Beng Beng Gaming

Kỳ Lân Công Nghệ Animoca Brands Huy Động Thành Công 88.888.888$ USD Để Tập Trung Phát Triển BlockchainGame

bengbenggaming 18/12/2021 │ 10:37 Tin tức 24h
Kỳ Lân Công Nghệ Animoca Brands Huy Động Thành Công 88.888.888$ USD Để Tập Trung Phát Triển BlockchainGame

 Animoca Brands , công ty truyền tải quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số cho người chơi thông qua NFTs, thông báo rằng họ đã hoàn thành việc huy động vốn 88.888.888 $ với giá mỗi cổ phiếu là 1,10$ Úc dựa trên định giá 1 tỷ $ USD ( khoảng 1,28 tỷ $ Úc).
Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Kingsway Capital, RIT Capital Partners (trước đây là Rothschild Investment Trust), HashKey Fintech Investment Fund, AppWorks Fund, LCV Fund, Huobi, Octava, Ellerston Capital, Perennial, Axia Infinity Ventures, SNZ, Liberty City Ventures, Metapurse, và các nhà đầu tư nổi tiếng khác.
Khoản tài trợ này là một cột mốc quan trọng mang tính chiến lược giúp Animoca Brands phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi tiếp tục mang lại quyền tài sản kỹ thuật số cho người chơi game  thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và NFT, mang lại những lợi ích mạnh mẽ như khả năng Play To Ern và khả năng tương tác của tài sản kỹ thuật số. 
Nguồn vốn mới cũng sẽ được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động mua lại, phát triển sản phẩm mới, tiếp tục đầu tư chiến lược và đảm bảo giấy phép bổ sung cho các tài sản trí tuệ phổ biến để củng cố vị thế lãnh đạo của Animoca Brands và của các công ty con khác nhau trong NFT và không gian game.
Sau thành công của các tựa game blockchain bao gồm  F1® Delta Time ,  The Sandbox và  MotoGP ™ Ignition , cũng như sự ra mắt của các Token liên quan, bao gồm  REVV  và  SAND , Animoca Brands đã nổi lên như một con kỳ lân trong lĩnh vực blockchain , NFT và trò chơi, đã đầu tư rất thành công vào Dapper Labs, Opensea, Bitski, Axie Infinity và nhiều công ty khác.
Với sự ra mắt gần đây của  GAMEE , TOWER và  MT , Animoca Brands đang đi tiên phong trong việc sử dụng phần thưởng trong trò chơi dựa trên blockchain, tạo ra những cách thức mới sáng tạo để kiếm tiền từ game – một thị trường ước tính trị giá 179,7 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020 ( nguồn: IDC, 2020). 
Để kỷ niệm việc đạt được vị thế kỳ lân của mình, Animoca Brands sẽ phát hành NFT cho các nhà đầu tư, đối tác chính và những người ủng hộ đã giúp biến khoảnh khắc này thành hiện thực.

Chi Tiết Về Việc Huy Động Vốn

Animoca Brands đã ký kết và hoàn thành các thỏa thuận đăng ký với các nhà đầu tư tổ chức chuyên nghiệp khác nhauđể huy động tổng cộng 88.888.888$ thông qua việc phát hành 93,4 triệu cổ phiếu của Animoca Brands với giá đăng ký là 1,10$ Úc cho mỗi cổ phiếu. Việc tăng vốn được thực hiện dựa trên mức định giá của Animoca Brands là 1 tỉ $ USD (khoảng 1,28 tỷ đô la Úc).
Cố vấn công ty của Animoca Brands, Simon Doherty của Taylor Collison và Everest Ventures Group đã tư vấn và hỗ trợ trong đợt huy động vốn này.

Về Animoca Brands

Animoca Brands, được xếp hạng trong danh sách Các Công ty Tăng trưởng Cao tại Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2021 của Financial Times, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain, game và trí tuệ nhân tạo. Animoca Brands phát triển và xuất bản danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm Token REVV và Token SAND ; các trò chơi gốc bao gồm  The Sandbox ,  Crazy Kings và  Crazy Defense Heroes ; và các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Formula 1®, Marvel, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon. Danh mục đầu tư và quan hệ đối tác blockchain bao gồm Sky Mavis ( Axie Infinity ), Dapper Labs ( CryptoKitties  và NBA Top Shot ), OpenSea, Harmony, Bitski và  Alien Worlds . Các công ty con bao gồm  The Sandbox , Quidd, Gamee, nWay, Pixowl và Lympo.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments