Beng Beng Gaming

KuCoin Công Bố Quỹ Đầu Tư Trị Giá 10 Triệu Đô Từ SIG

BengBengGaming 24/07/2022 │ 10:19 Tin tức 24h
KuCoin Công Bố Quỹ Đầu Tư Trị Giá 10 Triệu Đô Từ SIG

Vừa qua, KuCoin, một sàn giao dịch crypto hàng đầu trên thế giới đã thông báo rằng họ đã nhận được khoảng đầu tư chiến lược từ Susquehanna International Group (SIG). Hãy cùng BBG tìm hiểu qua sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về KuCoin và SIG

KuCoin là gì ?

Được thành lập vào năm 2017, KuCoin hiện tại là một trong những sàn giao dịch crypto lớn và uy tín có hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu. Sàn giao dịch này còn được biết đến như ngôi nhà chung của các altcoin, nền tảng đã hỗ trợ hơn 700 token và 1.200 cặp giao dịch. Tổng giá trị khối lượng giao dịch của KuCoin vào năm 2022 đã đạt mức hơn 2 tỷ đô, tăng 180% so với năm 2021.

kucoin-cong-bo-quy-dau-tu-tri-gia-10-trieu-do-bengbenggaming-bbg (2)

KuCoin 

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua Vòng trước Series B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu đô la với Vòng A kết hợp, với tổng giá trị là 10 tỷ đô la.

KuCoin là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, theo CoinMarketCap. Vào năm 2021, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những Sở giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Vào năm 2022, The Ascent đã đặt tên KuCoin là Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

SIG là gì ?

SIG là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh định lượng. Được thành lập với tư duy kinh doanh và phương pháp phân tích chặt chẽ để đưa ra các quyết định về kinh doanh. Đây là một công ty kinh doanh độc quyền lớn nhất thế giới, là chuyên gia trong việc giao dịch các sản phẩm tài chính và các loại tài sản được niêm yết, tập trung vào các công cụ phái sinh và xử lý hàng triệu các giao dịch của người dùng trên các sàn giao dịch trên khắp thế giới.

Bằng cách cung cấp tính thanh khoản và đảm bảo giá cả cạnh tranh cho người mua và người bán, SIG đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tài chính.

KuCoin nhận được khoản tài trợ lớn từ SIG

Trong ngày 21/07 vừa rồi, KuCoin nhận được quỹ đầu tư chiến lược từ công ty SIG trị giá 10 triệu đô. SIG và KuCoin đã có những thống nhất sẽ dùng quỹ đầu tư này để hợp tác trong việc hỗ trợ các blockchain khởi nghiệp và xây dựng hệ sinh thái KCS & KCC.

kucoin-conkucoin-cong-bo-quy-dau-tu-tri-gia-10-trieu-do-bengbenggaming-bbg (2)g-bo-quy-dau-tu-tri-gia-10-trieu-do-bengbenggaming-bbg (2)

KuCoin nhận được khoản đầu tư từ SIG

KuCoin sẽ tận dụng khoảng đầu tư này để nâng cấp cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch, cùng với đó là làm phong phú thêm những dòng sản phẩm chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Nguồn vốn này cũng sẽ được sử dụng trong việc tuyển dụng và mở rộng sàn giao dịch trên quy mô toàn cầu.

Ngoài ra quỹ đầu tư này cũng sẽ phục vụ cho mục đích hỗ trợ, đầu tư và tư vấn, đặc biệt là các dự án được xây dựng trên KCC blockchain.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch KuCoin có nhận định: “KuCoin đã trải qua một vài chu kỳ tiền điện tử và chúng tôi cam kết xây dựng bất kể điều gì. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tìm thấy một đối tác khác có cùng tầm nhìn và giá trị. Sự hỗ trợ của SIG sẽ củng cố vai trò hàng đầu của chúng tôi như một sàn giao dịch tập trung và tạo điều kiện mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi trong thế giới Web 3.0 phi tập trung”.

kucoin-cong-bo-quy-dau-tu-tri-gia-10-trieu-do-bengbenggaming-bbg (1)

KuCoin mở rộng hệ sinh thái trong Web 3.0

Công ty đầu tư SIG cũng nhận xét sự hợp tác lần này khá quan trọng với SIG, đây là minh chứng cho việc SIG đã lựa chọn những thứ tốt nhất trong mọi lĩnh vực cho quyết định đầu tư của mình. SIG cũng hy vọng lần hợp tác này với KuCoin sẽ mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp crypto bằng cách giúp nó tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Tổng kết

Quỹ đầu tư lần này của SIG dành cho KuCoin sẽ giúp ích rất nhiều cho thị trường crypto nói chung và những công ty công nghệ mới bước chân vào blockchain nói riêng. Quỹ cũng sẽ hướng đến thế giới Web 3.0 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm những thông tin mới nhất.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments