Beng Beng Gaming

Kryptos – Quỹ Đầu Kryptos Là Gì? Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Kryptos 

bengbenggaming 27/12/2021 │ 10:13 BBG Library
Kryptos – Quỹ Đầu Kryptos Là Gì? Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Kryptos 

Quỹ Đầu Tư Kryptos Là Gì?

Kryptos là một công ty Blockchain, một quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực tiền điện tử. Mặc dù mới được thành lập vào tháng 10 năm 2020, nhưng Kryptos đã và đang gây được tiếng vang trên thị trường Crypto khi đã đầu tư thành công vào hơn 70 dự án lớn nhỏ khác nhau.
Kryptos đầu tư chủ yếu tập chung vào các dự án liên quan đến GameFi, DeFi, SocialFi, Web3.0 và đặc biệt là  blockchain infrastructures.
Kryptos đang sở hữu một cộng đồng các nhà đầu tư, đối tác và khác hàng trải dài trên Thế Giới, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra Kryptos đang là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

Đặc Điểm Nổi Bật Về Đội Ngũ Phát Triển Của Kryptos

Đội ngũ Kryptos có hệ thống giao dịch với tần số cao (HFT) độc quyền để thực hiện các chiến lược cung cấp thanh khoản và tạo thị trường. Kryptos hỗ trợ, tư vấn các chiến lược quan trọng cho hơn 30 dự án, bao gồm một số dự án nổi tiếng, thông qua cả 2 nền tảng Decentralized Exchange (DEX) và Centralized Cryptocurrency Exchanges (CEX).
Kryptos hiện đang quản lý hơn 20 cộng đồng tiền điện tử, với khả năng tiếp cận hơn 50 nghìn thành viên. Anh em có thể thấy với điểm mạnh này, bất kể dự án nào được Kryptos đầu tư vào cũng sẽ được tiếp cận tới cộng đồng chất lượng này. 
Đội ngũ phát triển của Kryptos thường xuyên tham gia vào các hoạt động trên phân tích dữ liệu On – Chain tracking và governance để có thể cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến cho cộng đồng những nhà đầu tư và đối tác của mình.

Danh Mục Đầu Tư Của Kryptos

Mặc dù là 1 quỹ đầu tư “sinh sau đẻ muộn” nhưng Kryptos tỏ ra rất tích cực trong việc đầu tư vào các dự án tiềm năng trong thị trường crypto. Danh mục đầu tư của Kryptos rất phong phú và đa dạng từ những dự án Defi, Web 3.0 cho đến những dự án về GameFi hay Metaverse  cũng đều có mặt. 

Một số dự án tiêu biểu trong danh mục đầu tư của Kryptos

Vee Finance: Vee Finance là Money Market hay còn gọi là thị trường tiền tệ trên Alavanche. Vee Finance tổng hợp nhiều tính năng cơ bản nhưng quan trọng của DeFi như Lend, Borrow và Swap. Bên cạnh đó, dự án cũng có những tính năng phụ khác như Farming, Staking.
Happy Land: Happy Land là một nền tảng game Blockchain lấy cảm hứng từ vùng nông thôn Texas – Hoa Kỳ. Trong Happy Land, người chơi sẽ hóa thân vào vai một chủ nhân dạng trồng trọt, chăn nuôi thú cưng và chăm sóc trang trại của mình
Anh em có thể tìm hiểu thêm về dự án Happy Land tại: Bengbenggaming.com
DERI: DERI Protocol là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Deri mang đến phương thức giao dịch bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn vĩnh cửu và hợp đồng tương lai vĩnh viễn trong một môi trường phi tập trung.
Arche Network: Arche Network là một nền tảng mở các hợp đồng liên quan đến tài chính do người dùng xác định (User-Defined Financial Contract Open Platform) dùng để phát triển một thị trường non-standard thích hợp với người dùng cho các giao dịch.
CropBytes: CropBytes (CBX) là một Game Play to earn dựa trên việc trồng trọt trong thế giới thực. Bạn có thể chơi trò chơi để sở hữu tài sản và tăng sản lượng trang trại của mình hoặc trao đổi chúng với những người chơi khác để thu lợi nhuận bằng tiền điện tử.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments