Beng Beng Gaming

Kucoin Lập Quỹ Đầu Tư Trị Giá 150 Triệu USD Tập Trung Phát Triển Web 3.0, GameFi, NFT và DeFi

bengbenggaming 12/05/2022 │ 06:30 Tin tức 24h
Kucoin Lập Quỹ Đầu Tư Trị Giá 150 Triệu USD Tập Trung Phát Triển Web 3.0, GameFi, NFT và DeFi

KuCoin có kế hoạch mở rộng sang nền tảng Web 3.0, ví tiền điện tử, GameFi, DeFi và NFT với vòng tài trợ mới nhất. KuCoin đã thông báo huy động 150 triệu USD vòng tài trợ trước Series B do Jump Crypto dẫn đầu. Sự kiện này cũng có sự tham gia của Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners. Định giá của sàn giao dịch đã tăng lên 10 tỷ đô la sau vòng tài trợ.

Kucoin mở rộng phạm vi hoạt động ngoài giao dịch tập trung

Theo thông tin chính thức , công ty có trụ sở tại Seychelles cho biết họ sẽ tập trung vào việc mở rộng phạm vi hoạt động ngoài giao dịch tập trung. Kucoin muốn tăng cường sự hiện diện của mình trong các lĩnh vực mới, bao gồm Web 3, ví tiền điện tử, nền tảng GameFi, DeFi và NFT, với sự hỗ trợ của các chi nhánh đầu tư như KuCoin Labs và KuCoin Ventures.

kucoin-dau-tu-phat-trien-web3-gamefi-nft-defi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Thông tin được đăng tải trên twitter @technology

Do đó, KuCoin có kế hoạch tận dụng Public Chain được xây dựng bởi các thành viên cộng đồng – KCC – như một cơ sở hạ tầng để triển khai các tài nguyên trên đó nhằm tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung.

Dòng vốn mới cũng sẽ được đổ vào việc xây dựng hệ thống giao dịch cốt lõi của sàn giao dịch để cải thiện hiệu suất, hỗ trợ các nỗ lực quy định toàn cầu và tăng cường các hệ thống quản lý rủi ro và an ninh.

Nền tảng hiện được định giá 10 tỷ USD, một mức tăng lớn kể từ những ngày đầu tiên khi nó huy động được 20 triệu USD trong Series A vào tháng 11 năm 2018. Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu cho biết “Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Jump Crypto và Circle Ventures, củng cố tầm nhìn của chúng tôi rằng một ngày nào đó mọi người sẽ sử dụng tiền điện tử. KuCoin được xây dựng cho tất cả các tầng lớp nhà đầu tư và chúng tôi tin rằng những nhà đầu tư và đối tác mới này sẽ góp phần làm cho KuCoin trở thành đồng nghĩa với một cửa ngõ đáng tin cậy và đáng tin cậy vào không gian tiền điện tử.”

kucoin-dau-tu-phat-trien-web3-gamefi-nft-defi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi quỹ Jump Crypto

Giá thầu trên web 3.0

Tin tức mới nhất được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi chi nhánh VC của KuCoin – KuCoin Ventures, cũng như thị trường NFT – Windvane, thông báo thành lập quỹ 100 triệu đô la tập trung vào NFT.

kucoin-dau-tu-phat-trien-web3-gamefi-nft-defi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Sàn KuCoin lập quỹ 100 triệu USD để đầu tư vào NFT

Được mệnh danh là “Creators Fund”, mục tiêu chính là hỗ trợ và ươm tạo các dự án NFT giai đoạn đầu, bao gồm nghệ thuật, thể thao, GameFi và những người nổi tiếng. Các blockchain được hỗ trợ cho sáng kiến ​​này – ETH, BSC và FLOW – sẽ cho phép người dùng chọn và mua tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số trên các trang tổng hợp chuỗi chéo KuCoin.

Công ty cũng đã tung ra một quỹ 100 triệu USD vào năm ngoái để tập trung vào việc hỗ trợ các nhóm muốn phát triển các dự án metaverse. Như đã báo cáo trước đó, công ty có kế hoạch sử dụng lưu lượng người dùng của mình để giúp thúc đẩy các dự án INO (Cung cấp NFT ban đầu).

Tổng Kết

Kucoin đã cho thấy những động thái rõ ràng của mình kế hoạch mở rộng phủ sóng sang các lĩnh vực như Web 3.0, GameFi, NFT và DeFi. Bên cạnh đó, ngoài Kucoin các sàn giao dịch lớn như Binance, FTX, Coinbase cũng nối đuôi nhau mở rộng hệ sinh thái của mình trong các lĩnh vực.

Follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích!

 

Bài viết liên quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments