NFT thứ hai có tiêu đề “Mẹ của sự tiến hóa” và tập trung vào đời sống động vật. Một lần nữa, Madonna được miêu tả khỏa thân và ngồi trong một thành phố đổ nát, với hai chân dang rộng và nhiều con bướm bay ra từ bên trong. Cho thấy ngay cả trong thời kỳ hỗn mang hoặc ngày tận thế, sự tái sinh vẫn có thể xảy ra.

Và NFT thứ ba, có tựa đề “Mother of Technology”, tập trung vào những tiến bộ công nghệ và cho thấy Madonna nằm giữa một khu rừng với hàng loạt con rết cơ sinh học chui ra từ âm đạo và bò khắp người cô ấy. Thể hiện góc tối về mối quan hệ của con người với công nghệ.

madonna-ra-mat-bo-suu-tap-nft-bengbeng-gaming-bbg (3)

Hình ảnh trong NFT “Mother of Technology”

Nếu anh em quan tâm đến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào trong số này, từ ngày 11/5 đến 13/5, NFT của Madonna và Beeple sẽ được bán trong cuộc đấu giá từ thiện được tổ chức tại Superrare.

Một trong những bộ sưu tập độc đáo với một ý nghĩa sâu sắc

Mặc dù các NFT của Madonna không có gì quá đặc biệt, nhưng chủ đề và cách thực hiện những hình ảnh rất phù hợp với phong cách đặc trưng của cả hai nghệ sĩ. Các hình ảnh kết xuất có nét kỳ lạ đặc trưng cho tác phẩm của Beeple và sự khiêu gợi chưa bao giờ mất của Madonna trong hơn ba thập kỷ sự nghiệp âm nhạc và nghệ thuật của bà.

Tuy nhiên, diva nhạc pop nói với New York Times rằng bản chất trong NFT của cô không chỉ đơn giản là ý thích: “Tôi không bao giờ muốn làm điều này chỉ vì mục đích khiêu gợi. Chún là hy vọng. Chúng đại diện cho công nghệ.” Để tìm hiểu thêm về cách giải thích khái niệm đằng sau mỗi tác phẩm, bạn có thể truy cập trang web chính thức của dự án. Về phần mình, Beeple cho biết ông ấy không có ý định hợp tác với nhiều người “Đây có lẽ là nghệ sĩ duy nhất tôi sẽ cộng tác trong một thời gian rất dài”, điều đó đã mang lại sự độc đáo hơn cho bộ sưu tập này.

Số tiền thu được của bộ sưu tập này sẽ được quyên góp cho ba tổ chức từ thiện: The Voices of Children Foundation (tổ chức hỗ trợ cho trẻ em Ukraine), City of Joy Foundation (hỗ trợ các nạn nhân bạo lực ở Congo) và Black Mama’s Bail Out (giúp đỡ những bà mẹ bị giam giữ).

Về Madoona

Với doanh số hơn 300 triệu đĩa trên toàn thế giới, Madonna là nữ nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa nhạc chạy nhất mọi thời đại. Bà là nghệ sĩ solo thành công nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ và giữ kỷ lục có nhiều đĩa đơn quán quân nhất của một nghệ sĩ nữ ở Úc, Canada, Ý, Phần Lan, Ireland, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Với doanh thu 1,5 tỷ đô la Mỹ từ vé xem buổi hòa nhạc của mình, bà vẫn là nghệ sĩ lưu diễn solo có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Tổng kết

“Mother of Creation” là một trong những bộ sưu tập mang ý nghĩa nhân đạo rất lớn được ra mắt bởi Madonna và Bepple.  Anh em đánh giá như thế nào về bộ sưu tập này hãy để lại comment bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments