Beng Beng Gaming

Learn-to-Earn Là Gì? Những Nền Tảng Learn-to-Earn Phổ Biến Bạn Nên Biết Trong Năm 2022

Quyen Huynh 28/05/2022 │ 04:30 SocialFi
Learn-to-Earn Là Gì? Những Nền Tảng Learn-to-Earn Phổ Biến Bạn Nên Biết Trong Năm 2022

Learn-to-Earn hay Learn Crypto và Earn Crypto là một thuật ngữ mới trong lĩnh vực Crypto. Đây là một ngách giúp bạn có thể vừa nâng cao kiến thức trong thị trường crypto vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu Learn-to-Earn qua bài viết này.

Learn-to-Earn là gì ?

Hiện nay các trào lưu Play-to-EarnMove-to-Earn đang là Hot Trend trên thị trường Crypto. Trào lưu Learn-to-Earn cũng được cộng đồng crypto quan tâm trong thời gian gần đây.

Learn-to-Earn là một khái niệm mà khi người dùng tìm hiểu các bài viết về các loại tiền điện tử trên các sàn crypto và người dùng sẽ trải qua một bài thi để nhận được các phần thưởng trong chương trình.

Nền tảng Learn-to-Earn giúp cho người dùng vừa hiểu rõ hơn về các loại tiền điện tử, vừa có kiến thức mới  trong thị trường crypto, kèm theo đó là lợi nhuận kiếm được từ những token phần thưởng khi tham gia bài thi và cũng kích cầu gia tăng khối lượng giao dịch của đồng coin mà người dùng nhận được.

5 nền tảng Learn-to-Earn phổ biến hiện nay

Hiện nay các sàn giao dịch Crypto đều có tích hợp tính năng Academy để người học có thể tham gia, một số các sàn phổ biến mà bạn nên biết:

CoinMarketCap

learn-to-earn-la-va-nhung-dieu-can-biet-beng-beng-gaming-bbg

CoinMarketCap

CoinMarketCap là một trang được tạo ra với mục đích giúp cho người dùng cập nhật giá crypto mỗi ngày.

Bạn có thể tham gia Learn-to-Earn trên CoinMarketCap bằng cách chọn mục Learn và chọn Earn để bắt đầu. 

Có 3 bước để bạn kiếm thêm thu nhập trên CoinMarketCap là:

  • Xem video
  • Làm bài test
  • Nhận token

Coinbase

learn-to-earn-la-va-nhung-dieu-can-biet-beng-beng-gaming-bbg

Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch với lượng người truy cập hàng ngày rất lớn.

Để kiếm được thu nhập từ Coinbase, bạn cần phải có một tài khoản trên sàn nay, sau đó tham gia vào các khóa học, xem video và trả lời các câu hỏi của khóa học.

Coinbase sẽ trả phần thưởng cho người dùng khi hoàn tất khóa học. Một trong các khóa học có phần thưởng cao của CoinBase người dùng sẽ nhận được phần thưởng đến $10 đô la cho khóa học.

Binance

learn-to-earn-la-va-nhung-dieu-can-biet-beng-beng-gaming-bbg

Binance

Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng nhát trong thị trường crypto. Sở hữu lượng transaction lên đến con số hàng triệu mỗi ngày.

Binance cung cấp cho người dùng cơ chế Learn-to-Earn qua các khóa học của họ với điều kiện người dùng đăng ký và xác thực thành công thông tin tài khoản của mình trong vòng 3 ngày.

Một số các khóa học của Binance sẽ yêu cầu người dùng thực hiện thêm 1 số yêu cầu để nhận được phần thưởng.

Phemex

learn-to-earn-la-va-nhung-dieu-can-biet-beng-beng-gaming-bbg

Phemex

Cơ chế Learn-to-Earn trên sàn giao dịch Phemex trả cho người dùng những phần thưởng rất đặc biệt.

Đối với các sàn giao dịch khác, người dùng sẽ nhận được các loại coin khác nhau cho các khóa học khác nhau. Nhưng với Phemex, bạn sẽ nhận được phần thưởng là $24 đô la khi hoàn tất khóa học và bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư vào các loại tiền điện tử khác.

Cake DeFi

learn-to-earn-la-va-nhung-dieu-can-biet-beng-beng-gaming-bbg

Cake DeFi

Cake DeFi là một sàn giao dịch điện tử phi tập trung. Giống với các sàn điện tử khác, cơ chế Learn-to-Earn của Cake DeFi sẽ trả cho người dùng các phần thưởng khi hoàn thành khóa học.

Mỗi khóa học trên Cake DeFi người dùng hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng $5 đô la. Hiện tại Cake DeFi đang hỗ trợ người dùng các khóa học về tìm hiểu DeFiChain cùng với 2 khóa học mà phần thưởng khi người dùng hoàn tất là BTC và ETH.

Tổng kết

Learn-to-Earn không giúp bạn kiếm được những khoản thu nhập khổng lồ, tuy nhiên đây sẽ là cơ chế giúp bạn vừa trang bị kiến thức mà lại có thêm 1 khoản thu nhập nhỏ khi hoàn tất khóa học. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu thêm những trào lưu kiếm tiền khác trên thị trường crypto trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments