Beng Beng Gaming

Liên Hoan Phim NFT Lần Thứ 1 Mang “Màn Hình Bạc” Vào Trong Metaverse Của Decentraland

Liên Hoan Phim NFT Lần Thứ 1 Mang “Màn Hình Bạc” Vào Trong Metaverse Của Decentraland

Liên hoan phim NFT lần thứ 1 là một sự kiện kéo dài một ngày với lịch trình phong phú của các diễn giả và mạng lưới. Sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp trên Decentraland cho bất kỳ người tham dự nào không thể đến Cannes, kết hợp mạng ngoại tuyến cấp cao và trải nghiệm metaverse toàn diện.

Liên Hoan Phim NFT Lần Thứ 1 Sẽ Mang Màn Hình Bạc Vào Trong Decentraland

Các Fan hâm mộ NFT, và những người thích xem phim qua những màn hình bạc to đùng được dựng ở các rạp chiếu phim, chắc hẳn sẽ rất vui khi Liên hoan phim NFT lần thứ nhất sẽ được tổ chức trên Decentraland.  Do đó, những người yêu thích phim và yêu thích NFT có thể đắm mình trong không gian giải trí theo chủ đề đỉnh cao, sống trong thế giới ảo. Tại thành phố Cannes xinh đẹp của Pháp, một sự kiện đặc biệt kéo dài một ngày sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5, trong khi đồng thời, nhà tổ chức sự kiện ảo hàng đầu, RLTY , sẽ thành lập cửa hàng ở Decentraland, nơi nhóm nghiên cứu sẽ phát trực tiếp hội nghị không thể truy cập vào metaverse.

lien-hoan-phim-nft-lan-thu-1-trong-metaverse-beng-beng-gaming-bbg (2)

Liên hoan phim NFT  lần thứ 1 được tổ chức trên Decentraland

Tòa nhà kim tự tháp ba tầng của RLTY sẽ đóng vai trò chủ nhà cho sự kiện lớn, có luồng trực tiếp hội nghị ở tầng một, phòng trưng bày nghệ thuật ở tầng hai và nhà chiếu phim ở tầng trên cùng, cung cấp đủ nội dung giải trí giúp bất kỳ người yêu thích phim nào cũng có thể giải trí trong nhiều giờ.

Sự kiện chính sẽ có một loạt các bài phát biểu từ những người nổi tiếng được đào tạo và các chuyên gia trong ngành, cũng như các hội thảo, đấu giá NFT và cái nhìn sâu sắc về tương lai của NFT liên quan đến phim. Cân nhắc, blockchain nói chung, trò chơi Web3, Defi, và tất nhiên, metaverse. Bên trong tòa nhà theo phong cách Maya, những người tham dự cũng có thể yêu cầu POAP sự kiện , mua hàng hóa và khám phá một loạt các hoạt động to lớn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một buổi tối vui vẻ theo chủ đề phim, diễn ra từ 5 giờ sáng theo giờ UTC đến 5 giờ chiều giờ UTC vào ngày 20 tháng 5.

lien-hoan-phim-nft-lan-thu-1-trong-metaverse-beng-beng-gaming-bbg (1)

kim tự tháp ba tầng của RLTY được giới thiệu trong liên hoan phim NFT lần thứ 1

Về Liên Hoan Phim NFT Lần Thứ 1

Liên hoan phim NFT lần thứ nhất nhằm mục đích mang cộng đồng NFT và các nhà đầu tư điện ảnh trên khắp thế giới đến Cannes để trao đổi ý tưởng và khám phá tương lai của một sự thay đổi giải trí thế hệ – gây quỹ và giúp những người tham dự tạo ra những kết nối có giá trị ngang bằng với khóa học. Ngày sẽ được lên kế hoạch với các bài phát biểu, hội thảo, mạng lưới và đấu giá NFT.

Sự kiện này cũng quy tụ tuyển chọn những người nổi tiếng và những người yêu thích Điện ảnh quan tâm đến tiềm năng của Web 3.0. Trên hết, sẽ có rất nhiều thông tin và sự hợp tác từ các chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain & chơi game, DeFi và Metaverse. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho anh em những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những chuyển động mới nhất từ thị trường. 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments