Beng Beng Gaming

KV Ventures Là Gì? – Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư KV Ventures  

bengbenggaming 29/01/2022 │ 09:04 BBG Library
KV Ventures Là Gì? – Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư KV Ventures  

KV Ventures Là Gì? 

KV Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên tập trung vào việc hỗ trợ, tư vấn các chiến lược kinh doanh và rót vốn vào các công ty khởi nghiệp về công nghệ blockchain. 
KV Ventures hiện đang hợp tác cùng rất nhiều các quỹ đầu tư hàng đầu thế giới khác cùng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain. Đặc biệt, với sự bùng nổ của NFT và GameFi trong năm 2021 vừa rồi, KV Ventures cũng đã đầu tư thành công vào rất nhiều các dự án GameFi. 
KV Ventures có một cộng đồng rất lớn trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam, cộng đồng những nhà đầu tư, những người quan tâm đến lĩnh vực blockchain, tiền điện tử GameFi và Metaverse. 
Đối với các Startup, KV Ventures đóng vai trò rất quan trọng. Họ vừa là nhà đầu tư, vừa là nhà tư vấn các chiến lược quan trọng cho các dự án của các startup và biến các dự án của họ thành những dự án kỳ lân trong công nghệ. 

Đội Ngũ Sáng Lập Của KV Ventures 

Đội ngũ sáng lập của KV Ventures đều là những thành viên kỳ có nhiều năm kinh nghiệm với công nghệ blockchain và thị trường tiền điện tử. Ngoài ra đội ngũ của KV Ventures cũng là bên đưa ra rất nhiều chiến lược kinh doanh sáng tạo để tư vấn cho các startup. 

Danh Mục Đầu Tư Của KV Ventures

Với sự bùng nổ của NFT và GameFi trong năm 2021, KT Ventures là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu đầu tư rất nhiều vào mảng GameFi. Đa số những dự án GameFi mà KV Ventures đầu tư vào và làm cố vấn chiến lược đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ từ những vòng IDO. Chúng ta có thể kể qua một vài cái tên tiêu biểu như: The Parallel, Heroes TD, Cowboy snake, …

Một Số Dự Án GameFi Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của KV Ventures

The Parallel
The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.
The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tùy theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, The Parallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.
Hơn nữa, The Parallel mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.
Tại The Parallel, đội ngũ thực hiện muốn lấy sự sáng tạo làm giá trị cốt lõi. Nó tạo ra các hoạt động giúp người sử dụng sáng tạo, vì sự sáng tạo ấy sẽ thúc đẩy sự phát triển không giới hạn cho nền tảng này. Đồng thời The Parallel còn cung cấp và hỗ trợ hệ thống để bảo vệ sự sáng tạo ấy, để tiếp tục phát triển Paragon Crafting, Hydra System hay Partnership.
Các tác phẩm của người chơi sẽ được bảo vệ bằng quyền sở hữu bản quyền an toàn.
Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về dự án The Parallel tại: Bengbenggaming.com
Heroes TD
Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia một cộng đồng để chơi với nhau. Người chơi cũng có thể tạo nội dung NFT độc đáo mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật, và quan trọng nhất là có nhiều niềm vui!
Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Hero để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.
Có 2 loại Hero: Hero cơ bản và Hero NFT . Những Hero cơ bản được cung cấp cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những Hero này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những Hero này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.
Đối với Đấu trường PvP cấp cao, Trận đấu xếp hạng, Giải đấu và Thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Để tăng sức mạnh cho bộ bài của người chơi, người chơi có thể nhận được Hero NFT. Hero NFT chỉ có thể được mua từ Thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Hero NFT.
Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Heroes TD tại: Bengbenggaming.com
Cowboy Snake
Cowboy Snake được lấy cảm hứng từ game Rắn săn mồi, mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng cách di chuyển chuột và click để tăng tốc cho rắn. Game có cách chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi.
Ngoài tính giải trí cao và rèn luyện sự nhạy bén, người chơi còn có thể nhận thưởng từ Cowboy Snake dưới dạng token Snake Rinium (RIM), một loại Snake Gem được mã hóa dưới dạng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây được coi là phần thưởng cho những đóng góp của bạn cho hệ sinh thái. Mô hình này được gọi là “Play-to-Earn”.
Trong tình hình của đại dịch Covid và khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hàng triệu doanh nghiệp phải phá sản và khiến hàng chục triệu công nhân mất việc làm. Cowboy Snake sẽ là một giải pháp kiếm tiền mới mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và tham gia.
Anh em có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Cowboy Snake tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments