Beng Beng Gaming

LaLiga Golazos – Nền Tảng NFT Được Liên Đoàn Bóng Đá LaLiga Và Dapper Labs Ra Mắt

BengBengGaming 10/10/2022 │ 09:03 Tin tức 24h
LaLiga Golazos – Nền Tảng NFT Được Liên Đoàn Bóng Đá LaLiga Và Dapper Labs Ra Mắt

Dapper Labs và giải bóng đá Tây Ban Nha LaLiga đã thông báo rằng nền tảng NFT mới của họ mang tên LaLiga Golazos sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 2022.

LaLiga Golazos là gì?

laliga-va-dapper-labs-ra-mat-laliga-golazos-bengbenggaming-bbg (1)

Giao diện website của LaLiga Golazos

Trong LaLiga Golazos, ”golazos” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “bàn thắng ngoạn mục”.Nền tảng sẽ bán NFT song ngữ bao gồm tường thuật từng trận, chi tiết hiệu suất của người chơi và thống kê trận đấu bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là chương trình NFT song ngữ đầu tiên của Dapper. Các bộ sưu tập của nền tảng sẽ trải dài những khoảnh khắc đáng chú ý từ giải đấu từ năm 2005 cho đến ngày nay.

Giống như các dịch vụ thể thao khác, LaLiga Golazos sẽ bán các bộ sưu tập NFT được mint trên blockchain Flow do Dapper tạo ra, với các video nổi bật được chuyển thành các tài sản giống như thẻ giao dịch để sau đó có thể được bán và giao dịch. Mối quan hệ của Dapper với LaLiga lần đầu tiên được công bố vào tháng 9 năm 2021, với nền tảng ban đầu sẽ ra mắt vào mùa hè vừa qua.

Nền tảng NFT “LaLiga Golazos” sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10

laliga-va-dapper-labs-ra-mat-laliga-golazos-bengbenggaming-bbg (3)

Closed Beta LaLiga Golazos

Theo thông cáo báo chí, LaLiga và Dapper Labs hiện đã tiết lộ tên của nền tảng sưu tập kỹ thuật số sắp tới của họ, “LaLiga Golazos”.

LaLiga Golazos NFTs sẽ bao gồm các video sưu tầm (được gọi là “khoảnh khắc”) của các trận đấu nổi tiếng nhất từ ​​các câu lạc bộ bóng đá đã là một phần của giải đấu kể từ mùa giải 2005-2006.

“LaLiga Golazos cho phép người hâm mộ sở hữu và sưu tập các trận đấu và khoảnh khắc của LaLiga từ năm 2005 đến nay,” Óscar Mayo, Giám đốc điều hành tại LaLiga chia sẻ.

“Chúng tôi liên tục đổi mới những cách thức mới để đưa LaLiga, các Câu lạc bộ và cầu thủ đến gần hơn với người hâm mộ và với đối tác của chúng tôi hơn, Dapper Labs đầu ngành, chúng tôi có thể cung cấp cho họ khả năng thực sự trở thành một phần của trải nghiệm cuồng tín này.”

Dapper Labs, công ty đứng sau các bộ sưu tập thể thao nổi tiếng khác như NBA Top Shot, đang xử lý mảng phát triển của nền tảng LaLiga Golazos.

laliga-va-dapper-labs-ra-mat-laliga-golazos-bengbenggaming-bbg (1)

Hình ảnh minh họa NFT của LaLiga Golazos

Phiên bản closed beta của nền tảng NFT được thiết lập để phát hành trực tuyến vào ngày 27 của tháng này và bộ sưu tập đầu tiên cũng sẽ được giảm giá vào cùng ngày.

Các trận đấu từ những đối thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử bóng đá như El Clásico và Madrid Derby sẽ được giới thiệu trong NFT đầu tiên.

Jorge Urrutia del Pozo, Tổng giám đốc LaLiga Golazos của Dapper Labs cho biết: 

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với LaLiga để cung cấp cho người hâm mộ bóng đá toàn cầu trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số được thiết kế để phù hợp với niềm đam mê của họ đối với trò chơi. LaLiga Golazos sẽ cho phép người hâm mộ sở hữu một phần lịch sử của LaLiga và tham gia vào một cộng đồng bóng đá hoàn toàn mới, công nhận và trao phần thưởng cho họ cho fandom của họ.”

LaLiga là gì?

LaLiga là giải bóng đá hàng đầu ở Tây Ban Nha, nơi có các đội huyền thoại như Real Madrid và FC Barcelona. Giải đấu hiện đang xếp thứ 2 châu Âu theo bảng xếp hạng của UEFA.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments