Beng Beng Gaming

Mặc Kệ BTC Lao Dốc, Các Blockchain Gaming Altcoins Và Metaverse Phát Triển Mạnh Mẽ

bengbenggaming 22/11/2021 │ 09:44 Tin tức 24h
Mặc Kệ BTC Lao Dốc, Các Blockchain Gaming Altcoins Và Metaverse Phát Triển Mạnh Mẽ

Mở đầu

Trò chơi Blockchain, những người tạo NFT và các tập đoàn lớn đang tìm cách giành được không gian trong Metaverse. Đây là cách mà lĩnh vực đang phát triển đang tác động đến giá SAND, MANA, GALA và WAXP.
Gần đây, việc  Bitcoin lao dốc về dưới 56.000 đô la đã gây ra một đợt bán tháo  trên toàn thể hệ sinh thái tiền điện tử và các cuộc thảo luận về việc giá chạm mốc 100.000 đô la vào cuối năm nhanh chóng làm dấy lên lo ngại về một thị trường xấu sắp xảy ra có thể đẩy giá xuống mức ảm đạm trong một năm hoặc lâu hơn. 
Mặc dù BTC rực đỏ, nhưng không phải tất cả các tokens đều bị tác động tiêu cực và các gaming tokens tập trung vào Metaverse mới nổi đã cố gắng giữ được màu xanh.
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy trong khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 57.000 đô la, giá của các Metaverse tokens tăng trưởng rất tốt, bao gồm mức tăng 160% đối với Gala (GALA), mức tăng 78% đối với WAX (WAXP), The Sandbox (SAND) đột phá 62% và 45% cho Decentraland (MANA).

Nguồn: TradingView

Trong vài tháng qua,  “The dawn of the Metaverse” ngày càng được quan tâm vì tất cả các gaming protocols, nonfungible token (NFT) và các dự án tập trung vào việc thiết kế đồ hoạ cho thế giới ảo đang phát triển đã nhận thấy sự quan tâm tăng vọt sau khi Facebook thông báo rằng họ đang đổi thương hiệu công ty mẹ của mình thành “Meta”.

“NFT Hóa Tài Sản” Sẽ Trở Thành Xu Hướng

Sự phổ biến của các dự án tập trung vào Metaverse tăng vọt phần lớn là nhờ vào việc cộng đồng và những người nổi tiếng đã phát hiện ra tiềm năng  trong công nghệ tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.
Từ việc Post Malone mua NFT của ‘’purchasing Bored Ape Yacht Club’’ (BAYC) được giới thiệu trong video âm nhạc “One Right Now” hay các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như Gucci và Coca-Cola tung ra các dòng hàng hóa NFT có thương hiệu của riêng họ để tương tác với khách hàng. Việc áp dụng hàng loạt  đều phải  thông qua Metaverse.
Kết quả là, các dự án liên quan đến lĩnh vực bất động sản ảo đang phát triển như The Sandbox và Decentraland đã có sự tăng trưởng đáng kể về cả giá mã thông báo và số lượng người dùng tương tác với các giao thức của họ trong tháng qua.

Thống kê người dùng Sandbox. Nguồn: DappRadar

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho SAND vào ngày 17 tháng 11, trước khi nó tăng trưởng gần đây.
Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá SAND. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho SAND đã leo lên vùng xanh vào ngày 17 tháng 11 và đạt mức cao 79 trong khoảng ba giờ trước khi giá tăng 48,5% trong hai ngày tiếp theo.

Sưu tầm kỹ thuật số đang gia tăng

Sự trỗi dậy của các bộ sưu tập metaverse và kỹ thuật số đã đến một giao điểm thú vị trong sự phát triển của xã hội toàn cầu của chúng ta, đặc biệt là khi các vấn đề liên quan đến bền vững môi trường và chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng được chú trọng.
Chế tạo mọi thứ trong thế giới kỹ thuật số thực sự giải quyết được nhiều vấn đề mà nhân loại đang phải đối mặt vì không cần đầu vào vật chất để tạo ra các sản phẩm cuối cùng, cũng như không cần một hệ thống vận chuyển rộng lớn khi các mặt hàng là kỹ thuật số và có thể được chuyển qua mạng internet.
Thay vì các dây chuyền sản xuất rộng lớn tạo ra các thẻ sưu tập mới nhất hoặc các nhân vật hành động từ các môn thể thao, trò chơi hoặc phim nổi tiếng, các giao thức như WAX (Worldwide Asset eXchange) cung cấp các phiên bản kỹ thuật số của cùng một mặt hàng có thể dễ dàng được lưu trữ trong ví kỹ thuật số cá nhân hoặc chuyển đi khắp nơi với chi phí thấp miễn phí.
Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho WAX vào ngày 2 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá WAX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho WAX đã leo lên vùng xanh vào ngày 2 tháng 11 và đạt mức cao nhất là 74 trong khoảng 24 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 154% trong hai tuần tới.
Trong khi triển vọng ngắn hạn đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn chưa chắc chắn và một nửa đám đông đang lo lắng về crypto winter. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn coi việc giảm giá chỉ là một cơ hội khác để mua giá giảm và quỹ đạo của Metaverse tiếp tục đi lên khi các dự án tập trung vào việc đặt nền tảng cho tương lai của thương mại và xã hội hóa có thể là những khoản đầu tư sinh lời cao nhất theo thời gian.
Để cập nhật full tin tức về game NFT, Anh em follow các kênh Social của BengBengGaming nhé:
BBG YTB |BBG Fanpage | BBG Telegram
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments