Beng Beng Gaming

Lifestory – Dự Án Lưu Trữ Dữ Liệu Ký Ức Của Bạn Trên Metaverse Năm 2022

Lifestory – Dự Án Lưu Trữ Dữ Liệu Ký Ức Của Bạn Trên Metaverse Năm 2022

Metaverse hiện nay đang là một trào lưu trong thế giới số. Bất kỳ các cá nhân, thương hiệu hay tổ chức nào cũng muốn tạo ra một thực tế ảo về sự kiện, sự việc hoặc thương hiệu của mình trên metaverse. Tuy nhiên, Lifestory là dự án cho phép bạn lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của bạn và kể lại trên metaverse của Lifestory.

Metaverse là gì ?

Metaverse là một từ ghép của Meta – nghĩa là Siêu Việt, và Verse, viết tắt của Universe – nghĩa là Vũ Trụ. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại dưới dạng 3D, một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại. Với metaverse, anh em có thể làm việc, gặp gỡ, chơi game và giao lưu với nhau trong những không gian 3D này. 

Mục đích tạo ra Lifestory

Mỗi ngày trôi qua, mỗi chúng ta đều có những kỷ niệm mới xảy ra về cả niềm vui và nỗi buồn. Tuy nhiên các kỷ niệm sẽ bị quên lãng theo thời gian. Lifestory được tạo ra với mục đích lưu lại tất cả các kỷ niệm của mọi người, chia sẻ những kỷ niệm này với những người khác và có thể xem lại chúng bất cứ khi nào mình muốn.

Lifestory là một dự án đầu tiên cho phép người dùng cất giữ những kỷ niệm của họ trong metaverse. Với việc tạo ra hơn 5.555 hành tinh cho người dùng có thể lưu trữ câu chuyện của mình ở bất kỳ nơi nào mà họ muốn.

lifestory-luu-tru-ky-uc-tren-metaverse-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

5.555 hành tinh cho người dùng lưu trữ kỷ niệm trong metaverse Lifestory

Với Lifestory, người dùng có thể lưu trữ những câu chuyện của mình dưới dạng các NFT, các NFT này có thể cài đặt chế độ công khai hoặc riêng tư. Những người dùng khác có thể đáp cánh phi thuyền của họ trên các hành tinh mà bạn đang cất giữ những kỷ niệm và có thể xem chúng nếu bạn để chế độ công khai.

Khám phá về Lifeverse

Sau khi tất cả 5.555 hành tinh được bán thành công, người dùng có thể du hành bằng tàu vũ trụ của họ đến một hành tinh khác và bạn sẽ được chào đón tại sảnh của hành tinh này.

  • Sảnh của Lifeverse sẽ là nơi họp mặt đông đủ của cả cộng đồng và là nơi để truy cập vào các mục tiếp theo như dòng thời gian hoặc bảo tàng.
  • Bảo tàng Lifestory khác với các bảo tàng truyền thống vì đây sẽ là nơi lưu giữ lại tất cả các hoạt động của mọi người khi họ đăng tải trên Lifestory.

Dòng thời gian cho phép người dùng truy cập vào nhiều dòng thời gian của hành tinh. Một tính năng thú vị là người dùng sẽ được chủ nhân của dòng thời gian phê duyệt để cùng sống lại ký ức của chủ nhân dòng thời gian đó. Các mốc thời gian có thể là câu chuyện thành công của người dùng hoặc mối liên hệ giữa họ với một thương hiệu có tiếng…

Dự án metaverse Lifestory và những giá trị mang lại

Hãy tưởng tượng người dùng có thể kể lại những ký ức của mình cho con cháu của họ về cuộc sống mà họ đã trải qua trong quá khứ như thế nào. Hoặc một thương hiệu nổi tiếng, một người nổi tiếng hay một người đáng tự hào có thể việc nên câu chuyện của họ và cách để họ thành công. Lifestory chính là một dự án hoàn hảo để thực hiện điều đó.

Lifestory cho phép người dùng có thể tạo các mốc thời gian của cá nhân họ, với các cột mốc quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và cho phép họ thêm hình ảnh, video hoặc cả bản ghi âm. Sẽ thật tuyệt vời nếu sau này con của bạn có thể nghe được tiếng nói đầu tiên của nó khi bạn đã lưu trữ tiếng nói đó với 1 bản ghi âm trên metaverse của Lifestory.

lifestory-luu-tru-ky-uc-tren-metaverse-nam-2022-beng-beng-gaming-bbg

Lưu trữ những kỷ niệm của bạn để xem lại trong tương lai

Tổng kết

Lifestory không chỉ là một nền tảng để chia sẻ những kỷ niệm, đây là công nghệ mới để trải nghiệm cuộc sống. Với Lifestory, con người có thể du hành ngược thời gian, khám phá các nền văn hóa khác, giao lưu và kết bạn trên toàn cầu.

Các hành tinh Lifestory sẽ được pre-sale vào tháng 5. Đây là cơ hội để một người có thể chạm tay vào một trong số 5.555 hành tinh duy nhất và kể lại câu chuyện của bạn hoặc lưu trữ những kỷ niệm để chia sẻ với mọi người. Hãy cũng Beng Beng Gaming lưu lại kỷ niệm với ifestory.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments