Beng Beng Gaming

Ledger Và The Sandbox Cùng Bắt Tay Nhau Thúc Đẩy Nền Giáo Dục Tiền Điện Tử Trong Metaverse

Ledger Và The Sandbox Cùng Bắt Tay Nhau Thúc Đẩy Nền Giáo Dục Tiền Điện Tử Trong Metaverse

Tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi ở khắp các nước trên thế giới. Do đó, việc lưu trữ tài sản trong không gian Blockchain một cách kỹ càng là vô cùng cần thiết. Ledger một hệ sinh thái bảo mật kỹ thuật số cung cấp dịch vụ ví phần cứng sẽ phát triển giáo dục mọi người về bảo mật tiền điện tử thông qua việc sử dụng không gian Metaverse của The Sandbox.

Tầm nhìn của Ledger về giáo dục tiền điện tử cơ bản và bảo mật

Nhà cung cấp ví Lạnh tiền điện tử Ledger đã hợp tác với Blockchain Game The Sandbox để thúc đẩy giáo dục tiền điện tử trong thế giới ảo của mình.
Ian Rogers, CEO của Ledger, đã thông báo tin này tại Hội nghị “Non-Fungible Conference on Monday”. Anh ấy cho biết “Quan hệ hợp tác mới nhằm mục đích mang lại bảo mật cho thế giới Metaverse trong The Sandbox và cung cấp cho Ledger một vị trí trong trò chơi để giáo dục mọi người về tiền điện tử.” Rogers cũng gửi lời cảm ơn đến The Sandbox, Co-founder và CEO Sebastien Borget của công ty, bên cạnh đó Ledger sẽ cung cấp cho chủ sở hữu SAND ví custom Ledger Nano như một phần của quan hệ đối tác.

Rogers nói rằng khía cạnh quan trọng nhất của sự hợp tác với The Sandbox là cung cấp giáo dục bảo mật. Anh ấy đã giải thích  “Thực tế là những người được giáo dục trở thành khách hàng của Ledger, chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được giáo dục để được an toàn và quản lý đúng cách quyền và tự do quản lí tài sản của mình trong không gian Blockchain.”
ledger-va-the-sandbox-cung-bat-tay-nhau-thuc-day-nen-giao-duc-tien-dien-tu-trong-metaverse

Tại sao nên sử dụng ví Ledger?

Ledger là một trong những nhà cung cấp ví tiền điện tử phần cứng lớn nhất thế giới là thiết bị vật lý được thiết kế để lưu trữ khóa cá nhân của người dùng. Công ty của Pháp đã tích cực mở rộng hoạt động của mình ra ngoài các loại tiền điện tử truyền thống như Bitcoin (BTC), chuyển sang hỗ trợ các mã thông báo không thể thay thế NFT.
Vào đầu tháng 3, Ledger đã thông báo về việc phát hành một phiên bản giới hạn của Ledger Nano S Plus, một ví phần cứng hoàn toàn mới hỗ trợ NFT.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments