Beng Beng Gaming

LVT Capital Là Gì? Tổng Quan Về Một Số Dự Án GameFi Được LVT Capital Đầu Tư

Alex 27/05/2022 │ 01:00 Dự án nổi bật
LVT Capital Là Gì? Tổng Quan Về Một Số Dự Án GameFi Được LVT Capital Đầu Tư

LVT Capital, một trong đã đầu tư vào rất nhiều dự án tiềm năng và chất lượng, trong đó có cả những tựa GameFi đẳng cấp AAA. Vậy LVT Capital là gì? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

LVT Capital là gì?

LVT là một VC, cố vấn, vườn ươm và một partner nổi tiếng trong ngành. Một số dự án do Nhóm LVT đầu tư bao gồm Sidus, Kasta, Ternoa, Symbiosis Finance, Zignaly, IQ Protocol và các nền tảng khác trong ngành cũng như Path DAO, Cheddar Block Games, Algoblocks & The Fabled.

Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư vào các nhà lãnh đạo của ngày mai, các doanh nghiệp blockchain và công nghệ đột phá.

Chúng tôi nâng tầm và khuếch đại doanh nghiệp của bạn thông qua các mối quan hệ chiến lược cũng như kết nối dự án với các kênh truyền thông của mình.

Không những thế, chúng tôi còn hợp tác chặt chẽ với các nhóm để nhanh chóng giải quyết các thách thức phải đối mặt khi khởi động một dự án blockchain.

Team

lvt-capital-la-gi-tong-quan-mot-so-du-an-gamefi-bengbenggaming-bbg (3)

Team LVT Capital

  • Pino Tedesco – Người sáng lập & Giám đốc điều hành: Ông là một doanh nhân và đã tham gia vào việc phát triển rất nhiều công ty khởi nghiệp thành công. Đã đầu tư và phát triển một số doanh nghiệp và website lớn từ năm 2000. Pino rất đam mê đầu tư vào công nghệ mới nổi và mang lại lợi nhuận bằng cách đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai.
  • Shannon Murdoch – CIO: Anh là chuyên gia công nghệ mới nổi có nền tảng về phát triển sản phẩm, marketing, nghiên cứu, kinh doanh thuật toán, giáo dục đại học, tự động hóa hệ thống và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.
  • Dhaval Parikh – Advisor: Cố vấn chiến lược & hỗ trợ các dự án về tokenomics, launch, mở rộng quy mô & quan hệ đối tác.

Anh còn là cựu giám đốc dự án dịch vụ tài chính & chiến lược gia thị trường. Nhà đầu tư, Đối tác & cố vấn cho các tổ chức tài chính toàn cầu & các công ty VC. Có niềm đam mê thực sự với blockchain và hệ thống đồng thuận phân tán.

Portfolio

Sidus Heroes

lvt-capital-la-gi-tong-quan-mot-so-du-an-gamefi-bengbenggaming-bbg (3)

Sidus Heroes

SIDUS là kết quả của một trong những sự hợp tác lớn nhất trong không gian NFT. Hàng chục chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau và một số lượng lớn những người ủng hộ họ đã cùng nhau ra mắt trò chơi RPG WEBGL  cấp độ AAA, mang yếu tố play to earn.

Nhóm SIDUS NFT HEROES có một số lượng lớn các nhà phát triển blockchain có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm DeFi và NFT. Nhiều thành viên trong nhóm SIDUS đến từ ngành phát triển trò chơi và có kỹ năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến và giải pháp đa phương tiện. Nhóm SIDUS không chỉ tạo ra một hành trình blockchain Play-to-Earn tuyệt vời mang đến nhiều cơ hội và cuộc phiêu lưu, họ đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái DeFi với các pool farming, staking, marketplace, launchpad gaming,…

Katana Inu

lvt-capital-la-gi-tong-quan-mot-so-du-an-gamefi-bengbenggaming-bbg (3)

Katana Inu

Katana Inu ($ KATA) là một hệ sinh thái toàn diện dành cho game thủ và nhà đầu tư được cung cấp bởi DeFi và NFT. Chúng tôi hướng tới không chỉ cung cấp một con đường để giải trí, nhưng đồng thời đóng vai trò như một nền tảng tạo ra thu nhập thực tế cho những người tham gia.

Để đạt được mục tiêu này, hệ sinh thái Katana Inu kết hợp các yếu tố của trò chơi và tiền điện tử, tạo ra một trò chơi thú vị và kinh nghiệm bổ ích cho người chơi của chúng tôi. Katana Inu được phát triển bởi Chain Vision, một nhóm Entrepreneur blockchain, những người đam mê và nhà đầu tư từ Đức.

Chimeras 

lvt-capital-la-gi-tong-quan-mot-so-du-an-gamefi-bengbenggaming-bbg (3)

Chimeras Metaverse

Chimeras là một trò chơi free-to-play và play to earn trên điện thoại di động tích hợp tính năng DeFi farming and NFTs. Người chơi sẽ có thể chơi thử trò chơi và kiếm giải thưởng đầu tiên của họ dưới dạng NFTs và mã thông báo $ CHIM. Một số phần thưởng cố định dưới dạng mã thông báo và NFT cũng sẽ được phân phối để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

Xem chi tiết đầy đủ các dự án đã được LVT Capital đầu tư tại đây.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG đã giới thiệu cho anh em tổng quan về LVT Capital. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho anh em thêm 1 chút thông tin về các quỹ đầu tư hiện có trên thị trường.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments