Beng Beng Gaming

Linktree Bắt Tay Với OpenSea Để Bước Chân Vào Không Gian NFT Trong Năm 2022

Linktree Bắt Tay Với OpenSea Để Bước Chân Vào Không Gian NFT Trong Năm 2022

Linktree, nhà sáng lập tạo ra thuật ngữ ‘Link-in-bio’, đã tham gia vào metaverse, cho phép người dùng giới thiệu, bán và khóa NFT.

Linktree kết hợp các tính năng NFT

Vào ngày 17 tháng 5, Linktree đã thông báo rằng họ đang tích hợp các NFTs vào nền tảng của mình. Là một phần của sự tích hợp, có ba tính năng NFT mới cần lưu ý:

  • Hình nền và ảnh hồ sơ NFT: Các NFT đã xác minh được sử dụng làm ảnh hồ sơ sẽ có đường viền hình lục giác, trong khi hình nền sẽ có huy hiệu xác minh ở dưới hồ sơ.
  • Một phòng trưng bày NFT: Người dùng có tùy chọn việc chọn các NFTs để giới thiệu trên hồ sơ của họ. Có hai cách để làm điều này. Đầu tiên, bằng cách kết nối với OpenSea và xác minh thông qua MetaMask rằng họ đã mua NFT trong bộ sưu tập. Thứ hai là liên kết MetaMask và chọn NFTs mà họ muốn hiển thị.
  • NFT Lock: Người dùng có thể khóa các liên kết nhất định trên hồ sơ của họ bằng địa chỉ smart contract. Sau đó, chỉ những người dùng khác chứng minh được họ sở hữu NFT trong bộ sưu tập mới có thể truy cập liên kết. Tính năng này là để làm cho việc phân phối lợi ích dễ dàng hơn.

 

linktree-bat-tay-opensea-buoc-vao-nft-nam-2022

Linktree với nhiều tính năng NFT đáng chú ý

Linktree đã tạo ra các tính năng trên với sự hợp tác của OpenSea, thị trường NFT lớn nhất. Nick Rizzuto, người đứng đầu quan hệ đối tác và đổi mới và Linktree, cho biết OpenSea là “đối tác quan trọng” để trợ giúp về các tính năng. OpenSea đã trở nên phổ biến với người dùng Linktree và vị trí của nó ở vị trí hàng đầu trong không gian NFT khiến nó trở nên phù hợp.

Alex Zaccaria, đồng sáng lập và CEO của Linktree, đã ca ngợi Web3 và blockchain. Ông cho biết lần chuyển mình tiếp theo này của Internet đã mang đến cho những người sáng tạo những phương pháp thú vị để “kiếm tiền từ niềm đam mê và xây dựng cộng đồng của họ”. Linktree rất vui khi trở thành một trang web nơi mọi người có thể tổng hợp và giới thiệu các NFT của họ.

Theo thông cáo báo chí, các tính năng NFT đã hoạt động trên trang web.

Các trang web phổ biến dần tích hợp công nghệ NFT và Web3

Sau khi thị trường NFT bùng nổ vào năm 2021, với doanh số hàng tỷ USD, các trang web phổ biến đã vội vã tích hợp NFTs. Đáng chú ý nhất là các trang web truyền thông xã hội, đã công bố rất nhiều ý định về NFT vào năm 2022.

linktree-bat-tay-opensea-buoc-vao-nft-nam-2022

Các nền tảng mạng xã hội đều đã tham gia vào Web3

Đáng chú ý nhất là Meta, trước đây được gọi là Facebook. Năm nay, họ đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp NFTs vào các ứng dụng Facebook và Instagram của mình. Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta, đã khẳng định lại sáng kiến này trong một cuộc gọi hội nghị trong lễ hội South by Southwest.

YouTube cũng cho biết họ sẽ tích hợp NFTs vào nền tảng của mình nhưng không chỉ là những ảnh hồ sơ xác minh. Trong một tuyên bố, công ty cho biết họ sẽ cho phép người sáng tạo đúc và bán NFTs trực tiếp cho những người đăng ký của họ. Ý tưởng của nó dựa theo mô hình của các công ty Web3 và tin rằng công nghệ này cho phép các nhân vật công chúng và người hâm mộ kết nối dễ dàng hơn.

Và cuối cùng là Twitter, nền tảng mà phần lớn cộng đồng NFT gọi là nhà. Vài tháng trở lại đây, nó đã triển khai tính năng xác minh cho những người sử dụng NFT làm ảnh hồ sơ. Giống như sự tích hợp của Linktree, các NFTs đã xác minh được sử dụng làm ảnh hồ sơ hiển thị trong khung hình lục giác.

Về Linktree

Linktree là một dịch vụ trực tuyến cho Instagram, cho phép bạn truyền bá các liên kết của tất cả các hồ sơ và trang web của bạn ở cùng một nơi. Công cụ này được sử dụng rộng rãi bởi những người có ảnh hưởng và các công ty để quảng bá tài khoản của họ trên các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Facebook hoặc Twitter, và thậm chí để bán sản phẩm.

Tổng kết

Thời gian sẽ cho biết cộng đồng Linktree phản ứng như thế nào với sự tích hợp NFTs này. Nhưng chắc chắn rằng công nghệ NFT và việc sử dụng nó tiếp tục được lan rộng.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất nhé anh em!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments