Beng Beng Gaming

LaunchZone Là Gì? Thông Tin Về Hệ Sinh Thái Launchzone

bengbenggaming 02/11/2021 │ 11:11 BBG Library
LaunchZone Là Gì? Thông Tin Về Hệ Sinh Thái Launchzone

LaunchZone Là Gì?

Vào tháng 12 năm 2020, BSCex – một hệ sinh thái tập trung vào trao đổi tiền điện tử phi tập trung, không giám sát, chạy trên Binance Smart Chain (BSC) đã được ra mắt. BSCex đã phát hành nhiều sản phẩm như SwapX, LaunchPoolX và LaunchPadX.
Khi BSCex tiếp tục phát triển và hợp tác với nhiều dự án và công ty khởi nghiệp về tiền điện tử, nhà phát triển đã tiến hành đổi thương hiệu thành LaunchZone, nhằm mục đích không chỉ tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm tiền điện tử liền mạch mà còn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử gọi vốn và phát triển phần mềm cho đến khi họ đủ mạnh để tự khởi chạy thành công.
Gần đây, LaunchZone đã hoàn tất việc mua lại The Sowing Network, BSC Army và ezDeFi. Sự kết hợp này làm cho LaunchZone mạnh mẽ hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn và cạnh tranh hiệu quả hơn trong không gian DeFi.

Các Sản Phẩm Nổi Bật Của LaunchZone

LZ Swap

LZ Swap tương tự như Liquid Swap của Binance nhưng nhanh hơn và nâng cao hơn. LiquidSwap của Binance là một dịch vụ tập trung hỗ trợ swap giữa stablecoin và fiats, trong khi SwapX hỗ trợ nhiều cặp stablecoin và tiền điện tử hơn với tỷ giá tốt nhất.
SwapX đã giải quyết vấn đề thanh khoản thấp bằng cách sử dụng công nghệ độc đáo Cross Liquidity Layer 2 để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch với mức trượt giá tối thiểu.

Bản nâng cấp LZ Swap bao gồm các tính năng nâng cao của lệnh giới hạn, mua và bán mã token meme và tối ưu hóa ước tính thời gian.

LZ Pool

Người dùng có thể stake mã token của họ và/hoặc cung cấp thanh khoản cho LZ Swap để kiếm được mã token mới. Số lượng phần thưởng, tức là các mã token mới kiếm được hàng ngày, tỷ lệ thuận với share của mỗi người dùng trong pool.

Pool hiện hỗ trợ cả stake theo cặp và stake đơn, các farming pool mới sẽ được thêm vào khi ra mắt LZP. LaunchZone hướng tới mục tiêu đưa DeFi đến gần hơn với việc sử dụng hàng ngày và do đó sẽ cho phép farm trên Polygon, Kucoin Chain, Hecochain và Avalanche sau khi hoàn thiện bridge với các mạng này.
LaunchZone liên tục bổ sung các farming pool mới thông qua quan hệ đối tác, hướng tới mục tiêu người dùng mới đồng thời cung cấp cho người dùng hiện tại nhiều quyền chọn stake hơn.

LZ Pad

LaunchZone là nhà ươm tạo nhằm tìm ra các công ty tiền điện tử có triển vọng và hướng dẫn họ thông qua các giai đoạn cơ bản của gọi vốn, phát triển phần mềm và marketing cho đến khi họ đủ mạnh để tự mình khởi chạy thành công.

LZ Wallet

Trước đây được gọi là ezDeFi, LZ Wallet là tính năng mới được tích hợp của hệ sinh thái LaunchZone.
Với sự mở rộng của LaunchZone, LZ Wallet sẽ sớm hỗ trợ Avalanche, Polygon và Near. Giao diện người dùng đơn giản và các nền tảng tích hợp đảm bảo tương tác trơn tru với blockchain và được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.
 

LZ Dex

LZ Dex là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung của LaunchZone được xây dựng trên BSC. DexX sẽ triển khai giao thức và công nghệ AMM để có được tính thanh khoản tốt nhất của BSC nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sổ lệnh trên chuỗi. DexX sẽ có tất cả các chức năng của một sàn giao dịch tập trung và nhiều loại lệnh thị trường (giới hạn, thị trường, giới hạn dừng, thị trường dừng, v.v.).

BSC Army

BSC Army tiếp tục thực hiện các hoạt động độc lập dưới sự quản lý của LaunchZone. Việc mua lại BSC Army củng cố truyền thông và hỗ trợ hơn nữa các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đủ điều kiện nhận IDO trên LZ Pad.
Người nắm giữ LZ cũng được cung cấp vị thế quảng cáo tốt hơn thông qua BARMY Xpress và nhiều lựa chọn dịch vụ AMA.

Thông Tin Chi Tiết Về LaunchZone Token

LZ Token

 • Use case: LZ là mã token tiện ích và quản trị của LaunchZone Ecosystem.
 • LZ Tokenomics:
  • Name: LZ token
  • Ticker: $LZ
  • Network: Binance Smart Chain
  • Spec: BEP-20
  • Total Supply: 50,000,000 $LZ
  • Precision: 18
  • Smart Contract Address: 0x3b78458981eb7260d1f781cb8be2caac7027dbe2

LZP Token

 • LZP là một mã token lạm phát, nghĩa là không có giới hạn cứng đối với nguồn cung LZP. Nguyên nhân là do chức năng chính của LZP: khuyến khích những người ủng hộ, người dùng và các nhà cung cấp thanh khoản.
 • LZP Tokenomics:
  • Name: LZP Token
  • Ticker: $LZP
  • Network: Binance Smart Chain
  • Spec: BEP-20
  • Precision: 18
  • Smart Contract Address: 0x4211959585c8f18b06dab8b5bb0bc825cad4c1de

Roadmaps & Updates

Đối Tác

Tổng Kết

Với những tính năng nổi bật của mình, hệ sinh thái LaunchZone có thể sẽ trở thành giải pháp blockchain hoàn hảo cho các dịch vụ tài chính hứa hẹn sẽ tạo ra một thị trường DeFi đầy sôi động trong tương lai.
Source: tổng hợp
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments