Beng Beng Gaming

Leagues Of Kingdoms Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game MMO Cực Kỳ Hấp Dẫn 2022

Alex 31/05/2022 │ 02:20 Dự án nổi bật
Leagues Of Kingdoms Là Gì? Tổng Quan Về Tựa Game MMO Cực Kỳ Hấp Dẫn 2022

Leagues of Kingdoms (LOK), tựa game MMO độc đáo cho phép mọi người tập trung vào việc xây dựng nền văn minh và quản lý hệ sinh thái chơi game.

Leagues of Kingdoms (LOK) là gì?

League of Kingdoms (LOK) là một trò chơi chiến lược MMO dựa trên blockchain Ethereum. Nó là một hệ sinh thái phi tập trung và độc lập. Người chơi có thể mua đất và các tài sản NFT khác trong cửa hàng trò chơi chính thức hoặc từ những người chơi khác trên thị trường OpenSea. Quyền sở hữu được bảo đảm trên blockchain.

Game thủ có thể tạo vương quốc của riêng mình và nuôi quân đội để bảo vệ thần dân và tham gia vào các trận chiến. Người chơi cũng có thể tham gia vào các nhiệm vụ, sự kiện, cuộc thi và cuộc thi khác nhau để giành giải thưởng.

Các vị vua có thể hợp tác với các vương quốc khác để tạo ra các liên minh, chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ khác nhau.

Người chơi cũng có thể tham gia vào quá trình đưa ra quyết định, chẳng hạn như bỏ phiếu cho nội dung trò chơi mới. Đề xuất nhận được nhiều bình chọn nhất được thực hiện trong bản cập nhật sau của trò chơi.

Chế play and earn

Mọi game thủ đều bắt đầu với chế độ chơi đơn và ngay lập tức được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận tiền thưởng. Trò chơi cũng đề nghị tham gia một trong các liên minh. Tuy nhiên, để có thể tối ưu nhất, game thủ cần phải mua thêm tài nguyên trong cửa hàng trò chơi.

Mã thông báo đất đai NFT là trung tâm của trò chơi và xây dựng vương quốc là yếu tố trung tâm trong lối chơi của League of Kingdom. Người chơi bắt đầu với một thành phố nhỏ nguyên thủy và phát triển nó thành một vương quốc hùng mạnh. Một trong những điểm độc đáo của League of Kingdoms chính là kho báu và hệ thống kỹ năng. Có những đồ tạo tác có thể được chế tạo và sử dụng để mở khóa các khả năng phép thuật đặc biệt.

leagues-of-kingdoms-game-mmo-cuc-ky-hap-dan-bengbenggaming-bbg (2)

Hình ảnh minh hoạ trong game

Game gồm 4 chế độ chơi:

  • Chế độ chơi đơn được thiết kế để tạo ra một vương quốc. Người chơi tạo ra các tòa nhà, khám phá hệ sinh thái, thu thập tài nguyên và chuẩn bị một đội quân để bảo vệ vương quốc của riêng họ và củng cố liên minh.
  • Trong chế player-versus-environment, game thủ khai thác các tài nguyên quý giá và cử chiến binh đi săn quái vật. Theo các nhà phát triển, trong tương lai, một chế độ xâm lược quái vật mang tên Trial of Agony sẽ được giới thiệu.
  • Player-versus-player được thiết kế để cạnh tranh giữa các game thủ. Người chơi chiến đấu để giành lấy tài nguyên và quyền sở hữu, sử dụng các yếu tố trò chơi và các kỹ năng đặc biệt để củng cố quân đội của họ và chiếm giữ lâu đài của kẻ thù.
  • Chế độ MMO cho phép người chơi tham gia vào các cuộc chiến liên minh, cuộc vây hãm các đền thờ và các cuộc thi khác.
leagues-of-kingdoms-game-mmo-cuc-ky-hap-dan-bengbenggaming-bbg (1)

Hình ảnh minh hoạ trong game

Người chơi có thể kiếm tiền điện tử bằng cách sở hữu NFT. Một phần phí chơi game sẽ được dùng để thưởng cho những người chơi tích cực và chủ nhà. Người chơi cũng có thể giao dịch các tài nguyên trong trò chơi trên NFT marketplace.

Chủ đất nhận được 5% tài nguyên thu thập được, có thể được sử dụng để mang lại lợi ích cho vương quốc hoặc khai thác NFT. LOK có một pool phần thưởng Dai (DAI) để trả cho các chủ đất.

Đất trong dự án là một đơn vị bất động sản kỹ thuật số duy nhất, được trình bày dưới dạng NFT, có thể được sử dụng để play and earn. Tổng cộng có 65.536 mảnh đất nằm trên một số lục địa.

Dragos là những sinh vật thần thoại với sức mạnh của nhiều nguyên tố khác nhau. Mỗi con rồng là duy nhất. Chúng phục vụ chủ nhân của mình và chiến đấu cho họ trong trận chiến. Đây là một yếu tố quyết định của các trận chiến trong game, nó quyết định các lựa chọn chiến thuật và chiến lược. Dragos là những NFT có thể sưu tầm được với những hình dáng và tính năng độc đáo. Sở hữu Drago mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau của trò chơi. Bằng cách sở hữu một con rồng, người chơi cũng có cơ hội kiếm được thẻ Dragon Soul (DST).

Han Yoo, giám đốc điều hành của LOK, nói rằng nhóm dự án đặc biệt chú trọng vào các NFT này:

“Drago – một sinh vật giống rồng NFT, đã được giới thiệu trong League of Kingdoms vào ngày 16 tháng 5. Drago NFT và vòng lặp mã thông báo DST sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của trò chơi play to earn trong LOK. Drago cũng sẽ ra mắt với hệ thống cho thuê. Nhiều nội dung gameplay liên quan đến Drago cũng sẽ được phát hành. Một trong số đó sẽ là Drago Arena, nơi các Dragos có thể chiến đấu và cạnh tranh với nhau. Nó sẽ là một loại trò chơi nhỏ để đa dạng hóa tính giải trí trong trò chơi của chúng tôi”.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em tổng quan về tựa game Legues of Kingdoms (LOK). Anh em có cảm thấy nó giống với những con game truyền thống mình từng chơi không?

Bài viết liên quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments