Beng Beng Gaming

Longhash Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Vườn Ươm Cho Các Dự Án Defi Và Web 3.0

Longhash Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Vườn Ươm Cho Các Dự Án Defi Và Web 3.0

Quỹ Đầu Tư Longhash Ventures Là Gì?

Với 6 trụ sở trên toàn thế giới và trụ sở chính tại Singapore, Longhash Ventures là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, Longhash Ventures còn được mệnh danh là một vườn ươm các dự án tiềm năng phi tập trung DefiWeb 3.0 trên toàn cầu. 

longhash-ventures-la-gi-du-an-defi-va-web3-bengbeng-gaming-bbg (2)

Trang chủ Website của Longhash Ventures

Đội Ngũ Phát Triển

longhash-ventures-la-gi-du-an-defi-va-web3-bengbeng-gaming-bbg (3)

2 Thành viên đứng đầu Longhash Ventures

  • Emma Cui: CEO LongHash Ventures. Emma Cui từng là cố vấn quản lý cho McKinsey. Emma Cui còn có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành tài chính chứng khoán, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng thương mại trên khắp Singapore, Hồng Kông, Úc và Trung Quốc.
  • Shi Khai Wei: COO LongHash Ventures. Shi Khai Wei là General Partner và COO tại LongHash Ventures và Polkadot Ambassador.

Ngoài ra, Longhash Ventures còn rất nhiều các thành viên ưu tú khác. Anh em có thể tham khảo chi tiết về từng thành viên của Longhash Ventures TẠI ĐÂY.

Danh Mục Đầu Tư Của Longhash Ventures

Là một vườn ươm với sứ mệnh đầu tư, dìu dắt và hỗ trợ những dự án tiềm năng khởi nghiệp. Longhash Ventures thường đầu tư vào những dự án họ cho là tiềm năng từ những giai đoạn rất sớm ( Giai đoạn, Seed Round, Private Round). Ngoài được tiếp cận với nguồn vốn dồi dào ra thì những dự án được Longhash đầu tư còn có cơ hội rất lớn được tiếp cận với những mối quan hệ thực sự chất lượng của Longhash Ventures. 

Khẩu vị đầu tư của Longhash Ventures là hướng tới những dự án thuộc mảng DeFi và Web 3.0.

longhash-ventures-la-gi-du-an-defi-va-web3-bengbeng-gaming-bbg (4)

Một số dự án nổi bật trong danh mục đầu tư của Longhash Ventures

Một Số Dự Án Nổi Bật

  • Pokaldot: Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái. Hiểu đơn giản, Polkadot như là một blockchain của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng.
  • Acala: Acala Network là một Stablecoin Platform được xây dựng trên Polkadot. Dễ hiểu, Acala là một tập đoàn tài chính phi tập trung đầu tiên cung cấp một bộ giao thức: một giao thức stablecoin để đóng vai trò xây dựng DeFi của Polkadot.
  • dTrade: dTrade là một nền tảng giao dịch phi tập trung cho các hợp đồng quyền chọn và vĩnh viễn. Nó được xây dựng trên Chuỗi hợp đồng thông minh Polkadot và được thiết kế để hoạt động như một tiện ích công cộng hoàn toàn phi tập trung, được sở hữu và kiểm soát bởi cộng đồng những người sở hữu token.
  • Manta Network: Manta là một private layer được xây dựng trên nền tảng Substrate và hỗ trợ cho toàn bộ hệ sinh thái của Polkadot. Manta sử dụng zk-SNARK để cung cấp ẩn danh ngang hàng, thông lượng cao và khả năng tương tác chuỗi chéo tối ưu.
  • OP Games: OP Games là một dự án Web3 được xây dựng trên Near cho phép xây dựng trò chơi kết hợp giữa NFT và DAO giúp trao quyền kiểm soát các game cho người dùng.
  • Tranchess: Tranchess là dự án thuộc mảng Asset Management (Quản lý tài sản). Tuy nhiên, cách thức hoạt động của Tranchess không giống những dự án quản lý tài sản đơn thuần khác như dHEDGE, mà là sử dụng cơ chế token hóa thông qua 3 dạng token khác nhau (QUEEN, ROOK, BISHOP), từ đó giúp người dùng chọn được hướng đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro.

Tổng Kết

Được mệnh danh là một vườn ươm dành cho các dự án tiềm năng phi tập trung DeFi và Web 3.0 trên toàn cầu. Những dự án mà Longhash Ventures đầu tư vào đều đã và đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường crypto. 

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Longhash Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments