Beng Beng Gaming

KuCoin Ventures Chơi Lớn – Khởi Động Quỹ 100 Triệu USD Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Cho Các Dự Án Web 3.0 Và NFT

bengbenggaming 21/04/2022 │ 02:57 Tin tức 24h
KuCoin Ventures Chơi Lớn – Khởi Động Quỹ 100 Triệu USD Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Cho Các Dự Án Web 3.0 Và NFT

Vào ngày 19 tháng 04 năm 2022 vừa qua KuCoin Ventures Và Kucoin NFT Marketplace mang tên Windvan đã chính thức khởi động quỹ đầu tư tập trung hỗ trợ phát triển cho các dự án Web 3.0 và NFT

KuCoin Ventures Tập Trung Phát Triển Các Dự Web 3.0 Và NFT

Thông báo được đưa ra sau tuyên bố trước đó của Coinbase về việc sớm tung ra thị trường NFT và gã khổng lồ truyền thông xã hội Nhật Bản đã phát hành một sản phẩm như vậy có tên là Line NFT. Khi ngành công nghiệp thu hút các khoản đầu tư từ các tổ chức tài chính, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đều đã tăng gấp đôi số tiền trên thị trường của họ để có được thị phần đáng kể hơn trong thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng

kucoin-ventures-ho-tro-dau-tu-web3-va-nft-bengbeng-gaming-bbg (1)

KuCoin NFT Marketplace Windvane & KuCoin Ventures khởi động Quỹ đầu tư 100 triệu USD vào các dự án web 3.0 và NFT

  • Quỹ 100 triệu đô la sẽ được phân bổ để ươm tạo các dự án NFT còn non trẻ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật, thể thao, GameFi, người nổi tiếng và nhiều lĩnh vực khác.
  • Dự án này sẽ mời 99 người tạo NFT tham gia thị trường Windvane NFT để thúc đẩy sự phát triển của Web 3.0, thông cáo cho biết. Với sự hỗ trợ từ quỹ, các nghệ sĩ và người sáng tạo trẻ sẽ có thể thể hiện tài năng của họ trong một “thị trường NFT dân chủ, phi tập trung”.
  • Windvane sẽ hỗ trợ các blockchain NFT chính như ETH, BSC và FLOW, cho phép người dùng chọn và mua tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số trên các bộ tổng hợp chuỗi chéo KuCoin. Bằng cách tận dụng lưu lượng người dùng của KuCoin, thị trường sẽ giúp thúc đẩy các dự án INO (Cung cấp NFT ban đầu).

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành KuCoin, cho biết: 
“Ở giai đoạn hiện tại, KuCoin đang tập trung mở rộng toàn diện vào Web 3.0 và NFT cũng như đào sâu hệ sinh thái KuCoin, việc ra mắt Quỹ sáng tạo trị giá 100 triệu USD chắc chắn sẽ mang lại thúc đẩy mạnh mẽ cho quá trình phát triển của chúng tôi. 
Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi ngày càng nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của NFT và sự phủ sóng của chúng trên khắp các lĩnh vực. Windvane muốn trở thành cầu nối giữa Web 2.0 và Web 3.0 bằng cách hỗ trợ người dùng khởi chạy NFT, dự án của họ và phá vỡ rào cản gia nhập cho người mới.”
Giám đốc đầu tư KuCoin Ventures, Justin Chou, nói thêm: 
“Windvane là một nền tảng mới nổi. Với sứ mệnh đặt người dùng làm trọng tâm và luôn hướng tới cộng đồng, Windvane sẽ hỗ trợ những nhà sáng tạo Web 3.0 trên toàn cầu để cách mạng hóa ngành công nghiệp NFT. Chúng tôi tin rằng Quỹ sáng tạo sẽ mang lại lợi ích thật sự cho người dùng, những nhà sáng tạo, cộng đồng và những người sáng lập dự án trong thế giới Web 3.0.”
Để chào mừng sự kiện ra mắt nền tảng, Windvane sẽ khởi động một loạt các chiến dịch thú vị. Người dùng có thể tìm hiểu thêm trên các trang thông tin chính thống của dự án.
Windvane là một NFT marketplace phi tập trung thế hệ mới được cung cấp bởi KuCoin. Nền tảng sẽ cung cấp đủ các chức năng quan trọng như mint NFT, thương mại, quản lý, lưu trữ và nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt, Windvane sẽ tương thích với các blockchain NFT chính thống thông qua trình tổng hợp cross-chain KuCoin, cho phép mọi người thoải mái mua sắm tại một nền tảng duy nhất.

Về KuCoin

Được thành lập vào tháng 09/2017, KuCoin là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hơn 600 tài sản kỹ thuật số. Sàn hiện đang cung cấp giao dịch Spot, Margin, P2P fiat, Futures, Staking và Lending cho 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.
Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất năm 2021. The Ascent đã bình chọn KuCoin là Best Crypto Exchanges and Apps vào đầu năm 2022.

Về Windvane

Windvane là một NFT marketplace phi tập trung toàn diện được thành lập bởi KuCoin. Windvane cam kết tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao với nhiều blockchain NFT phổ biến hiện nay. Windvane thừa hưởng tệp người dùng khổng lồ từ KuCoin và sự hỗ trợ của các KOL cũng như cộng đồng lớn mạnh. Đồng thời, Windvane là một marketplace phi tập trung, ít rào cản và là nơi lưu trữ dữ liệu an toàn mà người dùng có thể đặt niềm tin.

Về KuCoin Ventures

KuCoin Ventures là một quỹ đầu tư hàng đầu đến từ KuCoin Exchange chuyên rót vốn vào các dự án blockchain và tiền mã hóa đột phá trong thế giới Web 3.0. Với cam kết hỗ trợ cho các dự án về nhiều mặt, KuCoin Ventures luôn hướng tới cộng đồng, tập trung nghiên cứu và hỗ trợ các dự án ở tất cả các giai đoạn trong lĩnh vực DeFi, Game-Fi, Web 3.0, cơ sở hạ tầng cũng như hợp tác chặt chẽ với các dự án tiềm năng trong suốt hành trình phát triển.

Tổng Kết 

Đây được xem là một cột mốc quan trọng khác xác nhận KuCoin gia nhập lĩnh vực NFT. Quỹ sẽ giúp giới nghệ sĩ và nhà sáng tạo trẻ thể hiện tài năng trước công chúng và xây dựng một NFT marketplace phi tập trung cởi mở, tự do, bình đẳng và dân chủ. 
Hơn nữa, quỹ sẽ hỗ trợ các dự án NFT đầy hứa hẹn với đội ngũ mạnh và công nghệ sáng tạo để tạo điều kiện phát triển và góp phần xây dựng một thế giới Web 3.0 đa dạng. Windvane cam kết tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao với các blockchain NFT chính thống như ETH, BSC, FLOW… 
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments