Beng Beng Gaming

Tập Đoàn Công Nghệ LG Bước Chân Vào Metaverse Và Kinh Doanh NFT 2022

BengBengGaming 20/07/2022 │ 09:27 Tin tức 24h
Tập Đoàn Công Nghệ LG Bước Chân Vào Metaverse Và Kinh Doanh NFT 2022

Metaverse và NFT chính là những chủ đề công nghệ thu hút được lượng lớn người dùng trong thời đại số. Các tập đoàn công nghệ hàng đầu đã bắt đầu cuộc chạy đua vào thế giới ảo, LG cũng không thể thua kém khi vừa qua, đã tuyên bố sẽ lập kế hoạch sản xuất tivi để phát hành và kinh doanh NFT.

LG bước vào metaverse

LG là một tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul. Các sản phẩm của tập đoàn này bao gồm: điện tử tiêu dùng, thiết bị viễn thông, điện thoại thông minh, chất bán dẫn, Pin và các sản phẩm từ hóa chất,

lg-buoc-chan-vao-metaverse-va-kinh-doanh-nft-bengbenggaming-bbg (3)

Các thiết bị điện tử của LG

Ông lớn của ngành công nghệ LG vừa qua đã quyết định tham gia vào metaverse thông qua việc cung cấp hồ sơ bảo vệ thương hiệu cho LG ART LAB vào ngày 19/07, đánh dấu cột mốc quan trọng khi gã khổng lồ về công nghệ này quyết định đầu tư vào thị trường crypto.

LG sẽ bắt đầu kinh doanh NFT

Theo thông tin gửi đến Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu của Hoa Kỳ, LG đưa ra kế hoạch cung cấp phần mềm dành cho thiết bị tivi thông minh để kinh doanh NFT, phần mềm này sẽ hỗ trợ giao dịch, môi giới và quản lý tài sản crypto của khách hàng, ngoài ra nó còn có thể giúp khách hàng thanh toán bằng ví crypto trong metaverse.

lg-buoc-chan-vao-metaverse-va-kinh-doanh-nft-bengbenggaming-bbg (4)

LG thông báo sẽ phát hành nhiều các sản phẩm liên quan đến NFT

Trước thông báo đã được LG công bố, LG đã phát hành nhiều các sản phẩm liên quan đến NFT. Trong tháng 5 vừa qua, gã khổng lồ công nghệ đã hợp tác với nghệ sĩ truyền thông Refix Anadol để có thể trưng bày các tác phẩm bộ sưu tập NFT trên hệ Tivi OLED của LG.

Các ông lớn công nghệ và giấc mơ tiến vào metaverse

Không chỉ LG, Samsung – một thương hiệu điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc cũng đã tham gia vào không gian ảo với các sản phẩm từ các bộ sưu tập NFTs khác nhau. Samsung chính thức hỗ trợ NFT trên TV thông minh vào năm 2022, nó cho phép người dùng có thể mua NFT thông qua thiết bị Tivi của Samsung.

Tập đoàn eBay – công ty quản lý website eBay.com, website mua sắm online lớn nhất thế giới cũng tìm cách cung cấp các sàn giao dich NFT và thực hiện giao dịch NFT, các hàng hóa ảo và cửa hàng trực tuyến với đa dạng hàng hóa cả thực và ảo.

Mastercard International Inc., ngân hàng hỗ trợ thanh toán toàn cầu cũng đã có những bước đầu tiên tiến vào trong metaverse. Gã khổng lồ thanh toán quốc tế Mastercard lên kế hoạch hỗ trợ chuyển đổi và phát hành NFT.

lg-buoc-chan-vao-metaverse-va-kinh-doanh-nft-bengbenggaming-bbg (1)

Mastercard tham gia vào thị trường crypto

Hay gần đây nhất chính là HTC, công ty HTC đã trình làng chiếc smartphone metaverse tích hợp ví crypto và NFT trong thời điểm cuối tháng 6 vừa qua.

lg-buoc-chan-vao-metaverse-va-kinh-doanh-nft-bengbenggaming-bbg (2)

HTC trình làng chiếc smartphone metaverse

Tổng quan

Nhìn chung, các thương hiệu lớn toàn cầu đang tập trung đẩy mạnh công cuộc tham gia vào thị trường crypto với nhiều các sản phẩm khác nhau. Có thể thấy metaverse và NFT chính là chìa khóa để tăng doanh thu cho các thương hiệu trong tương lai. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều các tin tức mới nhất về thị trường.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments