Beng Beng Gaming

Mad Monkey Guild Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Gaming Guild Đầy Tiềm Năng Trong Năm 2022

bengbenggaming 03/05/2022 │ 07:00 Gamming Guild
Mad Monkey Guild Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Gaming Guild Đầy Tiềm Năng Trong Năm 2022

Mad Monkey Guild là một trong những Gaming Guild được thành lập trong thời gian GameFi vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, nhưng Mad Monkey Guild là dự án rất có tiềm năng, nơi giúp cho những người chơi đam me chơi game có thể dễ dàng trở thành game thủ hay streamer. 

Vậy Mad Monkey Guild là gì? Để nắm rõ thêm những tính năng nổi bật của Guild cũng như lộ trình trong chương trình đào tạo ươm phát triển các Players Game P2E là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mad Monkey Guild là gì?

Mad Monkey Guild (MMG) cho phép các game thủ NFT kiếm sống bằng những gì họ yêu thích và nuôi dưỡng các thành viên của guild đáng chú ý để trở thành những người truyền phát trò chơi NFT bản địa và những người có ảnh hưởng ủng hộ nền kinh tế sáng tạo của metaverse.

mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg (2)

 (Trang chủ của Mad Monkey Guild)

MMG tự hào có 500 gamer tham gia game Axie Infinity, 2000 tài sản NFT và hơn 2 triệu người theo dõi từ những KOLs ưu tú. Thị trường tập trung chính của họ là Đông Nam Á, nơi nhóm có những mối quan hệ đáng kể.

Bên cạnh hoạt động của guild tự động với hội đồng quản lý P2E và thanh toán tự động, MMG cũng đã phát triển một phương pháp thúc đẩy để hỗ trợ các gamer đạt được tiềm năng kiếm tiền tối đa của họ.

Guild cũng cung cấp các hoạt động thành lập, các sự kiện cộng đồng và chương trình ươm tạo để đảm bảo rằng bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia các trò chơi NFT trong vòng 72 giờ với tâm lý thích hợp và mang đến cho các thành viên tham vọng của Guild có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo cộng đồng game NFT bản địa lớn tiếp theo.

Mục tiêu của Dự án?

Mad Monkey Guild đang hướng đến lối chơi NFT, tâm lý và đào tạo kỹ năng trực tuyến cho người chơi để đảm bảo họ có thể chơi tốt một trò chơi mới sau 72 giờ. Vì vậy, các thành viên trong guild có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách làm những gì họ yêu thích.

Bên cạnh đó, họ đang tìm kiếm những tài năng mới trong số các thành viên của guild và chuẩn bị cho họ trở thành thế hệ streamers tương lai của NFT Gaming.

Những tính năng nổi bật của dự án MMG

mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg

(Những tính năng nổi bật của MMG)

  • MMG sẽ trả 100% tài sản trong trò chơi NFT cho bạn
  • Cung cấp cho bạn lợi nhuận lên đến 70% trên thu nhập từ trò chơi của bạn
  • MMG giúp bạn tích lũy kinh nghiệm bằng cách kết nối bạn với các gamer khác. Ngoài ra, MMG cung cấp đào tạo trong trò chơi để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình
  • MMG giúp bạn có quyền truy cập sớm vào các trò chơi Trendy

Điểm mạnh của Mad Monkey Guild

Mad Monkey EduStation

MMG Education Station (edustation) phát triển các hướng dẫn và buổi đào tạo độc đáo và dễ tiếp cận với nội dung mang tính sáng tạo cao có thể dễ dàng cung cấp đường hướng học tập P2E phù hợp nhất cho tất cả mọi người với tư cách là trung tâm của thế giới GameFi.

Quản lý P2E ở nước ngoài

Chỉ với một cú nhấp chuột, các gamer và nhà quản lý có thể truy cập vào bảng điều khiển động của MMG, nơi hiển thị hiệu suất và sự thăng tiến của họ lên cấp độ tiếp theo.

Bảng điều khiển sẽ làm nổi bật rõ ràng số tiền mà một gamer đã kiếm được mỗi ngày cũng như khi nào khoản thanh toán tiếp theo sẽ được phát hành.

Nó không chỉ hỗ trợ các gamer theo dõi tiến trình và mục tiêu của chính họ, mà còn hỗ trợ MMG xác định vấn đề một cách chi tiết ở giai đoạn đầu và nhanh chóng triển khai giải pháp.

Mã thông báo & Đầu tư tài sản NFT

Ngoài hoạt động P2E, Phòng quản lý tài sản MMG góp phần vào việc tăng giá trị tài sản tổng thể bằng cách đầu tư vào mã thông báo và tài sản NFT hứa hẹn nhất đã được quét và phân tích theo hướng dẫn đầu tư của MMG.

Chương trình ươm tạo người phát trực tiếp trò chơi NFT

Nâng cấp Chương trình hỗ trợ chuyển đổi một người mới từ số 0 thành anh hùng trong metaverse mới bằng cách chuyển đổi người phát trực tiếp trò chơi NFT có kỹ năng cao nhất từ ​​người phát trực tiếp trò chơi truyền thống và người dùng không sử dụng tiền điện tử.

Thanh toán tự động

Hệ thống sẽ tự động phân phối khoản thanh toán cho các gamer một cách thích hợp và đúng thời hạn dựa trên cơ sở chia sẻ thu nhập.

Hệ thống đẩy

Nó hoạt động tương tự như một hệ thống xếp hạng, cho phép MMG đánh giá một cách thích hợp màn trình diễn của các gamer. MMG có thể cung cấp thêm tài nguyên cho các gamer vĩ đại để tối đa hóa thu nhập và mang lại lợi ích cho cả gamer và MMG.

Roadmap

mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg (4)

Team & Advisors

mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg (5) mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg (6)

Backers & Development

mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg (7)

Partners & Investors

mad-monkey-guild-thong-tin-ve-gaming-guild-bengbeng-gaming-bbg (8)

Tổng kết

Mad Monkey Guild (MMG) là một dự án có phong cách độc đáo của riêng mình bằng cách giúp tất cả những game thủ tài năng có thể trở thành những Steamers trò chơi blockchain và giúp họ phát triển trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những Gaming Guild đầy tiềm năng trong năm nay!

Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments