Beng Beng Gaming

Ludo – Dapp ứng dụng Web3 và Công cụ tìm kiếm cho trải nghiệm NFT và Metaverse

Ludo – Dapp ứng dụng Web3 và Công cụ tìm kiếm cho trải nghiệm NFT và Metaverse

Ludo – dApp Web3 giúp việc trải nghiệm NFT và Metaverse được trọn vẹn hơn. Khi sự quan tâm đến Metaverse tiếp tục được lan rộng. Các nhà phát triển Blockchain tiếp tục tung ra các ứng dụng Web3 và GameFi. Từ đó cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhập vai và nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Nhưng để Metaverse có được sự chấp nhận chính thức, các dApp này phải có thể truy cập được với những người dùng bình thường. Tuy nhiên, không có địa chỉ trung tâm mà người dùng có thể dễ dàng xem và mua sắm các ứng dụng mà họ quan tâm do sự phân mảnh trong ngành.

Mặc dù người dùng có thể truy cập và tải xuống các trò chơi truyền thống từ các nền tảng trung tâm như Apple App Store và Google Play Store. Nhưng đối với các ứng dụng trong game Blockchain thì không hẳn.

Để giải quyết vấn đề này, LUDO đã tạo ra một trung tâm chuyên cung cấp cho người dùng tất cả các trải nghiệm Web3 và metaverse được tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này rất quan trọng vì các cửa hàng ứng dụng hiện tại như Apple và Google nắm giữ phần lớn thị phần, nhưng họ đang tụt lại phía sau khi nói đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thế giới game và ứng dụng đang phát triển. Lúc đầu, các trò chơi thành công nhất là pay-to-play. Sau đó có những trò chơi miễn phí như Fortnite, Call of Duty Warzone. Bây giờ chúng ta đang thấy play-to-earn, với những game như Axie Infinity và K4 Rally. Tuy nhiên, như đã được thiết lập trước đó. Trò chơi này không dễ để truy cập đối với người dùng. Đây là một lỗ hổng mới nổi trên thị trường không được Apple, Google hoặc Steam bảo vệ. Vì thế Ludo được tạo ra để Đây là nơi LUDO đang đến một nền tảng trung tâm. Là nơi mà tất cả các trò chơi và metaverse có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

Ludo là gì

LUDO là một công cụ metasearch mang tính cách mạng. Nó sẵn sàng giải quyết vấn đề phân mảnh trong ngành công nghiệp blockchain và mở ra những quan điểm mới trong sự phát triển của metaverse.

Nền tảng tự quảng cáo mình là cửa ngõ vào metaverse. Nó cung cấp một cửa hàng ứng dụng và công cụ tìm kiếm web3 play-to-earn. Từ đó cho phép người dùng truy cập vào một số dự án metaverse tốt nhất và các cơ hội NFTs.

Dựa trên thuật toán hồ sơ dựa trên AI độc quyền bằng cách kết nối ví kỹ thuật số. Người dùng Ludo sẽ được trải nghiệm metaverse phù hợp với nhu cầu của họ.

Nền tảng này tổng hợp dữ liệu NFT và Metaverse từ nhiều nguồn đáng tin cậy trong và ngoài chuỗi. Đồng thời cho phép người dùng truy cập các cơ hội mà có thể tối ưu hóa thời gian đối với các dự án tốt nhất với ROIs đáng kể.

LUDO không chỉ dễ dàng truy cập vào metaverse cho các nhà sưu tập NFT mà còn cung cấp cho các nhà phát triển dự án và người sáng tạo nội dung các công cụ để tạo, tung ra và quảng bá sản phẩm mới của họ.

Tầm nhìn của nền tảng là xây dựng các cầu nối kỹ thuật số sẽ tạo ra các cộng đồng mới. Đồng thời làm cho thế giới kỹ thuật số có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Nó nhằm mục đích tạo điều kiện cho nền kinh tế kỹ thuật số cho người sáng tạo và nhà sưu tập.

Nền tảng này nhằm mục đích tăng cơ hội kiếm tiền của game thủ. Đồng thời khuếch đại sự tiếp xúc của người sáng tạo với một thị trường lớn hơn và cung cấp cho các thương hiệu và nhà quảng cáo khả năng hiển thị tốt hơn. Từ đó có thêm cơ hội tham gia cộng đồng mới.

ludo-dapp-web3-cong-cu-tim-kiem-nft-metaverse-beng-beng-gaming-bbg (1)

Website của Ludo: ludo.com

Lợi ích mà Ludo mang lại

Nền tảng này cung cấp một số tính năng có lợi cho người dùng từ các nền tảng khác nhau.

Bệ phóng

LUDO Launchpad cho phép người sáng tạo nội dung tạo và quảng bá bộ sưu tập NFT của họ bằng cách sử dụng cách tiếp cận lan truyền. Nền tảng này cung cấp cho người sáng tạo các công cụ cần thiết để tung ra các sản phẩm mới.

Nó tiếp tục liên kết chúng với đối tượng mục tiêu của họ trên các nền tảng khác nhau. Để khuyến khích việc áp dụng rộng rãi bộ sưu tập, Ludo thiết kế các nhiệm vụ độc đáo cho người dùng.

Công cụ quảng cáo

Công cụ quảng cáo LUDO cho phép người sáng tạo quảng bá sản phẩm kỹ thuật số của họ trên Web3 AppStore thế hệ tiếp theo. Những sản phẩm này có thể là bộ sưu tập NFT, trải nghiệm metaverse hoặc các tài sản tiền điện tử khác.

NFT Showcase

Đây là một phòng trưng bày kỹ thuật số nơi người sáng tạo hiển thị các album NFT riêng lẻ trên nền tảng. Các nhà sưu tập có quyền truy cập vào triển lãm này và mua bất cứ thứ gì họ thích liền mạch.

Ludo token

LUDO là token gốc của nền tảng. Nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động được thực hiện trên hệ sinh thái LUDO. Ngoài ra còn cung cấp các tính năng quản trị, cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về các quyết định có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của nền tảng.

Một số đặc quyền khác được gắn liền với việc giữ LUDO, bao gồm quyền truy cập độc quyền vào Ludo Launchpad và các cơ hội cụ thể khác như airdrops và chiến dịch NFT. Chủ sở hữu cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động từ việc nắm giữ LUDO của họ bằng cách đặt cược hoặc canh tác chúng trên nền tảng.

Tổng kết

Ludo một dApp được phát triển dựa trên công nghệ Al chính là bước đột phá lớn trong Blockchain. Đây có thể là bước tiến quan trọng giúp chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận hơn với thế giới Metaverse. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments