Beng Beng Gaming

Line, Mạng Xã Hội Lớn Nhất Nhật Bản Đã Sẵn Sàng Để Ra Mắt NFT Marketplace

Line, Mạng Xã Hội Lớn Nhất Nhật Bản Đã Sẵn Sàng Để Ra Mắt NFT Marketplace

Line đã chuẩn bị mọi thứ để ra mắt NFT Marketplace

line-mang-xa-hoi-lon-nhat-nhat-ban-da-san-sang-de-ra-mat-nft-marketplace
LINE – Ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Nhật Bản mới đây đã thông báo sẽ phát hành NFT Marketplace với tên gọi “LINE NFT” vào hôm 13/04. Đồng thời LINE cho biết sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các công ty giải trí hàng đầu trong nước.
Là sản phẩm của gã khổng lồ công nghệ và truyền thông Hàn Quốc – Naver, LINE nhận được sự yêu thích đặc biệt từ người dân. Với hơn 80 triệu người dùng nội địa, hiện LINE đang là nền tảng nhắn tin chiếm độ phủ sóng rộng lớn nhất tại Nhật Bản. 
Về NFT Marketplace, nền tảng mới này đã sẵn sàng liên kết với 17 tổ chức lớn, bao gồm các cái tên như: Yoshimoto Kogyo – công ty giải trí thuộc top đầu tại xứ sở hoa anh đào, nhà phát triển trò chơi điện tử Square Enix và nhà sản xuất manga nổi tiếng Patlabor.
Trong buổi ra mắt, LINE sẽ kết hợp mở bán Yoshimoto Stamp NFT và bộ sưu tập video NFT phiên bản giới hạn của hãng. Theo tiết lộ, sau khi chính thức ra mắt NFT với công chúng, Naver còn có kế hoạch tích hợp NFT cho ảnh đại diện trên LINE.

Line tham vọng muốn trở thành trung tâm mua sắm NFT của Nhật Bản


Dường như LINE đang thực hiện chiến dịch thâm nhập thị trường bằng cách đưa NFT vào các nhãn dán và tem chính chức. 
Năm 2021, NFT con tem siêu nổi tiếng của Line, “Nyacchizu” từng thắng thầu hơn 3,55 triệu yên. Loạt động thái của LINE cho thấy tham vọng muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến dành riêng cho những ai sưu tầm crypto ở Nhật Bản. 
Bên cạnh đó, một số gã khổng lồ như Animoca Brands và Rakuten cũng đang rục rịch triển khai xây dựng các nền tảng tương tự tại Nhật.

Chi nhánh Line Corp phát triển sàn giao dịch BITMAX

Năm ngoái, sau khi nhận giấy phép FSA từ đơn vị quản lý tài chính Nhật, chi nhánh LINE Corp ở Tokyo đã chính thức phát triển nên sàn giao dịch tiền mã hóa BITMAX. Được biết dự án nhằm mục đích giúp người dùng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng, xử lý trực tiếp ngay trên LINE.

Giới thiệu về Line

Line là một ứng dụng phần mềm miễn phí để liên lạc với tất cả mọi người ở bất kì đâu trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop. Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh, hoặc có thể thực hiện các cuộc hội thoại và trực tiếp video miễn phí.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments