Beng Beng Gaming

Kucoin Ra Mắt Ví Phi Tập Chung Và Tham Vọng Dẫn Đầu Xu Hướng Vào Web 3.0 

Kucoin Ra Mắt Ví Phi Tập Chung Và Tham Vọng Dẫn Đầu Xu Hướng Vào Web 3.0 

Kucoin Ra Mắt Ví Phi Tập Chung Và Tham Vọng Dẫn Đầu Xu Hướng Vào Web 3.0 

Sàn giao dịch tiền mã hóa KuCoin đã ra mắt một nền tảng ví phi tập trung mới khi sự quan tâm đến không gian Web3 tiếp tục gia tăng mạnh mẽ. Với những tính năng nổi trội như giao dịch được với các blockchain khác nhau, và 2 chức năng DeFi, NFT. KuCoin đang cho rõ thấy tham vọng đón đầu xu hướng và thâu tóm thị trường Web3 của mình.

Kucoin Wallet Với Những Tính Năng Ưu Việt

KuCoin Wallet hiện đã hoạt động cho người dùng, với nền tảng dựa trên trình duyệt mở đường cho một ứng dụng di động, ứng dụng này vẫn đang được phát triển.

Nền tảng này kết nối với hệ sinh thái KuCoin và có tính năng tích hợp chuỗi khối chéo. Người dùng sẽ có thể mua, bán, giao dịch và gửi nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và Tether ( USDT ) cùng với các mã thông báo khác.

kucoin-ra-mat-vi-phi-tap-chung-tham-vong-web-3-beng-beng-gaming-bbg (2)

Ví phi tập trung của Kucoin trên web3 chính thức đi vào hoạt động

 

Link bài đăng twitter: twitter.com/lyu_johnny/status

Ví có khả năng tự bảo quản, cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát và chịu trách nhiệm đối với các khóa riêng tư của họ.

Khi hệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục áp dụng và hỗ trợ chức năng tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT, lộ trình của KuCoin Wallet sẽ bao gồm việc bổ sung các dịch vụ DeFi, NFTGameFi

Thị trường NFT độc quyền của KuCoin Windvane hỗ trợ chức năng này khi ra mắt, cho phép người dùng giao dịch và xem các NFT trong Ví KuCoin. Windvane đã công bố “Quỹ người sáng tạo” trị giá 100 triệu USD vào tháng 4 năm 2022 để giúp hỗ trợ và khuyến khích các dự án NFT giai đoạn đầu xây dựng trên nền tảng này.

KuCoin đã thu được 150 triệu USD đầu tư trong vòng đầu tiên của chuỗi B vào năm 2022 – với giá trị công ty là 10 tỷ USD. Công ty dự định sử dụng số tiền thu được từ vòng gọi vốn mới nhất để tiếp tục phát triển các dịch vụ và dịch vụ Web3, DeFi và NFT trong hệ sinh thái của mình. Do đó, ví KuCoin được xem như “màn chào sân” đầu tiên của sàn giao dịch trong nỗ lực này. KuCoin Labs và KuCoin Ventures sẽ dẫn đầu những nỗ lực này – đã thành hiện thực với sự ra mắt của KuCoin Wallet. 

Không Chỉ Riêng Kucoin – Các Sàn Giao Dịch Hàng Đầu Thi Nhau Tạo Ví Blockchain Nhằm Hướng Tới Web3

Không chỉ riêng Kucoin, một số nhà cung cấp dịch vụ và sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã tung ra các ví đa blockchain, không giám sát trong những tháng gần đây để bắt kịp sự quan tâm đến chức năng Web3 .

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã tích hợp chức năng Web3 với ví và trình duyệt cho một nhóm khách hàng ứng dụng di động được chọn vào tháng 5 năm 2022. Giao dịch trên thị trường NFT là một trọng tâm lớn, trong khi hoán đổi mã thông báo và các dịch vụ DeFi khác được cung cấp thông qua các sàn giao dịch như UniswapOpensea.

Bên cạnh đó, Robinhood cũng vừa “nhá hàng” kế hoạch triển khai ví Web3 hỗ trợ NFT và DeFi toàn diện, đặc biệt cùng ưu điểm khá vượt trội với mức phí giao dịch bằng 0. Đến cả nhà bán lẻ trò chơi truyền thống của Mỹ GameStop đã tiếp bước trào lưu với việc ra mắt ví Ethereum phi lưu ký của riêng mình, tận dụng công nghệ ZK-rollup của Loopring giúp cho các giao dịch trở nên nhanh và tối ưu chi phí hơn.

Tổng Kết 

Từ động thái của KuCoin, có thể thấy được rằng sản phẩm ví Web3 đang dần trở thành một xu hướng được nhiều nền tảng tiền mã hóa nổi tiếng vô cùng quan tâm trong thời gian gần đây, nhằm tăng sự tiện ích cho trải nghiệm người dùng. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường.

Bài Viết Liên Quan 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments