Beng Beng Gaming

Tổng Quan Về LuneX Ventures Quỹ Đầu Tư Hàng Đầu Châu Á 2022

Alex 31/05/2022 │ 02:03 Ventures Research
Tổng Quan Về LuneX Ventures Quỹ Đầu Tư Hàng Đầu Châu Á 2022

LuneX Ventures, một quỹ đầu tư chuyên dụng có trụ sở tại Đông Nam Á và đã đầu tư vào rất nhiều dự án được cho là nền tảng của các trend sau này. Vậy LuneX Ventures đã đầu tư vào những dự án nào? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé

LuneX Ventures là gì?

LuneX Ventures là một quỹ Blockchain và CryptoCurrency chuyên dụng đã hợp tác với Play Ventures. VC có trụ sở tại Đông Nam Á. LuneX được tạo ra dựa trên niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi về tác động đột phá lâu dài của công nghệ mới này. Sự gia tăng của các mạng lưới dựa trên niềm tin phi tập trung sẽ không chỉ biến đổi các ngành công nghiệp hiện tại ngoài sự công nhận mà nó còn có khả năng cung cấp cho hàng tỷ người không được phục vụ quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính để họ có thể kiểm soát cuộc sống của mình và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. 

Để đạt được những thành tựu to lớn đòi hỏi những người có tầm nhìn xa, những người tiên phong và những người đủ bản lĩnh để chấp nhận rủi ro. Chúng tôi hỗ trợ hoạt động, tài chính, tiếp thị và tuyển dụng do Play Ventures tài trợ. Đó là một dự án đầy tham vọng đòi hỏi kỹ năng và kỹ thuật rất cao, lòng dũng cảm và tư duy cầu tiến. LuneX Ventures coi các doanh nhân hiện tại trong không gian tiền điện tử là những người có tầm nhìn xa, những người đặt nền móng cho một ngành sẽ thay đổi thế giới ngoài mong đợi hiện tại của bất kỳ ai. 

Team

lunex-ventures-quy-dau-tu-hang-dau-chau-a-bengbenggaming-bbg (4)

KENRICK DRIJKONINGEN và JULIET KASKO

Portfolio

SPARROW EXCHANGE

lunex-ventures-quy-dau-tu-hang-dau-chau-a-bengbenggaming-bbg (1)

Giao diện website của STAKEWITH.US

Sparrow Exchange là nền tảng quyền chọn ngang hàng đầu tiên trên thế giới. Nó cung cấp các tùy chọn hoàn toàn tùy biến về tiền điện tử mà không có rủi ro đối tác với giao diện dễ sử dụng.

STAKEWITH.US

lunex-ventures-quy-dau-tu-hang-dau-chau-a-bengbenggaming-bbg (2)

Giao diện website của STAKEWITH.US

Được thành lập từ tháng 2 năm 2019, Stakewithus Pte Ltd đã và đang cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain an toàn trên các giao thức Proof-of-Stake hàng đầu. Công ty đã đảm bảo tài sản trị giá hơn 250 triệu đô la Mỹ dưới cơ sở hạ tầng xác thực an toàn cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức.

KEYLESS

lunex-ventures-quy-dau-tu-hang-dau-chau-a-bengbenggaming-bbg (3)

Website của Keyless

KEYLESS là một giao thức giúp nhận dạng khuôn mặt, cung cấp trải nghiệm liền mạch để truy cập các thiết bị, hệ thống và ứng dụng kỹ thuật số – nhưng khi các giải pháp sinh trắc học trở nên phổ biến hơn, điều quan trọng là các nhà cung cấp phải bảo vệ đầy đủ dữ liệu sinh trắc học khỏi việc sử dụng sai mục đích và hoạt động tội phạm. 

Keyless áp dụng cách tiếp cận ưu tiên quyền riêng tư đối với sinh trắc học – sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa mật mã và sinh trắc học nâng cao, Keyless đảm bảo rằng dữ liệu sinh trắc học không bao giờ có nguy cơ bị đánh cắp, bị mất hoặc bị xâm phạm. 

Các giải pháp của keyless giúp giảm đáng kể rủi ro tuân thủ liên quan đến việc bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân và dữ liệu xác thực nhạy cảm.

FIO FOUNDATION

lunex-ventures-quy-dau-tu-hang-dau-chau-a-bengbenggaming-bbg (3)

FIO FOUNDATION

Tổ chức cho khả năng hoạt động giữa các sàn giao dịch (FIO) là một tập đoàn trong ngành, bao gồm các ví, sàn giao dịch, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu và nhiều thực thể khác và các thành viên cộng đồng dành riêng cho việc theo đuổi khả năng sử dụng của blockchain thông qua Giao thức FIO.

Quỹ là một tổ chức phi lợi nhuận có đăng ký tại Cayman và bao gồm một Hội đồng quản trị bao gồm nhiều nhà lãnh đạo trong ngành.

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em cái nhìn tổng quan về quỹ đầu tư LuneX Ventures. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments