Beng Beng Gaming

“LOVE, DEATH &  ROBOTS” Của Netflix Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Trong Tháng 5

“LOVE, DEATH &  ROBOTS” Của Netflix Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Trong Tháng 5

“Love, Death & Robots” là loạt phim hoạt hình dành cho người lớn vừa được phát hành trên Netflix, sử dụng cách nghệ thuật violent và sexual để truyền tải câu chuyện đầy màu sắc của mình. Love, Death & Robots trên Netflix đã kết hợp ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo.

NFT là gì ?

NFT là thuật ngữ viết tắt của “Non-fungible token”, là một loại tiền mã hóa độc nhất, không thể thay thế bởi một NFT khác. Các NFTs thường đại diện cho một tài sản số nào đó, hoặc tài sản được token hóa từ thế giới thực. Vì mỗi NFT là duy nhất và chúng không thể hoán đổi cho nhau, nên chúng có thể hoạt động như bằng chứng xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Các NFT đại diện cho những vật phẩm hay tài sản có giá trị sưu tầm khác nhau, chính vì thế NFT được ứng dụng rất nhiều bởi các nghệ sĩ, họa sĩ hay nhà phát triển game để token hóa các sản phẩm của mình và biến chúng trở thành duy nhất.

Nội dung chính của Love, Death & Robots trên Netflix

love-death-robots-ra-mat-bo-suu-tap-nft-thang-5-beng-beng-gaming-bbg

Love, Death & Robotstrên Netflix

Ngày 20/05/2022, mùa 3 của Love, Death & Robotsđã chính thức được phát sóng trên nền tảng Netflix khiến cho fan dậy sóng. Bộ phim đã từng gây được tiếng vang lớn kể từ lần ra mắt đầu tiên, lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, kinh dị kết hợp với những yếu tố huyền ảo, kỹ xảo đẹp mắt. Love, Death & Robots được cho rằng đã phá vỡ ranh giới của một phim hoạt hình.

Với nội dung của mỗi tập khác nhau, những câu chuyện không liên quan tới nhau nhưng lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bộ phim được quay bởi 2 đạo diễn tài năng đã từng cho ra những siêu phẩm như Deadpool, Fight Club, Gone Girl,… phần 3 của Love, Death & Robots tuy chỉ có 9 tập nhưng đã mang lại hiệu ứng rất tốt. Đây là phần được đánh giá là bộ phim nổi bật nhất trong cả 3 mùa.

Với tình tình tiết độc đáo của bộ phim Love, Death & Robots, Netflix đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo khiến fan rất mong đợi.

“LOVE, DEATH & ROBOTS” Bộ sưu tập Netflix và NFT

 

love-death-robots-ra-mat-bo-suu-tap-nft-thang-5-beng-beng-gaming-bbg

Bộ sưu tập NFT Love, Death & Robots

Love, Death & Robots phần thứ ba của loạt phim này rất được mong đợi, Netflix đã khởi động cuộc tìm kiếm để tìm ra 9 QR codes ẩn nằm rải rác trên các mạng xã hội, bảng quảng cáo vật lý, nền tảng kỹ thuật số của LDR.

Mỗi QR code sẽ dẫn đến một bộ sưu tập NFT có hình ảnh độc đáo của riêng phần thứ ba của bộ phim này. Khách truy cập có tùy chọn đúc tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT hoặc nhấp chuột phải và lưu nó theo cách cổ điển. “The choice is yours, human” được Netflix viết trong mô tả. Người dùng có thể quyết định đúc miễn phí và chỉ cần trả phí gas để giao dịch.

Theo trang web của chương trình, cuộc săn lùng scavenger được tạo ra với sự hợp tác của Web3 studio Feature.

NFT “Love, Death & Robots” được đúc trên Ethereum blockchain. Hiện tại, chỉ có ba NFT được tiết lộ, sáu chiếc còn lại sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, những người quan tâm cũng có thể mua NFT này trên OpenSea. Bộ sưu tập hiện có hơn 23 nghìn chủ sở hữu, giá sàn là 0,003 ETH.

Tổng kết 

“Love, Death & Robots” của Netflix ra mắt bộ sưu tập NFT là bước đầu mới nhất của Netflix để bước chân vào thế giới tiền điện tử. 

Hãy follow Beng Beng Gaming để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments